Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

SIÊU TRỘM LÊ QUỐC QUÂN

by An Chiến  |  at  11/15/2013 02:08:00 SA

Nguồn: Lạc Hồng /GG Tiên Lãng

Giật mình khi lướt web thấy trên mạng có một số chứng cứ về việc trộm cắp tràn lan của Lê Quốc Quân làm mình hoảng hồn với thủ đoạn của kẻ lưu manh giả danh trí thức này.

Quân giàu có hơn chúng ta vẫn biết nhiều.
Số tiền mà Lê Quốc Quân có được, thông qua thống kê sơ qua khối lượng tài sản của hắn, chúng ta mới biết Lê Quốc Quân không những trốn thuế Nhà nước, mà còn biến thủ cả quỹ hoạt động dân chủ của quan thầy giao cho hắn. Thậm chí tôi còn nghĩ rằng biết đâu tên này còn thụt két tiền xây nhà thờ của giáo dân. Nghĩ đến đây anh thấy rùng mình, phải chăng Lê Quốc Quân là siêu trộm?
Theo như khối lượng tài sản thống kê sơ qua trên trang blog Trelang thì rõ ràng Quân đang giống như một tay đầu cơ bất động sản vào dạng nhất nhì thủ đô.

Cụ thể, vợ chồng Quân có những căn nhà và những khu đất sau:

- 1843 mét vuông đất tại Rõ Sen, Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội với mục đích sử dụng là trồng cây lâu năm;

- 732 mét vuông đất tại nhà N09, tổ 64 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội;

- một căn hộ số P312 M11-Láng Trung, Láng Hạ, Hà Nội;

- 192 mét vuông đất theo diện quy hoạch mục đích xây dựng đô thị trị giá 384 triệu đồng tại thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Đọc qua cái này mới thấy rằng vợ chồng Lê Quốc Quân địa chủ đến mức độ nào. Giàu có và đầu cơ đất đai, nhà cửa, tất cả những khu đất, tất cả những căn nhà này đều là những nơi có vị trí đẹp, thích hợp cho việc làm ăn buôn bán lâu dài. Nhưng xin nói trước rằng đây mới chỉ là khối tài sản chìm.

Vậy khối tài sản này lấy đâu ra? Vợ chồng nhà Quân lấy đâu ra lắm tiền mà mua đất cát lắm thế?

Trong khi đó nếu xét về khả năng của Lê Quốc Quân thì chúng ta thấy rằng, Lê Quốc Quân chỉ có một tí bằng luật để khoe khoang với thiên hạ, chứ chẳng có gì là tài giỏi cả. Quân cũng chỉ mới là tư vấn luật một thời gian cho Ngân hàng Thế giới và Quỹ Phát triển Liên Hiệp Quốc UNDP tại Việt Nam. Với đồng lương đó thì Quân làm gì mà nhanh giàu thế?

Trong khi theo số liệu và báo cáo của chị cục thuế Hà Nội thì công ty trách nhiệm giải pháp Việt Nam do Lê Quốc Quân lập ra để đầu tư đánh giá mức độ tín nhiệm, năng lực cạnh tranh và phát triển của các công ty khác chứ chẳng hề có một hợp đồng nào thực sự có giá trị kinh tế để thu về lợi nhuận cả. Nhất là trong khi nền kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế thế giới bị suy thoái từ năm 2008 đến nay đang dần phục hồi, và kể từ năm 2011 trở về trước đã có hàng chục vạn doanh nghiệp Việt Nam phá sản, vậy nhưng vợ chồng Lê Quốc Quân vẫn như những kẻ ăn nên làm ra. Lê Quốc Quân vẫn đầu cơ bất động sản và treo ở đấy. Cho dù công ty của Lê Quốc Quân có ăn nên làm ra đi chăng nữa thì cá nhân Quân có một số lượng tài sản khổng lồ như vậy cũng là một câu hỏi lớn đặt ra.
Vậy chỉ có cách Lê Quốc Quân có hoạt động gì mờ ám mới thu được lợi nhuận như thế. Ngoài buôn bán ma túy và vũ khí ra, theo tôi chỉ có cách là kiếm được một mối hời nào đấy để ăn bớt, ăn chặn hay nói toạc ra là ăn trộm thì mới có thể nhanh giàu như vậy.

