Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

2.10.2013 TAND TP HÀ NỘI ĐƯA LÊ QUỐC QUÂN RA XÉT XỬ VỚI TỘI DANH "TRỐN THUẾ"

by Mõ Làng  |  at  9/22/2013 03:12:00 CH

An Chiến
Theo thông tin từ Xuandienhannom.blogspot.com thì ngày 2.10.2013 Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa vụ án "Trốn thuế" của Lê Quốc Quân ra xét xử. Đây là cái tin được quan tâm bởi lâu nay sau khi vì những lí do khách quan Tòa án nhân dân TP Hà Nội hoàn phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân thì không ít người cho rằng, nhà cầm quyền đang chịu những sức ép từ phía những cường quốc như Mỹ hay nhà cầm quyền đang có những động thái thực sự để tránh những cáo buộc về nhân quyền của Hạ viện Mỹ, EU hay Úc.

Đúng như những phát ngôn đình chỉ phiên tòa trước đây thì nay mở phiên tòa xét xử trở lại cho thấy Tòa án nhân dân TP Hà Nội không hề hứa hảo huyền và càng không có chuyện "nhà cầm quyền" đang trốn tránh những cáo buộc từ nước ngoài. Cũng nói thêm là việc đưa Lê Quốc Quân ra xét xử đúng vào bối cảnh Việt Nam đang có những hoạt động đối thoại thường niên với EU, Mỹ ....về vấn đề nhân quyền và tự do dành cho công dân...Nói như vậy để thấy rằng, không phải thời điểm trước đây mà hiện nay khi có sự chứng kiến từ những cơ quan lâu nay được biết đến với chức trách "Bảo vệ nhân quyền" thì nhà nước Việt Nam vẫn không hề sợ những cáo buộc từ chính giới các nước. Đặc biệt khi không phải một quốc gia mà dường như sự quan tâm đến nhân vật Lê Quốc Quân đã, đang nới rộng ra không gian những quốc gia quen thuộc.


Dù những quyết định đưa ra xét xử công khai đối với Lê Quốc Quân hôm nay có hơi muộn so với dự kiến và đã được Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra những lời giải thích nhưng cũng phải khẳng định dù Lê Quốc Quân có là ai, tổ chức hay quốc gia nào đứng ra bảo vệ thì việc Lê Quốc Quân phạm tội trốn thuế như cáo buộc của Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội phải được đưa ra xét xử công minh nhằm giáo dục và răn đe những kẻ đang và sẽ có những hành động tương tự. 

Công văn Tòa án nhân dân TP Hà Nội về việc đưa vụ án Lê Quốc Quân với tội danh "Trốn thuế" ra xét xử:
Một bản án nghiêm minh cho bản thân Lê Quốc Quân sẽ làm cho những hoài nghi bấy lâu được giải tỏa./.

52 nhận xét:

 1. Anh Quân ngoài tội trốn thuế cũng nổi tiếng với những hành vi chống phá chính quyền dưới hình thức biểu tình... Nhưng khoan nói về vấn đề ấy, một điều vi phạm mà ở bất kỳ quốc gia nào cũng đều quan tâm đó là tội trốn thuế. Việc đóng thuế là trách nhiệm, nghĩa vụ của mọi công dân để góp phần phát triển đất nước, anh Quân phạm tội trốn thuế có thể thấy anh chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình và có thể trong vô thức anh cũng không muốn góp phần cống hiến cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. kẻ trốn thuế mà lại còn bày đặt tôn vinh gì chứ hả bọn rận chủ,thuế là nghĩa vụ của mỗi công dân đóng góp vào xã hội,chỉ những kẻ lười biếng muốn ăn chặn tiền mới như thế thôi,không ai lại hoan nghênh một kẻ để tiện như hắn,không những thế hắn còn là một tên rận chấy to bề ngoài kinh doanh bên trong là hoạt động

  Trả lờiXóa
 3. Tên Lê quốc Hân và đồng bọn cần phải được pháp luật trừng trị một cách thích đáng.Vì không những tội trốn thuế nó làm thất thoát kinh tế nhà nước mà tội trốn thuế nó còn thể hiện sự chống đối lại nhà nước ta,không tuân theo luật của nhà nước đưa ra.Không những thế hắn còn có thêm những hành vi chống phá nhà nước như tuyên truyền,biểu tình đám đông...

