Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

CHỈ CÓ THỂ LÀ TRẦN ĐÌNH TRIỂN

by An Chiến  |  at  11/25/2013 02:35:00 CH

Cách đây mấy tuần, Luật sư Trần Đình Triển đăng đàn với việc chỉ ra những sai phạm của VTV trong việc tiết lộ bí mật nhà nước xung quanh hội thảo về Ngoại cảm học và câu chuyện về hành trình tìm mộ của Liệt sỹ Phùng Chí Kiên. Ông đưa ra lời tuyên bố hùng hồn sẽ kiện VTV về những sai phạm nêu trên. Trong câu chuyện của mình, Luật sư Triển cũng gọi tên, vạch mặt những con người liên quan trong sứ vụ mà chính ông sẽ theo đuổi đến cùng - như ông đã tuyên bố và cái tên nhà báo Thu Uyên được đặt giữa trung tâm câu chuyện mà Trần Đình Triển sẽ là người kể chuyện tài ba, làm dựng dậy những câu chuyện mà chắc chắn công chúng, những người quan tâm chắc chắc chưa một ngày được chứng kiến. Nhiều người tin ông Triển bởi một phần chính ong khoác trên mình chức danh Trưởng Văn phòng chuyên thực hiện tư vấn luật và ông cũng nổi tiếng với những vụ án gây được nhiều sự chú ý của dư luận như phiên tòa xét xử Cù Huy Hà Vũ, vụ án xảy ra tại xã Minh Quang, Tiên Lãng, TP Hải Phòng, phiên tòa xét xử 14 thanh niên Công giáo, Tin lành phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân...'Những dấu ấn ít nhiều do chính ông và những cộng sự của ông trong Văn phòng Luật sư Vì dân như Hà Huy Sơn...thực sự đã gây được sự tín nhiệm của không ít người và trước những tuyên bố hùng hồn của ông vừa qua, không ít người đã hướng sự chờ đợi từ ông, hi vọng ông sẽ chứng minh những sai phạm của VTV nói chung và bản thân nhà báo Thu Uyên nói riêng....
http://vietnamngayve.blogspot.com/
Nhà báo Thu Uyên
Với bản tính của một người học luật và từng nhiều năm công tác trong nghề "Thầy Cãi" nên Luật sư Triển luôn biết đặt vị trí của lời nói và việc làm đồng hành cùng với nhau. Đó cũng là lí do nhiều người, trong đó có cánh nhà báo đã chờ đợi với hi vọng Luật sư Triển sẽ đưa ra những bằng chứng xác đáng chứng minh những gì ông đã nói vừa qua.....
Và cuối cùng thì chính luật sư Triển cũng lên tiếng về những gì vừa qua bằng những dòng tự sự ngắn ngủi được chia sẽ trên trang cá nhân của chính ông. Ông Triển viết: Thu Uyên đã tạo dựng lên một quan hệ mẹ - con, còn gì đau lòng hơn? Nhưng đến nay VTV không dám nói lên sự thật đó". Thực sự thì nhiều người trong đó có tôi thực sự bị bán tin, bán nghi khi Luật sư Triển công bố những thông tin mang tính giật gân và thu hút khách đó. Với những gì đang diễn ra thì trong tâm trí của nhiều người VTV và nhà báo Thu Uyên thực sự là những người hùng, những con người có tâm, có tài trong việc đưa những sự thật vốn khó phát hiện và nhiều người không dám gợi lên nhưng khi tiếp cận với những thông tin từ Luật sư Triển thì quay ngoắt 180 độ họ đã đóng vai những kẻ dựng chuyện để vu cáo cho người khác. Nếu câu chuyện diễn ra như vậy thì thực thể VTV, nhà báo Thu Uyên cũng không khác xa là mấy so với nhân vật mang cái tên đặc biệt "Cậu Thủy" vừa qua? và liệu họ còn xứng đáng với những sự kỳ vọng của công chúng và những người yêu công bình, lẽ phải.
http://vietnamngayve.blogspot.com/
Luật sư Trần Đình Triển (đoàn luật sư tp. Hà Nội, Trường văn phòng luật sư Vì Dân)
Luật sư Triển còn chia sẽ thêm:"Những gì tôi chia sẻ trên trang cá nhân chỉ là “giải trí nhẹ”, những tài liệu liên quan tới hai sự việc tôi còn rất nhiều với những thông tin còn “động trời” hơn"  dường như đã tăng thêm hiệu lực về lòng tin cho không ít người đang chênh vênh giữa những sự ngờ vực mà chưa có bất kỳ những lời lí giải, chứng minh nào. Song nếu Luật sư Triển dừng lại câu nói của mình ở những sự lấp lửng ấy thôi chắc chắn sẽ làm cho công chúng bán tín, bán nghi và điều này sẽ còn kéo dài đến những lần đăng đàn tiếp theo của Luật sư Triển nhưng điều bất ngờ nhất chính là lời bình của chính ông sau khi công bố những thông tin động trời nêu trên. Ông Triển nói: "“Nếu thông tin sai thì chắc chắn VTV và Thu Uyên đã kiện tôi. Nhưng đây là thông tin đúng thì tốt nhất họ im lặng. Việc tôi nêu là sự thật và không có gì phải bàn cả”. Trong cách nói này của Luật sư Triển thì điều mà ông nói ra mà chủ thể trong câu chuyện im lặng và không hề có bất kỳ một phản biện, lên tiếng nào thì đồng nghĩa với việc ông đúng? Thật là buồn cười, một người học luật, hành nghề luật như ông mà cũng dám phát ngôn những luận đề, những giả định ngây ngô và phản Logic đến vậy. Nếu những điều mà ông Triển vừa nêu đúng thì trên đời này làm gì cần luật pháp, quan tòa và nhà lao, người ta chỉ cần dựa vào luận thuyết để giải quyết và dung hòa mọi quan hệ xã hội. Và trong một chừng mực nào đó, câu nói vừa nêu của ông đúng thì liệu quãng thời gian ngắn ngủi vừa qua có đủ để ông kiểm chứng và đưa ra kết luận chóng vánh và đủ điều như vậy? Hay chăng, trong câu chuyện ông vừa nêu nó không đủ sức để thuyết một nhà báo được đánh giá là "Cứng" trong giới báo hình Việt Nam lên tiếng, phải chăng đã có sự phân biệt về đẳng cấp và trình độ trong câu chuyện này?