Trở lại với vấn đề Lê Quốc Quân bị bắt thì ngay lập tức các tổ chức núp bóng nhân quyền và ông chủ Mỹ của họ ngay lập tức lên tiếng bảo vệ Lê Quốc Quân. Cụ thể nhất sau khi bản án sơ thẩm được Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên vừa qua đối với Lê Quốc Quân thì ngay lập tức Đại sứ quán Mỹ lên tiếng “quan ngại về bản án giành cho Lê Quốc Quân”. Vậy chứng tỏ Mỹ rất trọng dụng Lê Quốc Quân nên đi liền với đó là những nguồn tiền đổ về cho Lê Quốc Quân để thúc đẩy phong trào dân chủ nhân quyền trong nước cũng sẽ rất nhiều. Và Lê Quốc Quân đã bớt xén nguồn tiền đó để tư túi. 
Theo cá nhân tôi thì người Mỹ rất kỳ vọng vào Lê Quốc Quân khi Quân là một trong những kẻ đầu têu gây ra vụ 42 Nhà Chung…

Và một yếu tố nữa là Quân được NED (trá hình của CIA tình báo Mỹ) đưa đi đào tạo nên sẽ được đầu tư tiền của nhiều hơn những đối tượng khác. Vậy để giàu có như vậy chắc chắn răng Lê Quốc Quân đã phải cắt xén và tư túi tiền bạc mà quan thầy gửi về để hỗ trợ chung cho phong trào dân chủ trong nước.

Nếu Lê Quốc Quân không làm vậy thì lấy đâu ra tiền để mua nhà, tậu đất đi xe đẹp như vậy.
Và rất có thể, với bản mặt trí thức được ốp cặp kính cận của Quân còn gian xảo hơn nhiều khi ăn chặn cả tiền của giáo dân đóng góp để xây nhà thờ và quyên góp cho các hoạt động khác phục vụ lễ nghi tôn giáo. Bởi vì hành vi trốn thuế Nhà nước, cắt xén tiền hoạt động dân chủ, và hành vi ăn cắp tiền của giáo dân là một số hành động có chung bản chất.

Xét cho cùng Quân là loại lưu manh giả danh trí thức. Quân đang lợi dụng trí tuệ của mình để lừa bịp người khác, bỉ ổi hơn hắn còn lợi dụng lòng tin của quan thầy và các giáo dân, lợi dụng vị trí của hắn trong “giới rận chủ” để trục lợi cho riêng bản thân hắn. Hắn ăn chặn bất cứ đồng tiền nào mà hắn có thể.
Nghĩ đến đây lại thấy buồn cho những kẻ khờ khạo nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm, đem thân đi bênh vực một kẻ trộm cắp trong ngày xét xử hắn. Liệu Lê Quốc Quân có xứng đáng để những con người kia mặc áo in hình hắn và tung hô rằng hắn vô tội, liệu có xứng đáng để đoàn người này nằm vật ra giữa đường để ăn vạ và có hành vi chửi bới, mạ lị chính quyền?….

Những bạn trẻ đang tuổi ăn học đã bỏ học để đi ủng hộ một kẻ đã ăn cắp tiền của bố mẹ mình đóng góp cho đất nước. Những con rận điêu ngoa như Bùi Hằng đã thấy ngu chưa khi mình đói xơ xác nhưng lại đi ủng hộ một kẻ trộm cắp giàu có. Biết đâu trong phần tiền quan thầy chi về cho Lê Quốc Quân có cả phần tiền của Bùi Hằng! Nhưng qua đây mới thấy là Lê Quốc Quân có một biệt tài mà đến “Tư Không Chích Tinh” còn phải gọi bằng cụ, đó là tài trộm cắp mà không ai biết.
Trong mắt những “kẻ dân chủ” khác thì Lê Quốc Quân vẫn là kẻ hy sinh hết mình cho phong trào dân chủ mà không màng đến lợi ích.

Các giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà vẫn ngây thơ tin rằng Lê Quốc Quân là một luật sư và không bao giờ làm trò trộm cắp đó. Và cả những linh mục trong dòng Chúa cứu thế Thái Hà cũng đã bị Lê Quốc Quân qua mắt. Vậy Quân đã che được cả mắt những vị chủ chăn thâm thúy kia. Ngay cả cơ quan Công an đưa ra cả tang chứng, vật chứng nhưng cũng chẳng ai tin. Qua đây cho thấy Lê Quốc Quân che giấu bản chất gian manh của hắn rất giỏi. Và có thể kết luận rằng Lê Quốc Quân là một “siêu trộm”.

41 nhận xét:

 1. Cái hạng Lê Quốc Quân chỉ có vậy thôi. Cảm ơn tác giả đã đưa đến những tư liệu quý báu này để cho người đọc biết được bộ mặt thật của bọn dân chủ cuội, mà chủ yếu là biết được bản chất của tên Lê Quốc Quân này. Nếu mà hắn tài giỏi kiếm được nhiều tiền gì thì số lượng tài sản trên cũng đúng nhưng đằng này Lê Quốc Quân bản chất là một tên trộm cắp giả danh trí thức. Lê Quốc Quân đã giở trò này đối với cả giáo dân và những kẻ đồng loại của nó. Quân mà không ăn bớt tiền quan thầy thì lấy đâu ra tiền để mua nhà và mua đất như vậy chứ. Thật sự đây là trò trộm cắp của Quân. Lợi dụng lòng tin của người khác để trộm cắp. Thật là một trong những hành vi mà chẳng ai có thể ngờ tới, cuối cùng thì tất cả đã bị Quân lừa. Hô hô.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu mà làm dân chủ giàu thế này thì ai cũng muốn làm, Lê Quốc Quân làm gì mà giàu kinh khủng thế chứ, chắc chắn rằng là Lê Quốc Quân đã tư túi tiền của quan thầy gửi về cho hắn rồi. Lê Quốc Quân là kẻ gây được uy tín với quan thầy nên chắc chắn tiền rót về cho hắn rất nhiều, hắn đã nhận tiền hoạt động dân chủ nhưng ngay sau đó hắn đã nghĩ cách để cho vào túi riêng và tiêu xài thoải mái. Lũ rận ở ngoài gào thét suốt ngày chắc chắn chỉ được Lê Quốc Quân rót cho một ít mà thôi. Vậy mà đua nhau nằm vật ra để gào thét này nọ, thế có ngu không cơ chứ. Đúng là đám dân chủ này ngu thì chúng tự chịu, có ai bắt chúng phải làm thế đâu. Ăn rồi mà đi phù cho một tên trộm cướp.

  Trả lờiXóa
 3. Ha ha. Thật là hay ho. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, nếu không có những bằng chứng thế này thì làm sao biết được bộ mặt thối tha của tên Lê Quốc Quân này. Thế mà vẫn có một lũ ngu ngốc đi biểu tình, đòi thả tự do cho Lê Quốc Quân. Nhìn đây mà sáng mắt ra chưa, ngay cả tiền của anh em trong bang hội rận chủ của mình mà hắn còn nuốt được thì có gì mà hắn không dám làm chứ! Thật tội nghiệp cho những kẻ vẫn tin rằng hắn vô tội, và vẫn có ý muốn cho hắn thoát tội ấy. Thế mà mấy con rận như Bùi Hằng vẫn ra sức chửi bới chính quyền đấy, tất cả đã bị Quân lừa một cách hết sức phũ phàng. Đúng là giới rận có những bất công hết cỡ, tên thì giàu nứt đổ vách như Quân, còn loại như Bùi Hằng thì nghèo rớt mùng tơi. Đúng là ngu mới ủng hộ Lê Quốc Quân hoạt động dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ nhìn cái đống giấy tờ nhà đất của vợ chồng Quân thì biết ngay vợ chồng Quân là bọn địa chủ giàu có rồi. Lê Quốc Quân trốn thuế thì tất nhiên là phải xét xử rồi, chẳng còn cách nào khác nữa cả. Thực ra, Lê Quốc Quân trốn thuế rất tinh vi và còn có cả hành vi chống đối cơ quan thuế quan nên mới bị cơ quan công an vào cuộc. Một luật sư thì đáng lẽ ra Lê Quốc Quân phải biết chấp hành pháp luật, nhưng Quân đã chỉ đạo kế toán trưởng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Đó là một cái tội lớn, ăn cắp tiền thuế của nhân dân. Quân trốn thuế như thế thì mới có tiền mà mua đất tậu xe như vậy chứ. Nếu không thì làm sao có thể được. Vậy nên kẻ nào đang ủng hộ vợ chồng Quân là bọn ngu, ngu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Quốc Quân đấy à? Hắn trộm tất cả những gì có thể,làm những gì mà hắn muốn. Là một luật sư đi tìm công lí cho người khác mà giờ hắn ta lại làm những chuyện xấu xa như thế thì thật là chẳng chấp nhận được.Không oan khi nói hắn ta là một tên siêu trộm.Bằng những thủ đoạn ranh ma của mình hắn đã đút túi khá nhiều tiền bất hợp pháp.Chính vì vậy mà vợ chồng hắn mới có thể giàu có như vậy được.Cái tội của hắn ta xứng đáng bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.Hắn đúng là một kẻ bán nước cầu vinh. Bây giờ thì trong giới rận đố ai mà giàu có bằng Lê Quốc Quân đấy. Làm dân chủ mà nhà lầu xe hơi thế thì chắc ai mà chẳng muốn làm, đằng này

  Trả lờiXóa
 6. Lê Quốc Quân đấy à? Hắn trộm tất cả những gì có thể,làm những gì mà hắn muốn. Là một luật sư đi tìm công lí cho người khác mà giờ hắn ta lại làm những chuyện xấu xa như thế thì thật là chẳng chấp nhận được.Không oan khi nói hắn ta là một tên siêu trộm.Bằng những thủ đoạn ranh ma của mình hắn đã đút túi khá nhiều tiền bất hợp pháp.Chính vì vậy mà vợ chồng hắn mới có thể giàu có như vậy được.Cái tội của hắn ta xứng đáng bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.Hắn đúng là một kẻ bán nước cầu vinh. Bây giờ thì trong giới rận đố ai mà giàu có bằng Lê Quốc Quân đấy. Làm dân chủ mà nhà lầu xe hơi thế thì chắc ai mà chẳng muốn làm, đằng này những kẻ như Quân thì giàu có, những con rận như Hằng thì nghèo khổ. Thật là bất công quá.