  Trả lờiXóa
 4. Những người như Lê Quốc Quân phải xử lý thật nghiêm minh và nghiêm khắc, những hành động của ông ta là điều không thể chấp nhận được. LÀ một người theo công giáo, nhưng lại có những hành động chống đối nhà nước, thường xuyên tham gia biểu tình, đòi đa nguyên đa đảng, không tuân thủ luật pháp Việt Nam. thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Quốc Quân đích thị là một con rận. ông ta thương xuyên xúi dục cũng như tham gia biểu tình gây mất tật tự cũng như rối loạn ở nơi công cộng. Ông ta còn là một người công giáo có hành vi xúi dục giáo dân Biểu tình ở khu vực nhà thờ lớn Hà Nội đòi đất một cách vô lý. Chúng ta cần phải trừng trị thật nghiêm khắc những người như ông ta.

  Trả lờiXóa
 6. Dư luận trong nước cũng như quốc tế đang theo sát vụ án này, khi ông ta với những hành động như biểu tình chống đối nhà nước , tụ tập giáo dân tuần hành quanh nhà hát lớn hà nội gây mất tật tự... , trốn thuế đất nước... lại được rất nhiều tổ chức dẻ rách ủng hộ. Đặc biệt là tuần báo chưa nghe tên bao giờ là tuần báo Nouvel Observateurs đánh giá rất cao. Cần xử lý nghiêm minh, rõ ràng vụ việc này cho bọn chúng sáng mắt ra

  Trả lờiXóa
 7. Thật lạ là một người kêu gọi biểu tình ở quốc gia cấm biểu tình, tụ tập trái phép tại nơi công cộng là nhà hát lớn hà nội gây mất trật tự, trốn thuế... mà bây giờ mới xét xử, những người như ông ta cần xử lý nghiêm minh, nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác, những kẻ đang ấp ủ âm mưu phá hoại như ông ta

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc này đã lâu rồi cũng cần phải đưa xa xét xử một cách nghiêm khắc, đúng người đúng tội. Những hành động của Lê Quốc Quân như trốn thuế, tụ tập trái phép nơi công cộng, kêu gọi ,xúi giục biểu tình phá hoại... là rất nguy hiểm cho xã hội. một bản án nặng chắc chắn sẽ đang chờ đợi ông ta.

  Trả lờiXóa
 9. Một bản án thích đáng, nghiêm khắc đang chờ đợi cho Luật sư Lê Quốc Quân, một người với bản lý lịch đầy rẫy những vi phạm pháp luật việt NAm. Một công dân đất nước không tuân thủ luật pháp, có những hành động gây hại cho đất nước, cần phải xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. "Quân" trốn thuế còn ai vào đây nữa. có chút học vấn thôi thì chưa đủ để che đập bản chất bên trong của mình. hơn nữa không biết là vì điều gì hay vì cái tội trốn thuế ăn cắp tiền của nhân dân này mà Quân lại được nhiều người bảo vệ đến vậy. phải chăng là có sự đồng tư tưởng ăn cắp. lên họ mới bảo vệ nhau như vậy. chính vì vậy đem ra xét xử trước công chúng là để hắn phải chịu tội.

  Trả lờiXóa
 11. người dân chờ đợi Quân đưa ra vành móng ngựa. để người dân vạch trần bộ mặt tội ác của hắn.trong khi đó 1 số người các nhà blogger, các báo đài nước ngoài đang chờ đợi để có những thông tin cung cấp từ vụ xử án để có nguồn sáng tác dân chủ của riêng mình. đối với người dân đây là sự kiện để tốt bắt tội phạm phải nhận tội còn đối với các nhà dân chủ, yêu nước.. hay vớ vẩn gì đó thì đây cũng là dịp mà là thời cơ để có những sản phẩm mới của trí tuệ dân chủ mới

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ thiết thực và được nhiều người ung hộ hơn là họ nên dành thì giờ giúp chính phủ họ cúi đầu nhìn nhận và bồi thường cho VN vì đã dùng chất độc da cam trong chiến tranh;giúp cho một số người thay vì đấu tranh cho nhân quyền VN bằng chấm dứt tình trạng phân biệt chũng tộc trong nước.

