Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2013

MỐI QUAN HỆ QUÂN CHƯA NÓI....

by Mõ Làng  |  at  10/20/2013 01:45:00 CH

An Chiến

Những người làm công tác tư pháp không bất ngờ trước việc Quân và gia đình nộp đơn kháng cáo theo đúng quy định của luật hiện hành chính bản thân Quân từng là luật sư và hành nghề Luật sư. Nhưng cái mà người ta hơi băn khoăn chính là việc tham gia của không ít các tổ chức quốc tế và chính phủ nước ngoài cũng đã lên tiếng phản đối phán quyết của Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội. Quân là ai mà nhận được nhiều sự quan tâm của quốc tế vậy bởi trước đây thông thường những tổ chức quốc tế khi can thiệp vào những nhân vật phục vụ cho những mưu đồ chính trị thì họ phần lớn phạm vào những tội thuộc phần Các tội xâm phạm An ninh quốc gia nhưng Quân lại phạm tội "trốn thuế" thuộc Điều 161 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - một tội hình sự thông thường thuộc Chương các tội trật tự an toàn xã hội. Trong động thái kháng cáo gần đây nhất có sự ủng hộ đắc lực và nhiệt tình của những người khách đến từ phương xa. Phải chăng những hiểu biết về Quân của chúng ta quá khiêm tốn hay Quân giấu mình một cách tài tình và đầy khôn ngoan? hay vì những lí do khác....mà có lần tìm cũng khó có thể hiểu nổi. Chỉ có điều mà chúng ta có thể nhận thấy là hiện tại Quân và gia đình đang có những nguồn tài sản khổng lồ mà năng lực kinh doanh cùng khả năng tích góp của Quân không thể có được. Chưa kể trong thời gian gần đây Quân bị tạm giam phục vụ cho hoạt động điều tra nên hoạt động kinh doanh của công ty cũng bị đình chỉ. Xin trích dẫn những tài liệu được cung cấp từ Trelang.blogspot.com để cùng suy ngẫm:

1. Về tài sản Đất, Quân hiện có với những cái tên Chủ sở hữu là Quân và chị Nguyễn Thị Thu Hiền - Vợ Quân. 

2. Đất


3. Đất:

4. Đất


\


Lê Quốc Quân làm gì mà có được những số tài sản khổng lồ như vậy? Phải chăng được hình thành thông qua những tài sản khổng lồ và khó hiểu vừa qua.....

31 nhận xét:

 1. Thật sự thì đặt ra rất nhiều câu hỏi. Vì nếu là một người bình thường, nếu phạm vào các tội trật tự an toàn xã hội thì chẳng mấy ai đi quan tâm, nhất là những người xa xôi không quen biết gì. Ấy vậy mà Quân lại được sự giúp sức, ủng hộ của những vị khách phương xa, thật xa và các tổ chức nước ngoài lên tiếng hộ. Chắc Quân phải có công lớn lắm với họ đây

  Trả lờiXóa
 2. Quân là ai mà nhận được nhiều sự quan tâm của quốc tế vậy bởi trước đây thông thường những tổ chức quốc tế khi can thiệp vào những nhân vật phục vụ cho những mưu đồ chính trị thì họ phần lớn phạm vào những tội thuộc phần Các tội xâm phạm An ninh quốc gia, vậy có hay không các mối liên hệ, những hoạt động của quân với những tổ chức phản động, chống phá bên ngoài mà chúng ta chưa phát hiện ra được. Đó là một câu hỏi đáng suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 3. Một luật sư đơn thuần, những hoạt động kinh doanh của quân không thể nói là quá lớn, chỉ là một công ty nhỏ, nhưng những khối tài sản kếch sù của quân thì khiến cho chúng ta phải suy nghĩ. Có hay không, mối liên hệ giữa quân và các tổ chức phản động ngoại bang? có hay không sự hậu thuẫn từ những tổ chức đó đối với quân.