  Trả lờiXóa
 7. Càng đọc chúng ta càng cảm thấy rùng mình. Đằng sau Lê Quốc Quân không biết có những bàn tay vô hình thao túng như thế nào nữa. Chắc hẳn một người mà Mỹ và CIA đều quan tâm phải có một giá trị to lớn như thế nào. Số tiền mà Quân kiếm được để thực hiện cách mạng dân chủ ở Việt Nam sẽ lớn đến chừng nào để mua chuộc cả lòng tự trọng, tự tôn dân tộc của hắn. Có thể nói Lê Quốc Quân bị trừng trị như vậy còn quá nhẹ, không đủ để hắn hối cải về những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của Lê Quốc Quân không phải ai cũng nhìn rõ. Một của kẻ luôn mang cái dân chủ đi rêu rao khắp nơi hòng kiếm những đồng tiền bất chính, bẩn thỉu. Nhưng quả thật không thể ngờ hắn có thể sở hữu được số tài sản khổng lồ như vậy. Bản chất lưu manh, trộm cắp, tham tiền của hắn ngày càng thể hiện rõ. Bằng những thủ đoạn ranh ma của mình hắn đã đút túi quá nhiều tiền bất hợp pháp. Và hắn đáng bị trừng trị nghiêm khắc hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Càng ngày tên Lê Quốc Quân càng thể hiện rõ bản chất thật của hắn, con người gian xảo, quỷ quyệt, làm toàn những chuyện bất nhân, bất nghĩa, không chỉ trốn thuế nhà nước ta, hắn còn lợi dụng để ăn trộm những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn phản động, đế quốc chuyển vào hắn, hắn ăn trộm nhiều nên có số tài sản khổng lồ này. Quả phải vinh danh cho hắn là tên tộn tiền khốn nạn, thủ đoạn nhất thế giới mới được. Hắn bị trừng trị như thế là còn quá nhẹ so với những tội danh của hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn những hành động của tên Lê Quốc Quân này cang làm cho chúng ta cảm thấy căm phẫn. Là con ngườ Việt Nam đã không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một người công dân đối với đất nước thì thôi đằng này hắn lại còn làm những việc bán rẻ đất nước, làm hại đất nước. Hắn nhận những đồng đô la do bọn đế quốc cho mà hắn không biết nhục, câm tâm làm tay sai cho chúng. Hắn nhận những đồng tiền bẩn đấy để hại đất nước ta tưởng như có thể yên ổn sao. Cuối cùng thì hắn cũng đã bị trừng phạt ngồi tù là đáng đời cho hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Tài sản khổng lồ mà Lê Quốc Quân chiếm đoạt được thật khó mà tưởng tượng. Trong đó có những người mà suốt ngày ủng hộ cho hắn, những người mù quáng vì những lời dụ giỗ và hết sức tinh vi của hắn. Haizzz...thấy tội nghiệp cho không ít những người đó! Và không biết giờ thì họ có muốn chém Quan không nhỉ. Hành động của Quân không chỉ có thế mà hắn càng giàu lên về tiền đô la được đổ cho hắn về Việt Nam vì những trò bẩn khác

  Trả lờiXóa
 12. Bây giờ lại càng lộ ra bộ mặt thật giả nhân giả nghĩa của LQQ, những người bênh vực cho Lê Quốc Quân nhìn xem, đó là những hành động gì? đó là những việc làm có được gọi là chính nghĩa hay không ? với danh nghĩa là một Luật Sư mà LQQ làm đủ những điều trái với đạo đức , lương tâm như thế liệu có đáng làm người không ? Pháp luật nhà nước VIỆT NAM xử LQQ về tội trốn thuế, như vậy LQQ có đúng không ? chắc chắn là không sai tí nào, đó là pháp luật nhà nước VIỆT NAM còn khoan hồng đấy. Lê Quốc Quân hãy tỉnh lại xem những việc mà mình đã làm, lúc đó sẽ cảm giác được mình là con người như thế nào ?

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn những gì mà cơ quan điều tra, điều tra ra quả thật không thể nào tin vào những gì mình đọc nữa. Tên Lê Quốc Quân này vẻ ngoài là chủ công ty không gì là lớn, chỉ hiểu biết chút về luật sao mà có khối lượng tài sản khổng lồ đến thế. Việc này càng chứng minh tài sản ấy không phải do có theo đúng pháp luật, những viêc làm để có tài sản ấy lại càng chứng minh hắn là kẻ bán nước nhận những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động, đế quốc rót vào. Đúng là tên rận chủ, bán nước.