  Trả lờiXóa
 13. Quân phạm tội trốn thuế có thể thấy anh chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình. Cần xử lý nghiêm minh, rõ ràng vụ việc này cho bọn chúng sáng mắt ra không là rất nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Cần có một bản án thật nghiêm khắc dành cho Lê Quốc Quân vì tội trốn thuế.Là một người công dân Việt Nam khi đến tuổi trưởng thành ai ai cũng phải đi đóng thuế.Đằng này Lê Quốc Quân đã trốn thuế của nhà nước lên tới hàng trăm triệu đồng.Không những thế hành vi của hắn còn chứng tỏ hắn đang chống đối nhà nước,chống đối lại pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Không những mang tội danh trốn thuế,Lê Quốc Quân đống thời phải lĩnh thêm tội danh hoạt động chống phá nhà nước nữa.Vì anh ta đi tuyên truyền tụ tập nơi công cộng gây rối loạn,nói những điều không hay về đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. ở đâu cũng thế cũng có quy định riêng cũng phải tuân thủ và thực hiện đúng pháp luật đó mới là đất nước chứ không thể thích làm gì thì làm được điều đó quá rõ ràng tội trốn thế làm sao có thể bỏ qua được mà sao Mỹ lại can thiệp vào công việc xét xử của Nhà nước Việt Nam phải chăng ở Mỹ không có tội này ai muốn làm thế làm thì làm. Thật buồn mang tiếng là một nước lớn mà những hành động quá h èn h ạ

  Trả lờiXóa
 17. "Nhà cầm quyền đang chịu những sức ép từ phía những cường quốc như Mỹ hay nhà cầm quyền đang có những động thái thực sự để tránh những cáo buộc về nhân quyền của Hạ viện Mỹ, EU hay Úc". Thật là nhảm nhí. Sai thì phải xử, thực hiện tính nghiêm minh của pháp luật. có thế thôi mà bọn chúng cũng xuyên tạc được ra lắm trò thật đấy. đúng là bọn rận mà.