  Trả lờiXóa
 4. với những khôi tài sản khổng lồ mà quân đang sở hữu, chúng ta thực sự ghi ngờ về nguồn gốc của nó. Khi mà một con người, với một doanh nghiệp nhỏ như của quân thì việc thu nhập để mua được số tài sản đó là rất khó, nhưng ngược lại, quân lại rất giàu có khác với những gì chúng ta nghĩ, liệu rằng có một sự gian dối nào trong chuyện này chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy một điều lạ, hết sức lạ, đó chính là việc lê quốc quân, được luật pháp Việt Nam xét xử với tội danh trốn thuế, một tội hình sự hết sức bình thường,nhưng nó lại thu hút được sự quan tâm hết sức lớn của những tổ chức bên ngoài, cụ thể ở đây là các tổ chức phi quốc gia luôn có âm mưu chống phá nhà nước ta. có gì đó không được rõ ràng ở dâu chăng ? có hay không sự móc nối giữa quân và các tổ chức đó?

  Trả lờiXóa
 6. Một người có học thức, có hiểu biết như quân, đáng lẽ ra phải là những người đóng góp nhiều nhất cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhưng ngược lại với những điều đó, thì quân lại thực hiện những âm mưu nhằm chống phá, đe dọa đến an ninh quốc gia. Đó là điều hết sức nguy hiểm và chúng ta nên có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để hậu quả xấu xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Nói về việc xét xử lê quốc quân, tôi thấy làm lạ khi không ít các tổ chức quốc tế và chính phủ nước ngoài cũng đã lên tiếng phản đối phán quyết của Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội. quân là một người bình thường, bị xử phạt với những tội hết sức bình thường là trốn thuế, vậy mà lại nhận được sự quan tâm của các tổ chức nước ngoài như vậy. Liệu Quân có "bình thường" như chúng ta nghĩ hay không?

  Trả lờiXóa
 8. Nếu là một người bình thường, đơn thuần, thì liệu rằng quân có nhận được sự quan tâm đến như vậy từ các tổ chức nước ngoài? nhận được sự tung hô như vậy từ các rận chủ hay không? Đó là điều mà chúng ta nên đặt ra dấu chấm hỏi. với những toan tính và thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động thì không có gì mà bọn chúng làm là không có mục đích cả.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn vào lý lịch của lê quốc quân, người khác chắc chắn sẽ những tưởng rằng quân là một con người tử tế, làm ăn đàng hoàng. Nhưng sự thật thì không phải là như vậy, đó là một con người có thể nói là rất toan tính, với những thủ đoạn của mình, quân cố tình thực hiện những âm mưu sai trái chống lại nhà nước ta. đó là một điều khó mà chấp nhận được đối với một con người như quân.

  Trả lờiXóa
 10. Hóa ra, Lê Quốc Quân không chỉ là một thằng ăn cắp tiền thuế của nhân dân đóng góp, mà còn ăn cắp ngay cả những đồng tiền mà anh em hải ngoại gửi về cho Quân làm zân chủ. Cũng tương tự như thế, những đồng tiền mà giáo dân đóng góp cho cái gọi là cố vấn pháp lý cho giáo xứ Thái Hà cũng bị vợ chồng hắn sử dụng vào mục đích buôn bán kiếm lời. thế thì làm gì mà hắn chả giàu có chứ, tóm lại cũng chỉ là một lũ rận với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Quân thành lập Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam, và tự phong cho mình làm Giám đốc. Là cơ quan hoạt động vì mục đích kinh tế, nhưng công việc chính là nhận và hợp lý hóa các khoản tiền nhận được từ những nguồn khác nhau. nhưng với mô hình một công ty nhỏ như vậy thì việc kiếm được tiền với những khối tài khoản kếch sù như quân là điều không thể. bên cạnh đó là những mối liên hệ giữa quân giữa các tổ chức phản động ngoại bang, khiến chúng ta phải đặt ra một dấu hỏi lớn về quân.

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng biết công ty của Quân chỉ là công ty xếp hạng tài chính, và ở Việt Nam không có bất kỳ một công ty nào thuê hay ký hợp đồng với công ty của anh ta. Những hợp đồng mà anh ta ký kết đều có nguồn gốc từ nước ngoài và chủ yếu là chuyển tiền (nói thẳng là rửa tiền). Như vậy, về tài chính Lê Quốc Quân không thể có khoản tiền lớn để mua bất động sản, ô tô và nhiều tài sản có giá trị khác. những bằng chứng như vậy không thể không khiến người ta nghi ngờ về quân, liệu có hay không sự đài thọ từ các tổ chức nước ngoài đối với quân, nhằm phục vụ cho các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân ta hay không?