  Trả lờiXóa
 14. Những tên như Lê Quốc Quân có chúng làm bẩn đất nước Việt Nam anh hùng của chúng ta. con người muốn được tự do không muốn lại cứ muốn ngồi tù. Hay là hắn nhìn thấy bọn rận của chúng như tên Cù Huy Hà Vũ vào tù béo quá nên hắn cũng muốn theo. Thật là phỉ nhổ vào những việc làm của hắn,bản chất của những kẻ bán nước là hám vinh hoa danh lợi, hám tiền của bọn phản động, đế quốc. Nên hắn mới có thứ tài sản lớn thế này chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Lấy cho Quân cái biệt danh Siêu chộm này cũng hợp cho những hành động của Quân đây. Nào là chộm thuế của nhà nước, rồi đến hộm tiền của đồng bọn để làm giầu cho hắn. Cũng phải công nhận hắn có biệt tài ăn trộm thật đấy. Hành động này của hắn đáng bị trừng trị trước pháp luật, cho những hành động của hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Quốc Quân này là một trong những con rận cộm cán nên chúng nó không gào thét mới là lạ. Chúng nó đua nhau làm trò cho thiên hạ cười bởi vì cái bản tính đồng loại của lũ rận. Thực ra bọn rận đang phát sốt lên vì sợ một ngày chúng nó rồi cũng vào tù vì cái tội phản bội như thế mà. Ai bảo chúng nó cứ láo lếu chứ, chẳng ai cấm chúng nó tự do dân chủ cả nhưng đừng có làm hại đất nước là được, nó trộm tiền của giáo dân mà không ai biết còn nực cười hơn nữa là bà con giáo dân còn đi bênh cho nó

  Trả lờiXóa
 17. Lê Quốc Quân trốn thuế rất tinh vi và còn có cả hành vi chống đối cơ quan thuế quan nên mới bị cơ quan công an vào cuộc. Một luật sư thì đáng lẽ ra Lê Quốc Quân phải biết chấp hành pháp luật, nhưng Quân đã chỉ đạo kế toán trưởng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Đó là một cái tội lớn, ăn cắp tiền thuế của nhân dân. Quân trốn thuế như thế thì mới có tiền mà mua đất tậu xe như vậy chứ.việc trốn thuế của quân là rất rõ ràng nhà nước pháp luật đã điều tra và kết tội cớ sao mấy bọn dân chủ cứ nhảy vào nói này nói nọ nhỉ!

  Trả lờiXóa
 18. Cái bản mặt tên Lê Quốc Quân này thật sự khiến người ta vô cùng ghét. Sau khi bị bắt trong quá trình điều tra lại càng phát hiện ra nhiều tội danh khác của hắn, bản chất thật của Quân là tên bán nước, không chỉ trốn nghĩa vị phải đóng thuế hắn còn làm tay sai cho bọn phản động, là đứa con nuôi của Mỹ. Ăn những đồng tiền của bọn bán nước, đế quốc và hành động phạm tội khiến cho hắn có khối lượng tài sản lớn đến như thế. Lê Quốc Quân biết phải gọi hắn là sao nhỉ, hay gọi là tên rận chủ siêu chộm.

  Trả lờiXóa
 19. là một người luật sư một người thực thi pháp luật hiểu rõ về luật pháp và đương nhiên biết điều gì nên điều gì không nên làm vậy tại sao một luật sư như Lê Quốc Quân lại tha hóa biến chất phải chăng dục vọng con người quá lớn, tham vọng tiền tài để rồi đến những việc làm đáng khinh bỉ nhất thì hắn vẫn có thể làm được vật thử hỏi hắn còn tư cách gì để làm người một luật sư đang nhẽ phải hiểu rõ điều này. Có lẽ thời gian sẽ giúp hăn hiểu rõ điều này

  Trả lờiXóa
 20. Với những hoạt động kinh doanh của quân, chỉ là một công ty cỡ vừa và nhỏ, không có gì là quá to tát thì với khối tài sản kếch sù mà hắn có được đáng để chúng ta phải đặt ra một dấu hỏi lớn. Xét cho cùng Quân là loại lưu manh giả danh trí thức. Quân đang lợi dụng trí tuệ của mình để lừa bịp người khác, bỉ ổi hơn hắn còn lợi dụng lòng tin của quan thầy và các giáo dân, lợi dụng vị trí của hắn trong “giới rận chủ” để trục lợi cho riêng bản thân hắn.