  Trả lờiXóa
 18. Lê quốc quân đã trốn thuế, một việc phạm tội hết sức rõ ràng và có đầy đủ bằng chứng. Cơ quan có chức năng của chính quyền Việt Nam thực hiện bắt giữ và xét xử Lê quốc quân là thực hiện sự công bằng, nghiêm minh của pháp luật. là sự răn đe đối với những người có ý định phạm tội. chứ chẳng có cái chuyện phụ thuộc hay chịu sức ép từ bất cứ nước nào bên ngoài cả. Đó là một luận điệu thật nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ đến giờ phút này, thì tất cả những ai quân tâm đến vụ án lê quốc quân đều mong chờ lúc mà quân đứng trước vành móng ngựa, chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đáng lẽ ra một người có học, một người hiểu biết như quân, sẽ ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình là thế nào đối với đất nước. nhưng ngược lại quân lại trốn thuế, lại trốn trong nhiều năm liền như vậy thì thật là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Có một điều tôi thấy làm lạ, đó là những nước như mỹ, EU hay úc, trong khi các vấn đề của bản thân quốc gia họ đang rối ren và phức tạp, cần tập trung giải quyết thì họ không chú tâm, mà lại đi chú tâm, để ý đến một con người nơi xa xôi của quốc gia khác như lê quốc quân. Phải chăng đó là những âm mưu nhằm chống phá và gây sức ép lên chính quyền Việt Nam? Xin lỗi, nhưng chuyện đó là không bao giờ có. Đất nước chúng tôi thực hiện sự nghiêm minh của pháp luật đất nước mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Mỗi đất nước, mỗi quốc gia đều có những đặc quyền riêng, những chính sách riêng để giải quyết công việc nội bộ của mình, cốt là nó thỏa mãn lòng dân và không đi ngược lại pháp luật quốc tế. Việt Nam cũng vậy, việc xét xử lê quốc quân là một việc làm hết sức đúng đắn và cần thiết đối với những kẻ như vậy. Đó là sự nghiêm minh của pháp luật, là sự răn đe đối với những người có ý định phạm tội. Những việc trên là hết sức đúng đắn, vậy mà các thế lực thù địch, phản động cũng nhăm nhe để xuyên tạc, để chống phá. Đúng là không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 22. Một con người hiểu biết, có học như quân, đáng lẽ ra là một tấm gương cho các công dân khác trong việc thực hiện các nghĩa vụ của mình đối với đất nước. Đường này, quân lại là một một người vi phạm pháp luật, trốn thuế, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế đất nước và lợi ích quốc gia. thiết nghĩ, cần có những biện pháp xử lý nghiêm minh đối với quân để làm gương cho những người đang có ý định phạm tội như thế này.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là gắn mác tri thức nhưng chả có tí đạo đức gì cả. tiếc cho cái công đào tạo của chế độ, của nhà nước đối với quân mà thôi. Việc nộp thuế là để phục vụ cho nhân dân, xây dựng các công trình công ích, công trình dân sinh phục vụ cho đời sống nhân dân. Vậy mà quân trốn thuế, khác gì quân đã mang tội với cả dân tộc, với toàn bộ người dân Việt Nam. Việc quân bị đem ra xét xử là một điều hết sức đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 24. Một con người được ăn học tử tế, được đào tạo bài bản, thậm chí là được ra nước ngoài đi học. Cứ ngỡ quân sẽ là một người có ích cho đất nước. Ai ngờ chỉ là một kẻ trốn thuế, không hơn không kém. Có lẽ quân nhận thức được số tiền thuế mà quân đóng dùng để phục vụ việc gì. Nhưng quân lại trốn thuế, gây thất thoát thu chi cho nhà nước như vậy , thì bị xử phạt là một điều hết sức hợp lý thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Đảng, nhà nước ta luôn đảm bảo cho quyền lợi của người dân được thực hiện một cách tối đa. thì ngược lại, người dân cũng phải thực hiện nghĩa vụ của mình đối với đất nước một cách đầy đủ, chứ không phải là như ông quân. Mang mác tri thức, hiểu biết nhưng lại trốn thuế, làm thất thu cho ngân sách quốc gia. Sai thì phải phạt, vi phạm pháp luật thì phải xử lý. Đó là điều hiển nhiên và hết sức đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 26. Một người như Quân thì bị sự trừng phạt của pháp luật, của chính nghĩa là đúng thôi. Một người có học, có tri thức, được nhà nước ta quan tâm, chăm lo. Nhưng cuối cùng, quân chẳng dùng kiến thức đó để xây dựng, làm giàu cho đất nước,ngược lại, quân lại trốn thuế, làm thất thoát tiền bạc của đất nước.bị xét xử là đúng thôi, chả có gì mà phải kêu ca nữa cả.

  Trả lờiXóa
 27. Thật nực cười khi nói rằng, chính quyền và nhà nước Việt Nam xét xử lê quốc quân về tội trốn thuế là vì sức ép của các quốc gia bên ngoài. Đó dường như là một điều hết sức phi lý mà không thể chấp nhận nổi. Đất nước Việt Nam có luật pháp riêng, có quyền lập pháp riêng, việc xét xử như thế nào là chuyện nội bộ của Việt Nam, chả có ai có quyền tham gia vào cả. Đúng là luận điệu hết sức vô lý mà.

  Trả lờiXóa
 28. Vụ án lê quốc quân đã rõ như ban ngày, mọi chứng cứ thu thập được đều chứng minh tội trốn thuế của lê quốc quân. Vậy thì việc đưa quân ra xét xử là có gì sai trái, không đúng ? mà bọn chúng cứ phải xuyên tạc, bóp méo sự thật thế nhỉ? Việt Nam chịu sức ép của các nước bên ngoài ư? Nằm mơ ban ngày cũng không có chuyện đó đâu. Nhà nước Việt Nam có quyền tự quyết của riêng mình mà chẳng ai có thể can thiệp được cả.

  Trả lờiXóa
 29. Sự thật về con người lê quốc quân có lẽ vẫn còn nhiều mảng tối mà chúng ta chưa biết. Ngoài việc trốn thuế, làm thất thu cho ngân sách quốc gia. thì lê quốc quân đang có những động thái móc nối với các tổ chức phản động lưu vong nước ngoài để chống phá, xuyên tạc chính quyền ta. Với tội danh trốn thuế, cộng thêm cái tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nữa thì chắc lê quốc quân đi tù mọt gông.

