Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

ĐỂ XEM MÈO NÀO CẮN MÈO NÀO

by Hải An Phạm  |  at  9/05/2017 10:10:00 SA

Xung quanh sự việc một nhóm gồm 20 người đến để chất vấn Linh mục Nguyễn Duy Tân, quản xứ Thọ Hoà, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai và sau đó bị Công an tại địa phương này giải tán! Dù sự việc đã giải quyết theo hướng ổn  thoả và không có bất cứ sự thương vong nào nhưng có vẻ như Gx Thọ Hoà và cá nhân Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ăn thua đến cùng (mặc dù khi đoàn người này có mặt thì Linh mục này đã lặn mất dạng từ lúc nào không hay). 

Theo đó, họ (Linh mục Tân) đã yêu cầu Công an phải xử lý đám người đến để chất vấn mình với hành vi sử dụng súng, lựu đạn và roi điện để đe doạ mình? 

Tuy nhiên, thật đúng với câu "Ông mất chân giò, bà thò chai rượu”, khi mới đây nhóm của Nguyễn Trọng Nghĩa (Cao Lãnh, Đồng Tháp) mới đưa ra công bố: "Một anh bị móc 2 triệu, một chị bị móc 36 triệu.... Ôi, giáo dân Thọ Hoà...". 

Chủ nhân của số tiền bị mất được xác định: Thanh Bình: 36 triệu; Trần Linh Trúc: mắt kính thời trang trị giá 500 USD và Trần Hiếu Nghĩa: mất 02 triệu đồng trong ví. 

Đó là chưa nói đến việc vị Linh mục này đã đứng đằng sau chỉ đạo đánh nhóm 20 người một cách không thương tiếc trước khi Công an có mặt để can thiệp mặc dù động cơ có mặt của họ là ôn hoà. 

Vậy nên, để đối trọng với ý kiến đòi xử lý mình thì nên chăng nhóm 20 người cũng nên có đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý số người có hành vi trộm cắp, chiếm đoạt tài sản nói trên! 

An Chiến

1 nhận xét:

  1. Đó là chưa nói đến việc vị Linh mục này đã đứng đằng sau chỉ đạo đánh nhóm 20 người một cách không thương tiếc trước khi Công an có mặt để can thiệp mặc dù động cơ có mặt của họ là ôn hoà.

    Vậy nên, để đối trọng với ý kiến đòi xử lý mình thì nên chăng nhóm 20 người cũng nên có đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý số người có hành vi trộm cắp, chiếm đoạt tài sản nói trên!

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.