  Trả lờiXóa
 13. bản chất của lê quốc quân đang dần được hé mở, khi mà ngoài những hoạt động trốn thuế vi phạm pháp luật thì thêm vào đó là sự móc nối đối với những tổ chức phản động bên ngoài để thực hiện những âm mưu, chuẩn bị những bước đà để thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta. Đó là lời lý giải rõ ràng nhất cho khối tài sản khổng lồ và những hoạt động mờ ám của lê quốc quân.

  Trả lờiXóa
 14. Với những chứng cứ, những sự việc như vậy thì chân tướng thực sự của lê quốc quân đang dần hé lộ , là một con người thực sự nguy hiểm. không những trố thuế, quân còn có những động thái cấu kết với các tổ chức phản đông nước ngoài để thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta. Thiết nghĩ, đối với những ai đang ủng hộ hay hiệp thông cho Lê Quốc Quân, dẫn chứng đến như thế đã là rõ ràng, nên chấm dứt việc lừa dối nhau ở đây.

  Trả lờiXóa
 15. một nghịch lý đang diễn ra, đó chính là Nghịch lý, những giáo dân đói khổ vì sao lại cứ phải đi hiệp thông, cầu nguyện và tụ tập gào thét cho một thằng giàu nứt đố đổ vách như Lê Quốc Quân? Vì sao lại phải dầm mưa rãi nắng cho một thằng móc túi của chính mình? và các tổ chức nước ngoài thì lại đang ra sức gào thét cho lê quốc quân, đó thực sự là một điều khiến chúng ta phải suy nghĩ. phải chăng quân chính là một mắt xích trong tổ chức chống phá chính quyền nhân dân ta?

  Trả lờiXóa
 16. Đọc xong cái bài này, tôi thực sự bắt đầu đặt dấu hỏi về khả năng hoạt động của Lê Quốc Quân và khả năng thu nhập của anh ta so với năng lực kinh doanh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam. với tiềm lực của một công ty nhỏ như quân thì khối tài sản khổng lồ đó dường như là không thể. thêm vào đó là những động thái liên quan đến các tổ chức nước ngoài của quân, điều đó lại càng làm cho chúng ta thêm nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 17. Tính cho đến thời điểm này, Lê Quốc Quân sở hữu 4 cuốn sổ đỏ có giá nhiều chục tỉ đồng. Với một công ty bé như công ty Giải Pháp của quân thì việc sở hữu chừng đó tài sản dường như là điều không thể. và với những biểu hiện, động thái của quân thì chúng ta có quyền đặt ra dấu hỏi lớn về việc có hay không, sự liên quan của quân với các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân ta?

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao một công dân bình thường như quân, một người không có gì đặc biệt, bị xét xử vì một tội danh không có gì đặc biệt, đó chính là tội trốn thuế,nhưng lại nhận được sự quan tâm, giúp đỡ lớn đến như vậy từ các tổ chức nước ngoài? nhận được sự tung hô từ các rận trong nước, liệu sự việc đó có tính liên quan hay không? Đó là điều chúng ta hết sức đáng nghi và cần đặt một câu hỏi lớn.

  Trả lờiXóa
 19. Đọc bài viết này xong, tôi bắt đầu đặt dấu hỏi về khả năng hoạt động của Lê Quốc Quân và khả năng thu nhập của anh ta so với năng lực kinh doanh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam. Và với những biểu hiện gần đây của giới rận, các tổ chức phản động nước ngoài khi quân bị bắt, thì có hay không mối liên hệ, sự bợ đỡ nào từ các tổ chức nước ngoài cho các hoạt động chống phá nhà nước của quân hay không?