  Trả lờiXóa
 30. Có vẻ như tên Lê Quốc Quân này cũng khá quan trọng với giới rận chủ nhỉ, chỉ mới đưa ra xét xử thôi mà các nước Mỹ, EU đã lao vào bảo vệ hắn, làm cho việc xét xử trở nên khó khăn hơn. Tên này nên được xử thật nằng vào, cái tội trốn thuế là không thể tha thứ được, đã thế còn tham gia cả hoạt động nhằm lật đổ chính quyền thì tập xác định luôn rồi còn gì

  Trả lờiXóa
 31. Nghe nói anh Quân này ngoài tội trốn thuế nhà nước còn là người tích cực tham gia vào những hoạt động phá hoại nhà nước Việt Nam. Bị xử cũng là hợp lý thôi, thứ nhất chưa đề cập đến hoạt động chống phá của anh ta bởi mọi việc vẫn chưa cụ thể cho lắm nhưng riêng tội trốn thuế mấy trăm triệu đồng đã quá đủ để tống anh ta vào ngồi nhà đá. Dù ở quốc gia nào cũng vậy thôi, tội trốn thuế không thể thoát được cơ mà.

  Trả lờiXóa
 32. Có tội thì phải đền tội. Luật pháp Việt Nam luôn công minh và không bao giờ có chuyện vì sức ép hay ảnh hưởng khác mà đi tha cho những kẻ đó. Kẻ như Lê Quốc Quân thì ngoài cái tội trốn thuế nghe bảo còn theo giặc làm lính nữa nên tội không hề nhẹ! Bị xử lý thì phải chịu chứ không ra đường người ta cũng chửi cho chết ấy mà

  Trả lờiXóa
 33. đúng đắn mà nói chúng ta có thấy tội danh của lê quốc quân là tội trốn thuế và hắn không thể nào lừa dối mọi người chuyện đó được. Vậy tại sao khi nhà nước VIệt Nam ra đưa hắn ra xét xử hắn. Vậy đó ai cũng biết nhưng sao có mấy người đòi không được xử hắn vì mục đích là đòi công bằng cho Lê QUốc Quân vậy những người muốn LÊ QUỐC QUÂN thoát tội có hiểu được cái gì là nhân quyền hay không mà đưa ra những lời nói ngu ngốc đến thế

  Trả lờiXóa
 34. nhìn nhận dưới con mắt của pháp luật luôn đánh giá được sự khách quan của sự việc. ở bất cứ quốc gia nào cũng làm như vậy luôn đặt dưới sự quản lý của pháp luật. đặc biệt là những hành vi ăn cắp tiền của nhân dân như trốn thuế mà Lê Quốc Quân đã mắc. sự quan tâm đến vụ án này đến từ nhiều phía từ người dân muốn chứng kiến công lí được lên tiếng. còn 1 số nhóm blogger, báo đài nước ngoài thì ra sức bênh vực cho đồng loại. bao biện cho những hành vi phạm tội của hắn

  Trả lờiXóa
 35. chúng ta chờ đợi phiên tòa xét xử này. chờ đợi ngày Quân đứng trước vành móng ngựa phải chịu tội vì những hành vi của mình. cho dù các tổ chức nước ngoài hay một bộ phận nhỏ các blogger Việt Nam có sự che chở bảo vệ cho Quân thì những hành vi trốn thuế cũng không thể chỗi cãi trước bằng chứng xác thực. tội danh thì không thể che đậy nhưng vẫn có những người che đậy bảo vệ cho Quân bởi vì sao? vì họ có những lợi ích tổ nhóm chung

  Trả lờiXóa
 36. chúng ta đều biết lê quốc quân là người như thế nào, những hành động chống phá đất nước việt nam, chống phá đảng cộng san việt nam là rất rõ ràng, nhưng chưa kể tới những tôi danh đó thì lê quốc quân còn phạm rất nhiều tội khác nữa, và tiêu biểu cho hành vi phạm tội của anh ta đó chính là tội danh trốn thuế sắp được đưa ra xét xử thời gian sắp tới