  Trả lờiXóa
 21. Là một người có học, có tri thức, hơn nữa lại là một luật sư, hơn ai hết, chính Lê Quốc Quân là người nắm và hiểu rõ pháp luật nhất, biết thế nào là đúng, thế nào là sai. nhưng ngược lại, quân lại lợi dụng sự hiểu biết của mình để thực hiện những âm mưu,thủ đoạn nhằm tham ô, rút tiền của nhà nước. đó là một việc làm không thể chấp nhận được. cần những biện pháp trừng phạt thật thích đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Đáng lẽ ra, với một người có học, có hiểu biết như Quân, thì nên đưa sức lực, trí tuệ của mình ra để đóng góp, để xây dựng đất nước ta ngày càng lớn mạnh. Đường này, chính quân lại thực hiện những hành động hết sức bỉ ổi, trốn thuế, làm cho kinh tế đất nước bị thiệt hại đến bao nhiêu. Đối với những kẻ như quân, chúng ta nên áp dụng các biện pháp trừng phạt hết sức nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 23. với hành động lưu manh,bỉ ổi của mình Quân đã che mắt được tất cả những người vẫn luôn tin tưởng, ủng hộ hắn từ những trùm hải ngoại ngày đêm gửi tiền về chỉ đạo những hành động chống phá đất nước của bè lũ Lê Quốc Quân, từ những đám rận chủ cùng làm việc với hắn hay cả giáo xứ Thái Hà ủng hộ hắn trong phiên tòa xét xử hắn. Họ đâu có biết rằng đằng sau con người đó là cả một âm mưu, toan tính ăn cắp công lao của anh em để làm giàu bất chính cho bản thân mình.Sự việc được các cơ quan chức năng phơi bày đã đánh một đòn đau đớn vào những kẻ mu muội vẫn ủng hộ, tung hô hắn hằng ngày

  Trả lờiXóa
 24. Quân là con rận trong ngành luật, là con sâu của kinh doanh và là kẻ siêu trộm không một tên trộm nào có thể ăn trộm giỏi như hắn. Một tên bán nước vì những đồng tiền bẩn thỉu, vì những lợi ích vật chất mà hắn bán rẻ đi lương tâm nghề nghiệp, bán rẻ đi dân tộc. Làm ra những viêc làm đê tiện không sao nói hết đươc. Là người nắm rõ luật lại đi làm sai trái lại pháp luật, là người kinh doanh lại trốn nghĩa vụ đóng thuế. là công dân Việt Nam lại phan bội lại đất nước, làm việc cho những tên phản động. Những việc làm của hắn bị trừng trị như thế là thích đáng.

  Trả lờiXóa
 25. Cái bản chất của tên Lê Quốc Quân thì giờ ai cũng biết, cái bản mặt trơ chẽn của hắn khiến ai ai cũng ghét. Sau khi bị bắt càng điều tra lại càng phát hiện tên Quân này phạm phải nhiều tội nghiêm trọng, không phải trốn thuế nữa mà hắn còn phạm tội phản bội Tổ quốc, xâm phạm an ninh quốc gia, đi làm việc cho bọn phản động, đế quốc làm hại đất nước ta. Vì thế hắn mới có khối lượng tài sản kích xù đến như thế. Ăn những đồng tiền bẩn thỉu của bọn rận cho, không những thế lại còn ăn trộm thuế ( không nộp thuế cho nhà nước ) của nhà nước. trước những hành động của hắn bị bắt bỏ tù là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 26. Với những bằng chứng này, không biết mây con rận còn kêu ca, ỷ ôi cho Lê Quốc QUân đến bao giờ nữa. thật là lố bịch mà. Với một công ty làm ăn cỡ nhở và vừa như công ty của Quân thì việc có khối tài khoản kếch sù như vậy có lẽ là không thể. Có lẽ đã đến lúc chúng ta cần đặt ra câu hỏi với khối tài sản lớn như vậy, phải chăng quân là tay sai đắc lực cho các thế lực phản động ngoại bang hay không? chỉ có thế thì mới có chuyện các rận tung hô cho quân mạnh như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 27. Thật tội nghiệp cho những kẻ vẫn tin rằng hắn vô tội, và vẫn có ý muốn cho hắn thoát tội ấy. Thế mà mấy con rận như Bùi Hằng vẫn ra sức chửi bới chính quyền đấy, tất cả đã bị Quân lừa một cách hết sức phũ phàng. Là người nắm rõ luật lại đi làm sai trái lại pháp luật, là người kinh doanh lại trốn nghĩa vụ đóng thuế. là công dân Việt Nam lại phan bội lại đất nước, làm việc cho những tên phản động. Những việc làm của hắn bị trừng trị như thế là thích đáng.

  Trả lờiXóa
 28. Là một luật sư, Lê Quốc Quân đã thực hiện các hành vi trốn thuế rất tinh vi và còn có cả hành vi chống đối cơ quan thuế quan nên mới bị cơ quan công an vào cuộc. Đáng lẽ ra, là một luật sư, Lê Quốc Quân phải biết chấp hành pháp luật, phải biết đóng góp sức lực của mình vào việc xây dựng nhà nước, đằng này hắn lại thực hiện các hành vi hết sức bỉ ổi, trốn thuế, làm cho kinh tế đất nước bị thiệt hại đến bao nhiêu. Đối với những kẻ như quân, chúng ta nên áp dụng các biện pháp trừng phạt hết sức nghiêm khắc.