  Trả lờiXóa
 20. Lê Quốc Quân bị bắt giữ, đưa ra xét xử, nhiều đối tượng xấu ra sức “cổ súy” cho kẻ mà họ gọi là “tù nhân lương tâm”. Trên nhiều diễn đàn xuất hiện nhiều bài viết “chối tội” cho Quân, phủ nhận lại chứng cứ xác thực của cơ quan Công an. Đến khi thấy đuối lý, thì chúng lại rêu rao, cơ quan chức năng Việt Nam bức cung, quá trình điều tra có nhiều khuất tất… Thật đáng thương cho bọn chúng rằng, Lê Quốc Quân – đối tượng chúng đang ra sức bảo vệ lại đã nhận thức được tội lỗi của mình và mong muốn được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Lời nhận tội của Quân trước tòa là minh chứng đanh thép, phản bác những lời lẽ, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch tán phát trên các trang mạng. Nhà hoạt động dân chủ được những đối tượng xấu ca ngợi, bỗng chốc hiện nguyên hình là một tên tội phạm, với hành vi lừa đảo, gian xảo, tinh ranh. Hành vi của những tên tội phạm như Lê Quốc Quân cần phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật

  Trả lờiXóa
 21. Là một luật sư là phải có trách nhiệm bảo vệ sự trong sáng cho pháp luật, nếu người phạm tội thì bằng kiến thức của mình về pháp luật để giải quyết những xung đột theo đúng pháp luật và đảm bảo tính nhân văn của pháp luật. Vậy mà ở đây Quân lại vi phạm pháp luật, vi phạm chính những gì mà Quân đang cố gắng bảo vệ, cố gắng thể hiện mình là luật sư. Chả biết Q có phải là luật sư không nếu là luật sư thì thật tồi tệ cho pháp luật quốc tế, thà cứ như Cù con thì đỡ, chả phải là luật sư nên chả ai trách được ông ta là ngu về luật, chỉ trách ông ta vì ông ta ngu về nhận thức thôi.Lê Quốc Quân đúng là một con rận, có trình độ tốt nghiệp của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội mà lại có thể đi theo Mỹ làm tay sai thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 22. Lê Quốc Quân luôn tỏ ra chống đối chính quyền và bất hợp tác với chính quyền.Sau khi vi phạm pháp luật và bị quản lí giáo giục tại địa phương nhưng trong quá trình này hắn vẫn ngang nhiên chống đối và không hợp tác. Hắn luôn tỏ ra coi thường pháp luật và sự khuyên ngăn tham gia góp ý của những người xung quanh. Trong quá trình 6 tháng thực hiện quyết định của UBND phường Yên Hòa về việc quản lí và giáo dục Lê Quốc Quân tại xã

  Trả lờiXóa
 23. Thật đúng là cái bọn hiểu ít nói nhiều. Chả cần nói đâu xa xôi, nhìn ngay thấy Lê Quốc Quân là một luật sư, hắn phải biết rõ hơn ai hết thuế là nghĩa vụ của mỗi công dân, thế mà còn đi trốn thuế, tình ra tội nặng hơn trăm lần người dân nào trốn thuế. Còn chưa nói đến hành vi gian xảo, thiếu thành khẩn của hắn. Mà hay thật, tội trốn thuể rõ như ban ngày, giờ đồng bọn còn đi biểu tình, kêu gọi tự do, nhân quyền. Tội nghiệp bọn ngu. Không hiểu ra đứng đường hò hét thế thì chúng được nhiều tiền ko? Bọn phản động. Mồm nói yêu nước, vì đất nước, thế mà bòn rút từng đồng, chỉ biết đến lợi ích cá nhân. Bị xử là đúng. Tội của Lê Quốc Quân phải để pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 24. Như ta đã biêt thì Lê Quốc Quân là một luật sư chính vì vậy hắn có thể nói là nắm khá rõ về luật Việt Nam nhưng mà cũng chính vì hắn biết về luật khá rõ như vậy nên là hắn định tìm những khe hở của luật pháp để trốn thuế, trốn tránh nghía vụ mà nhân dân phải đóng cho đất nước không những thế Lê Quốc Quân còn có những hành động gay bè kết phái, gây mâu thuẫn nội bộ nhắm mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam vì vậy Lê Quốc Quân đã phải chịu tội trước pháp luật qua nhưng hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 25. với một tấm bằng luật sư của Lê Quốc Quân thì hắn lấy đâu ra bao nhiêu tiền để đầu tư những khoản bất động sản với giá trị cao đến như vậy bao nhiêu lô đất với các vị trí đẹp, với giá trị cao mà lại đang bị đống băng thì hỏi Lê Quốc Quân lấy đâu ra nhiều tiền để giữ lại những bất động sản như vậy, hẳn là hắn được một thế lực nào đó tiếp dạn đằng sau, thế mà Lê Quốc Quân lại bày đặt kháng cáo, đê xem hắn sẽ bày biện ra những lí do hay ho như thế nào để giải cứu cho minh đây?