Thực sự khi đọc đến những dòng này, tôi không đủ kiên nhẫn để nghe ông Triển biện minh gì thêm. Ông đã làm thất vọng những người đã ký thác niềm tin vào ông, ông đã làm những người yêu mến mình phải ngả mũ chào thua trước những lí luận của những cô cậu học sinh lên 3, lên 4. Hi vọng lần sau không gặp Luật sư Triển trong những trạng huống cười ra nước mắt như thế này./.
An Chiến

34 nhận xét:

 1. Luật sư gì mà lại có những bài viết, giọng điệu và kiểu phân tích buồn cười thế nhỉ? Có lẽ chỉ có Luật sư Triển mới có cái "tài" biến câu chữ thành những con chữ đáng buồn cho thiên hạ đọc mà thôi. Cuộc đời này có những điều chướng tai gai mắt, và những bài viết của ông Triển đây là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 2. Một luật sư dày dặn kinh nghiệm nhưng lại có những phát biểu hớ hênh đến thế, thậm chí còn mang tính trẻ con đến nực cười. Hẳn là ông đang nói đến chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" đây là chương trình đầy súc động , ngập tràn những cuộc hội ngộ sau bao năm xa cách. Thông tin các nhân vật đều được công bố trên chương trình nên muốn kiểm tra tính chân thực của nó chắc không khó luật sư Triển à!

  Trả lờiXóa
 3. Trước hết thì ở vụ này điều duy nhất được lợi cho VTV và nhà báo Thu Uyên được là gì ???? một ban tin giật gân và được nhiều người chú ý !! hết ! vậy đánh đổi là lương tâm bao năm và danh dự của một đài truyền hình quốc gia chỉ để được thế thôi sao ! khác với đám trẻ trâu hay đám rận chuyên ăn điêu nói phét quen rồi không thấy ngại chứ những con người như Thu Uyên hay ban biên tập của VTV thì coi những gì xuyên tạc bịa đặt là cả một thảm họa diệt vong nghành của mình ! chính vì thế dù có thể có sai sót nhưng chắc chắn những gì VTV và Thu Uyên nêu lên cũng chính xác 99.9% rồi !!!

  Trả lờiXóa
 4. Trần Đình Triển ! vị luật sư quen thuộc trong những phiên toàn xét sử mấy thằng chống đối chính quyền đây mà ! thật nực cười khi giờ anh còn giám đi kiện cả VTV nữa cơ à :) anh có câu hùng hồn kiểu đại loại như im lặng là thừa nhận ! đừng cái kiểu trẻ trâu hay trêu nhau kiểu thế ! anh nên nhớ rằng im lặng bản chất thực sự của nó là coi thường đó anh triển à :) anh sủa đi sủa mãi đi thì VTV hay nhà báo Thu Uyên vẫn kệ anh thôi bởi với tầm của anh thì chẳng cần bận tâm làm gì cho mệt ! một kẻ ăn bám ngoại bang !!!