  Trả lờiXóa
 37. vậy là chỉ còn vài ngày nữa thì lê quốc quân sẽ được đưa ra xét xử cộng khai, dù chỉ là một vụ xét xử liên quan tới tội danh trốn thuế thôi, nhưng vụ án này lại nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận trong và ngoài nước, cũng đơn giản thôi, vì cái tên lê quốc quân luôn luôn được nước ngoài hết sức chú ý mà

  Trả lờiXóa
 38. Tay Lê Quốc Quân này là kẻ được khá nhiều tổ chức núp bóng phi chính phủ ở nước ngoài quan tâm thì phải cũng dễ hiểu thôi hắn là một trong những rận chủ có tiếng mà đằng sau hắn chắc chắn là có kẻ hỗ trợ mà nhưng phạm pháp coi thường pháp luật thì có tổ chức trời cũng không giúp hắn thoát tội được kẻ nào phạm pháp thì cũng phải chịu sự chừng phạt của pháp luật mà thôi không thoát được.

  Trả lờiXóa
 39. Cũng đúng thôi phạm tội thì phải đền tội đó là quy luật tất yếu của cuộc sống và đó là luật định rồi. Dù cho Lê Quốc Quân có là ai đi nữa hay là tổ chức chính phủ hay phi chính phủ nào đi nữa hay cá nhân nào giúp đỡ hắn đi nữa nhưng hắn vi phạm pháp luật Việt Nam thì phải chịu sự chừng phạt của pháp luật Việt Nam theo đúng những gì mà luật đã định. Cách tốt nhất đó là hắn tự cứu hắn đi chịu khó ăn năn hối cải làm lại cuộc đời đừng sai lầm nối tiếp sai lầm nữa.

  Trả lờiXóa
 40. tất cả mọi người đều rất chú ý tới sự kiện diễn ra phiên tòa xét xử lê quốc quân trong thời gian sắp tới, đặc biệt, nếu có quan tâm thì các bạn hãy lên mạng, vào những trang lề trái, thì các bạn sẽ thấy những đối tượng chống đối trên mạng rất sốt sắng theo dõi diễn biến của việc này

  Trả lờiXóa
 41. một khi có kết luân rõ ràng của tòa án thì lê quốc quân chì nước bóc lịch mà thôi, tội trốn thuế của hắn là quá rõ ràng rồi, không còn gì để chối cãi nữa, nước nào mà không có tội danh trốn thuế chứ, vì vậy hãy ngậm miệng lại đi, oan ức cái gì mà kêu ca lắm thế

  Trả lờiXóa
 42. chỉ vì xét xử lê quốc quân thôi thì cũng đã làm đám rận chủ cũng như những đối tượng chống đối việt nam ở nước ngoài dậy sóng rồi, lạ thật, lê quốc quân là công dân việt nam, anh ta phải chấp hành pháp luật của việt nam, nếu anh ta vi phạm pháp luật thì anh ta bị xét xử là điều hết sức bình thường

  Trả lờiXóa
 43. chỉ là vụ việc liên quan tới tội phạm trốn thuế thôi mà cũng ầm ý cả lên suốt thời gian vừa qua, đúng là mấy cái kẻ rỗi hơi, không có việc gì ý nghĩa hơn để làm hay sao mà chỉ có mấy hành động hết sức nhảm nhí này vậy, ở nước nào mà chẳng có tội danh trốn thuế, đâu chỉ có việt nam mới có tội danh đó đâu

  Trả lờiXóa
 44. chúng ta hãy chờ xem kết quả cuối cùng của sự việc này là như thế nào mong sao vụ việc sớm được giải quyết và kết luận rõ ràng, có như vậy để cho những đối tượng chống đối hãy thôi ngay hành động của mình thời gian vừa qua chúng cứ kêu gào cho lê quốc quân mà mọi người đau hết cả đầu

  Trả lờiXóa
 45. Thật là nhảm nhí. Sai thì phải xử, thực hiện tính nghiêm minh của pháp luật. có thế thôi mà bọn chúng cũng xuyên tạc được ra lắm trò thật đấy. đúng là bọn rận mà,và tiêu biểu cho hành vi phạm tội của anh ta đó chính là tội danh trốn thuế sắp được đưa ra xét xử thời gian sắp tới