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 29. Là một luật sư, Lê Quốc Quân đã thực hiện các hành vi trốn thuế rất tinh vi và còn có cả hành vi chống đối cơ quan thuế quan nên mới bị cơ quan công an vào cuộc. Đáng lẽ ra, là một luật sư, Lê Quốc Quân phải biết chấp hành pháp luật, phải biết đóng góp sức lực của mình vào việc xây dựng nhà nước, đằng này hắn lại thực hiện các hành vi hết sức bỉ ổi, trốn thuế, làm cho kinh tế đất nước bị thiệt hại đến bao nhiêu. Đối với những kẻ như quân, chúng ta nên áp dụng các biện pháp trừng phạt hết sức nghiêm khắc.

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 30. chả cần nói đâu xa xôi, nhìn ngay thấy Lê Quốc Quân là một luật sư, hắn phải biết rõ hơn ai hết thuế là nghĩa vụ của mỗi công dân, thế mà còn đi trốn thuế, tình ra tội nặng hơn trăm lần người dân nào trốn thuế. Còn chưa nói đến hành vi gian xảo, thiếu thành khẩn của hắn. Mà hay thật, tội trốn thuể rõ như ban ngày, giờ đồng bọn còn đi biểu tình, kêu gọi tự do, nhân quyền.mọi người đừng có mà lầm tưởng

  Trả lờiXóa
 31. Tên con nuôi của đế quốc, càng ngày càng bộc lộ rõ bản chất thật sự con người của hắn Đường đường là một luật sư, là người bảo vệ pháp luật thế mà lại lợi dụng sự hiểu biết của mình để thực hiện các hanh vi phạm tôi. Không chỉ thế hắn lại là tên bán nước, vì lợi ích của vật chất mà hắn bán nước. Ăn cắp thuế, nhận những đồng tiền của bọn đế quốc cung cấp nên hắn có lượng tài sản khổng lồ không rõ nguồn gốc. Hắn bị bắt và bị trừng phạt trước pháp luật như thế là đáng đời cho những hành động mà hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 32. Với khối lượng tài sản kích xù như thế, với một công ty nhỏ, và trong thơi kì khủng hoảng toàn cầu, làm ăn không mấy khởi sắc, một luật sư trên danh nghĩa, thì làm gì có khối tài sản kinh khủng như thế. Ngoài những việc làm nêu trên thì hắn ắt còn nhiều nguồn thu bất minh như hành động trốn thuế, điều đó càng nghi ngờ tài sản của hắn là bất minh. Qua điều tra cho thấy bản chất của hắn không chỉ là pham tội chốn thuế mà hắn còn là tên phản động, bán nước. Những hành động của hắn cũng đã chứng minh được phần nào bản chất của hắn.Vì thế tài sản này có được là do các thế lực thù địch bơm cho hắn để hắn hoạt động. Đúng là những con rận chủ toàn làm những viêc hại nước hại dân. Bị trừng trị là đáng đời cho hắn.

  Trả lờiXóa
 33. Một thằng luật sư khốn nạn, không biết nhà nước và gia đình nuôi hắn ăn học khôn lớn thành người để hắn làm những hành động trốn thuế, lừa gạt như thế này sao? Còn ngỡ ngàng hơn nữa khi biết rằng hắn còn là kẻ bán nước cầu vinh, bảo sao khi hắn bị đem ra xử phạt đồng loại của hắn lại kêu gào khỏe thể, ra là cùng là loài rận với nhau, định bênh nhau sao? Hay chỉ là kiếm cớ để kiếm chắc thêm tí.

  Trả lờiXóa
 34. lê quốc quân, một kẻ gian xảo, một tên trộm khét tiếng thật, nhưng miệng khi nào cũng oa oa rằng mình là con người của dân chủ, con người của nhân quyền. nếu như một người vi chính nghĩa thật sự thì không bao giờ có chuyện trốn thuế nhà nước, một hành vi bỉ ổi như thế được, đã không hoàn thành được những việc đớn giản như thế thì làm sao lê quốc quân có thế tự xưng mình như thế với nhân dân, với những người đứng trên hành lang pháp lí nước nhà.