  Trả lờiXóa
 5. Thu Uyên cùng là nhà báo lừa đảo cả thôi. Tất cả là do benenhj thành tích của Việt nam ấy mà

  Trả lờiXóa
 6. Ủng hộ Luật sư Trần Đình Triển đưa sự thật về Thu Uyên

  Trả lờiXóa
 7. Sự im lặng của VTV và nhà báo Uyên như kiểu chó cứ sủa và đoàn người cứ đi vậy. Người ta vẫn thường hay nói im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ. Trong trường hợp này rất đúng với luật sư Trần Đình Triển. Thấy VTV và nhà báo Thu Uyên không thèm lên tiếng, hắn lại nghĩ rằng VTV và Thu Uyên sợ mình. Thật nực cười. Mang tiếng là luật sư mà chẳng có chút tư cách gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. Tuy luật sư được ăn học đầy đủ và có vốn hiểu biết sâu rộng nhưng mà những hành động của luật sư cho chúng ta thấy luật sư có cái nhìn kém cỏi khi phát ngôn thể hiện sự kém hiểu biết của mình. Trước khi nói gì chúng ta cần phải suy nghĩ tới hậu quả mà những lời nói đó gây ảnh hưởng cho người khác hay xã hôi như thế nào. Chúng ta cần phải chịu trách nhiệm với lời nói của mình đừng có thích gì nói đấy thì không nên.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Đình Triển, một cái tên đã quá quen thuộc với độc giả xung quanh những vấn đề, phiên tòa liên quan đến những đám rận chủ, phản động trong nước với những hành động cổ súy, vi phạm sai lầm trong việc hành nghề luật sư. Và khi mà ngay cả đến đài truyền hình quốc gia VTV cùng nhà báo Thu Uyên trong chương trình làm sáng tỏ những mánh khóe của những nhà ngoại cảm giởm thì ông cũng đang tự biến mình thành cái máy nói nhưng chả có minh chứng mà chỉ vu vơ để câu khách, để được nổi tiếng vì mọi người sẽ để ý

  Trả lờiXóa
 10. Không biết ông luật sư TRần đình triển này tài giỏi như thế nào, cao siêu như thế nào. nhưng rõ ràng là những lời lẽ, những cáo buộc của ông đối với VTV, với nhà báo Thu Uyên là một việc làm khó mà chấp nhận được. mọi lời vu cáo của ông , mọi lời nói của ông đều không có chứng cứ xác thực một cách rõ ràng, vậy lấy gì mà chúng ta phải tin một luận điệu như vậy chứ. thật nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 11. Mới tìm được face của luật sư đây mọi người!!!
  https://www.facebook.com/vpluatsuvidan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tìm dc làm cái đéo j.thằng nhóc chó

   Xóa
 12. Trần Đình Triển là một luật sư có nhiều danh tiếng. Tên tuổi của Triển gắn liền với những vụ án gây được nhiều sự chú ý của dư luận như phiên tòa xét xử Cù Huy Hà Vũ, vụ án xảy ra tại xã Minh Quang, Tiên Lãng, TP Hải Phòng, phiên tòa xét xử 14 thanh niên Công giáo, Tin lành phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân... Nhưng những lời nói và hành động của luật sư Triển lại thể hiện một con người khác, một cái nhìn kém cỏi, lời lẽ vớ vẩn, trẻ trâu, hoàn toàn không giống với hình ảnh một luật sư đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là chó cắn càn. Trần Đình Triển mang danh một luật sư gắn liền với những vụ án gây được nhiều sự chú ý của dư luận như phiên tòa xét xử Cù Huy Hà Vũ, vụ án xảy ra tại xã Minh Quang, Tiên Lãng, TP Hải Phòng, phiên tòa xét xử 14 thanh niên Công giáo, Tin lành phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân... vậy mà hắn có những phát ngôn rất nực cười. Hắn có câu hùng hồn kiểu đại loại như im lặng là thừa nhận ! đừng cái kiểu trẻ trâu hay trêu nhau kiểu thế ! Hắn nên nhớ rằng im lặng bản chất thực sự của nó là coi thường đó triển

  Trả lờiXóa
 14. Toi ung ho luat su Tran Dinh Trien da dung cam vach tran bo mat that cua nha bao la cai Thu Uyen va e kip cua co.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu cũng chừa 1 vài 1 nhé bạn !

   Xóa
 15. LS Trien la tien sy luat hon han Thu Uyen va lu ruoi bu bam vao vay co ta. May thang nay hoc dot an phai bua ngai cua Thu Uyen nen co biet gi la dung la sai, chi noi xang noi bay thoi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thang cho, may noi ngu nhu con lon, mom may thoi nhu cut.