  Trả lờiXóa
 46. Bị xử cũng là hợp lý thôi, thứ nhất chưa đề cập đến hoạt động chống phá của anh ta bởi mọi việc vẫn chưa cụ thể cho lắm nhưng riêng tội trốn thuế mấy trăm triệu đồng đã quá đủ để tống anh ta vào ngồi nhà đá,không những thế hắn còn là một tên rận chấy to bề ngoài kinh doanh bên trong là hoạt động

  Trả lờiXóa
 47. Lê Quốc Quân cũng chỉ là một kẻ phạm tội bình thường thôi.Hắn ta có gì mà ghê gớm chứ.bọn này trốn thuế thì phải xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Dù cho hắn ta có được tổ chức hay quốc gia nào hậu thuẫn thì chúng ta cũng cứ theo quy định của pháp luật mà làm thôi.Chẳng có gì phải sợ hãi cả.Chúng ta đang làm đúng pháp luật.Nhân dân sẽ luôn ủng hộ cho những quyết định của tòa án và viện kiểm sát.

  Trả lờiXóa
 48. Những kẻ như hắn ta thì phải bị xử lí nghiêm khắc và công khai.Hành động trốn thuế là một hành động không thể nào chấp nhận được với một con người.Nghĩa vụ đóng thuế là để xây dựng đất nước,vậy mà hắn ta lại có cái hành động như vậy thì hắn ta là kẻ bán nước.việc tòa án nhân dân thành phố hà nội đưa Lê Quốc Quân ra để xử lí là đúng quy định và đúng pháp luật.Nhân dân cả nước sẽ luôn đồng tình.

  Trả lờiXóa
 49. Luật pháp Việt Nam luôn công minh và không bao giờ có chuyện vì sức ép hay ảnh hưởng khác mà đi tha cho những kẻ đó. Kẻ như Lê Quốc Quân thì ngoài cái tội trốn thuế nghe bảo còn theo giặc làm lính nữa nên tội không hề nhẹ.Hắn ta có gì mà ghê gớm chứ.bọn này trốn thuế thì phải xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Dù cho hắn ta có được tổ chức hay quốc gia nào hậu thuẫn thì chúng ta cũng cứ theo quy định của pháp luật mà làm thôi.

  Trả lờiXóa
 50. tội trốn thuế của hắn là quá rõ ràng rồi, không còn gì để chối cãi nữa, nước nào mà không có tội danh trốn thuế chứ, vì vậy hãy ngậm miệng lại đi, oan ức cái gì mà kêu ca lắm thế,Lê Quốc Quân cũng chỉ là một kẻ phạm tội bình thường thôi.Hắn ta có gì mà ghê gớm chứ.bọn này trốn thuế thì phải xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Dù cho hắn ta có được tổ chức hay quốc gia nào hậu thuẫn thì chúng ta cũng cứ theo quy định của pháp luật mà làm thôi.Chẳng có gì phải sợ hãi cả.Chúng ta đang làm đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 51. Thuế là nguồn thu của đất nước để dùng vào nhiều hoạt động khác nhau như xây dựng cơ sở hạ tầng, các hoạt động văn hóa, trả lương cho công nhân viên chức... trong khi lương của công nhân viên chức đang ở mức thấp chỉ đủ bươn trải cuộc sống thì Lê Quốc Quân lại trốn thuế, hành động này rất đáng lên án cần có hình thức xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 52. Đáng lẽ ra một người có học, một người hiểu biết như quân, sẽ ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình là thế nào đối với đất nước. nhưng ngược lại quân lại trốn thuế, lại trốn trong nhiều năm liền như vậy thì thật là không thể chấp nhận được.Có tội thì phải đền tội. Luật pháp Việt Nam luôn công minh và không bao giờ có chuyện vì sức ép hay ảnh hưởng khác mà đi tha cho những kẻ đó. Kẻ như Lê Quốc Quân thì ngoài cái tội trốn thuế nghe bảo còn theo giặc làm lính nữa nên tội không hề nhẹ! Bị xử lý thì phải chịu chứ không ra đường người ta cũng chửi cho chết ấy mà

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.