  Trả lờiXóa
 35. siêu trộm kê quốc quân đã ăn của nhà nước việt nam bao nhiêu tài sản, đã làm ô nhục những người làm luật sư trong nước, làm mất cái bản chất chức năng của cái nghề luật sư, một nghề được đánh giá khá cao trong cái xã hội này. thật xấu hổ khi làm ra những cái tôi như thế mà dám không nhân lỗi còn trơ cái mặt ra rằng mình là ocn người yêu nước, rồi thì dở các bào tuyệt thực trong khi người vẫn như một con lợn

  Trả lờiXóa
 36. siêu trộm lê quốc quân đã lấy cắp đi của nhân dân, của nhà nước việt nam bao nhiêu là tài san, theo như thông kê, ông đã có:
  - 1843 mét vuông đất tại Rõ Sen, Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội với mục đích sử dụng là trồng cây lâu năm;

  - 732 mét vuông đất tại nhà N09, tổ 64 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội;

  - một căn hộ số P312 M11-Láng Trung, Láng Hạ, Hà Nội;

  - 192 mét vuông đất theo diện quy hoạch mục đích xây dựng đô thị trị giá 384 triệu đồng tại thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh....
  đúng là một tài sản đồ sộ, ấy thế mà ông ta vẫn có thể dõng tai, vỗ ngực nói rằng mình không phạm pháp, tài thật đấy

  Trả lờiXóa
 37. Giả danh tri thức rồi đi lừa người khác thật ghê tởm, là người nắm rõ luật pháp mà lại cố tình sai phạm, đúng là phụ lòng cho bao người tin tưởng Lê Quốc Quân. hải ngoại ngày đêm gửi tiền về chỉ đạo những hành động chống phá đất nước của bè lũ Lê Quốc Quân , giờ thì bộ mặt thật của hắn cũng hé ra vì sao hắn giàu thế. Đúng là quá nhan hiểm, lại còn lấy tuyệt thực dởm ra dọa.

  Trả lờiXóa
 38. Theo thông tin công khai, Lê Quốc Quân là một luật sư, đã từng được đi du học nước ngoài, ngay sau khi về nước đã mở công ty kinh doanh. Quân thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp Việt Nam vào năm 2007. Quân đã chỉ đạo kế toán và thủ quỹ khai khống chứng từ, sổ sách lập khống hợp đồng tư vấn môi giới thương mại, mua hóa đơn giá trị gia tăng khống, sau đó sử dụng để kê khai tại Chi cục thuế quận Cầu Giấy nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp. Cụ thể Quân và đồng bọn đã trốn thuế với một số tiền khủng lên tới hàng tỉ đồng.Gây thất thoát lớn cho ngân sách Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 39. Trong khi những kế toán, thủ quỹ- những người bị Quân chỉ đạo thực hiện hành vi sai trái đã cúi đầu nhận tội thì Quân vẫn khăng khăng chối tội. Vậy nên chúng ta đã thấy rõ những sóng gió trong phiên tòa ngày mùng 2 tháng 10 năm 2013, đám dân chủ đã kéo nhau hò hét đi ủng hộ Lê Quốc Quân, đi ủng hộ trốn thuế để phát động phong trào dân chủ. Vậy nên có thể nói đối với giới rận chủ nói chung và Lê Quốc Quân nói riêng thì coi thường pháp luật là thói quen nhà nghề của chúng, đằng nào cũng chối cãi được. Vì thế có thể coi hành động tuyệt thực lần này của Lê Quốc Quân là nhằm thể hiện bản tính ngang ngạnh của y, cũng đồng thời đánh tiếng để trông chờ sự giúp đỡ từ các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 40. Tuyệt thực là hành vi của mấy đứa trẻ thường chán cơm, giận dỗi cha mẹ, nhưng trong giới rận chủ đã áp dụng rất thành công chiêu thức này. Điển hình nhất đó là Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải…đã thông qua tuyệt thực để lăng xê bản thân cũng như kiếm tiền quyên góp thông qua giới rận chủ bên ngoài. Vì vậy, hành vi tuyệt thực của Lê Quốc Quân lần này có lẽ cũng là một mưu đồ mà Quân đang tính toán trước phiên tòa định mệnh sắp tới của y. Chỉ cần Lê Quốc Quân tuyên bố tuyệt thực là ngay lập tức tất cả các đài bắp cải như BBC, VOA, RFA mở hết công suất tố cáo chế độ nhà tù Việt Nam hà khắc cho đến xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền Việt Nam…

  Trả lờiXóa
 41. Chỉ cần nhìn qua ai cũng biết rõ là Quân đang giở trò. Trên mấy trang của đám rận chủ cứ lu loa lên rằng Lê Quốc Quân tuyệt thực vì những lý do cao cả như “thiếu sách kinh thánh để đọc”, “muốn gặp linh mục” cho đến tuyệt thực đến chết nếu “bản án không sai trái bất công”…Tóm lại là một mở lý do to hơn mục đích. Cái hạng ăn chơi sa đọa như Lê Quốc Quân thì có mà tuyệt thực vào mắt. Ai chẳng biết Lê Quốc Quân ở ngoài ăn tiêu như ông Hoàng bà Chúa, đi siêu xe BMW, ở biệt thự, đất đai khắp thành phố Hà Nội, tiền tiêu xài không hết…Như vậy thì hắn còn lâu mới tuyệt thực.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.