   Xóa
 16. trien la bo bich cua hang

  Trả lờiXóa
 17. Vụ nào đình đám ở Việt Nam Triển cũng xuất hiện dày đặc trên các báo, rồi bình luận này nọ cứ như là làm thay đổi thế giới đến nơi rồi, nhưng rốt cuộc không làm nên cái trò trống gì. Vụ này cũng vậy Triển như người sắp chết đuối vớ được cọc, coi như là một cơ hội hiếm có, vừa kiếm tiền vừa nổi tiếng nhưng hỡi ôi cọc mục, lại bị mụ Hằng cho vong nhập. Nhục rồi Triển ơi !

  Trả lờiXóa
 18. Triển này bị Hằng cho Vong nhập rồi, quả này thì thân bại danh liệt, ai bảo trước khi ăn tiền của bọn ngoại cảm không đeo vòng củ tỏi.

  Trả lờiXóa
 19. Tên Triển này và cái văn phòng luật sư của hắn thực chất là một băng nhóm xã hội đen, kiếm tiền bằng đủ mọi cách kể cả cách bẩn thỉu nhất là chui háng con mụ lừa đảo thần kinh Phan Thị Bích Hằng

  Trả lờiXóa
 20. Một luật sư, một tiến sĩ mà lại đi làm cái việc không đâu vào với đâu đấy thì hắn có phải là bậc trượng phu nữa không? Khó mà phải nữa lắm, một bậc nam nhi ai lại đi làm cái việc chửi bới, ăn hiếp một phóng viên liều yếu đào tơ, như thế là sai trái hoàn toàn. tôi kịch liệt phản đối những hành động trên,vs lại đây là chương trình thực sự có ý nghĩa nên chúng ta không nên đưa ra bàn dân thiên hạ bàn tán để đánh mất lòng tin của người xem truyền hình

  Trả lờiXóa
 21. TS.LS. Triển! Mua Bằng cấp ở đâu cho mọi người biết với! Chứ trình độ này làm như vậy mọi người cứ nghĩ đây là một LS bị tâm thần! Học đến TS mà tin vào ngoại cảm ? Quang Trung, Lý thường Kiệt tội tình gì mà đến giờ nầy chưa đầu thai được để PBH phải nhập vong mà phán? ... Nếu điên thì vào BV TÂM THẦN nhé ! ... Suy nghĩ lại đi !

  Trả lờiXóa
 22. mấy thằng đó liếm đĩa con thu uyên hít khí vào rồi thì phải theo lồn ,, bên nào hôn bên lồn lồn thì chắc cặc thì lép nếu ôngTRIỂN là bồ cũa HẰNG thì đạ sao cô HẰNG cũng là nhà khoa bản có hoc mà còn tốt hơn mấy con kiêu đậu vào lỗ con thu uyên khắm hơn cả mắm tôm

  Trả lờiXóa
 23. tôi cũng mong sao con tôi sau này trở thành một luật sư như ông triển không mong con làm nhà báo ,, VÌ NHÀ BÁO NÓI LÁO ĂN TIỀN ai cho tiền thì lên báo nịnh ca ngợi lấy tiền nhuân but lhi họ hết thời rồi thì quay sang bới móc vậy ai hơn ai anh hung thì làm phóng viên chiến trường đi một không nẹp lồn vá tứ tung đó là con thu uyên

  Trả lờiXóa
 24. thưa luật sư TRẦN ĐỈNH TRIỂN nhờ ngài tôi đã thắng kiện và lấy lại toàn bộ tài sản tôi tưởng đã mất không còn hy vong nhưng nhờ sư giúp đỡ của ngài tôi đã lấy lại đươc danh dư công bang đúng theo pháp luật xin cảm ơn ngài

  Trả lờiXóa
 25. chung tôi luôn bên cạnh luật sư TRẦN ĐÌNH TRIỂN vị than công lý nổi tiếng từ trong nước và tai nước ngoài chúc ông vui khỏe và hạnh phúc mọi việc như ý nguyên

  Trả lờiXóa
 26. xin chân thành cảm ơn chủ trang blog này vì như thế chúng tôi mới có nơi để góp ý và tranh luận theo sự nhận xét từng cá nhân thank you

  Trả lờiXóa
 27. thu uyên hay huyên thuyên

  Trả lờiXóa
 28. vô phúc cho ai lấy con thu uyên làm vợ vô phúc nhà ai có con này làm dâu đề nghị thay con gà mái này nuôi gà tơ cho gà già vào nồi nấu bún măng phải hầm ba ngày vì gà này già quá

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.