  Trả lờiXóa
 26. Là một luật sư, khi vừa bị kết tội trốn thuế thì liền có các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, cả các chức sắc tôn giáo lên tiếng bảo vệ Quân. Sau đó là phát hiện số tài sản lớn của Quân và vợ mà so với năng lực kinh doanh của Quân sẽ không thể có được. Điều này đặt ra một câu hỏi lớn, liệu lâu nay hoạt động chính của Quân là gì?

  Trả lờiXóa
 27. nguyễn quốc quân là một kẻ phạm tội nguy hiểm, và rất xứng đáng với những tội ,mà pháp luật Việt Nam quy định, việc kháng cáo của gia đình ông là có thể nhưng nó sẽ không thay đổi được gì đâu,
  việc làm của lê quốc quân đã khiến nhiều người căm phẫn, việc thành lập công ti với mục đích rủa tiền là chinhgs, rồi thi trốn thuế, mà ông ta vẫn có thể vênh mặt lên bảo mình là vi công lí, là một người dân chủ thức thụ, thế thì dân chủ là có quyền làm những việc trái pháp luật như vậy sao

  Trả lờiXóa
 28. Mình lại rất thắc mắc là tại sao Lê Quốc Quân nếu là một người dân bình thường thì tại sao khi Quân bị bắt lại có nhiều cá nhân, tổ chức ở nước ngoài đứng lên bảo vệ y, đòi thả y như vậy?
  Có lẽ Quân không phải là một người dân bình thường mà Quân là một trong những người trong các tổ chức phản động đấy chăng?
  Quân có được số tài sản khổng lồ như vậy chắc không phải dựa vào khẳ năng kinh doanh của mình mà có lẽ đấy là số tiền được tài trợ...

  Trả lờiXóa
 29. Anh Quân có vẻ được nhiều tổ chức bảo kê gớm mà toàn là những tổ chức ít nhiều có những hành vi phá hoại, tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam ta thời gian qua. Rõ ràng mối quan hệ của Quân không chỉ đơn giản là một nhà rận chủ bình thường, anh ta mang cái mác luật sư và hành nghề ở Việt Nam, nhưng lại thông qua đó có hành vi cổ động, phong trào rận chủ chống phá chế độ ở Việt Nam, khả năng Quân là một thành phần khá quan trọng do các tổ chức thù địch nước ngoài cài cắm vào Việt Nam chăng?....

  Trả lờiXóa
 30. lợi dụng những hành vi cầm đầu những phong trào đòi tự do dân chủ ở một số hoạt động trong nước mà Lê Quốc Quân đã thâu tóm những đồng tiền mà hải ngoại gửi về cho hoạt động của tổ chức, ăn chặn phần của những người cùng làm việc để có những khoản tiền lớn đi mua những mảnh đất lớn cất đi. Để rồi khi mà bị tòa xử thì anh em cùng hội cùng phường với hắn vẫn hành vi tụ tập đông người để cổ động cho việc làm tội lỗi của hắn mà đâu biết rằng chính họ mới đang bị Quân lợi dụng, thật nực cười cho các con người ngây ngô của tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 31. Là cơ quan hoạt động vì mục đích kinh tế, nhưng công việc chính là nhận và hợp lý hóa các khoản tiền nhận được từ những nguồn khác nhau. nhưng với mô hình một công ty nhỏ như vậy thì việc kiếm được tiền với những khối tài khoản kếch sù như quân là điều không thể. bên cạnh đó là những mối liên hệ giữa quân giữa các tổ chức phản động ngoại bang, khiến chúng ta phải đặt ra một dấu hỏi lớn về quân.
  Rõ ràng mối quan hệ của Quân không chỉ đơn giản là một nhà rận chủ bình thường, anh ta mang cái mác luật sư và hành nghề ở Việt Nam, nhưng lại thông qua đó có hành vi cổ động, phong trào rận chủ chống phá chế độ ở Việt Nam, khả năng Quân là một thành phần khá quan trọng do các tổ chức thù địch nước ngoài cài cắm vào nước ta chăng

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.