Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

HÃY BIẾT SỬA SAI

by Unknown  |  at  7/17/2013 02:52:00 CH

Chính Trực

Đúng là bọn phản động lươn lẹo, lưỡi không xương. Thế nào cũng nói được. Xuyên tạc đủ điều. Tòa đã tuyên phạt Đinh Nguyên Kha 4 năm tù; Nguyễn Phương Uyên 3 năm tù án treo và 52 tháng thử thách. Tội của Phương Uyên đã rõ rành rành, chính Uyên và Kha cũng đã nhận trong cáo trạng. Được giảm án như hôm nay là nhờ sự khoan hồng, nhân đạo của pháp luật Việt nam Xã hội chủ nghĩa. Các người không biết điều lại còn to mồm nói này nói nọ. Đúng là loại “chó chê cứt nát” . Hi vọng Uyên sẽ nhận thấy hối lỗi, sửa chữa cho tốt để làm môt công dân Việt nam đúng nghĩa, chứ đừng nghe theo tiếng gọi của cái “danh” dân chủ để mà phá hoại đất nước. 3 năm án treo không phải là thời gian dài, cũng đủ để làm lại cuộc đời em. Quan trọng là thiện chí em đến đâu? Ngày hôm nay, em được Nhà nước Việt nam khoan hồng nhưng nếu em không rèn luyện và có những hành động chống đối như thế, chắc sẽ không có lần thứ 2 đâu.


Hành vi án treo của nhà nước giành cho Phương Uyên chính là 1 lời khẳng định, hành vi đấy là có tội và án treo là thể hiện sự nghiêm minh và công bằng của pháp luật , nếu như Nguyên Kha là 1 kẻ đầu não chủ mưu thì Phương Uyên chỉ là con tốt thí, là kẻ mà có đầu óc chính trị -xã hội không bằng đưa trẻ, và án treo chính là thể hiện sự giáo dục cho đưa trẻ ấy .          
       Pháp luật Việt Nam công bằng ở chỗ không chỉ dùng hình phạt để mà răn đe con người mà còn cho họ cơ hội làm lại cuộc đời mình bằng việc cải tạo trong môi trong xã hội. Đáng lẽ tất cả chúng ta phải tự hào về điều đó chứ, nếu đặt hành vi đó ở một đất nước như Trung quốc xem, chắc chắn là BÙM BÙM rồi, giá tri nhân văn của một đất nước như thế mà vẫn có những con người suốt ngày tung hô, đòi thế này thế nào? Hóa ra, chúng đều là những con người tư lợi cá nhân, khẩu chiến với chính quyền là vì tiền cả.
Hi vọng khi về với gia đình ,với sự chỉ bảo tận tình của quần chúng nhân dân ,em  có thể hiểu ra sự thật và biết tổ quốc cần gì, không còn những mù quáng hoang tưởng nữa.

0 nhận xét:

Proudly Powered by Blogger.