Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

NICK VUJISIC NÓI CHUYỆN VỚI CÁNH BLOGER DÂN CHỦ VIỆT NAM

by Unknown  |  at  6/10/2013 03:11:00 SA

Tử Thy.

     Thằng Blog Quê choa nó bịa được chuyện Nick trò chuyện với QH Việt Nam nghe ngứa G quá đi! Chém theo thì đéo phải, đéo gì anh phải học theo đứa nào. Nhưng anh thích dựng chuyện kiểu thế này cho nó vui, khởi động quay tay giao thông đầu tuần làm tí nào anh em nhể!
      Lây đi dẹo cả là mình! Xin chào các ngài, những play boy và call girl viết blog đình đám của làng Rân chủ việt Nam. Mới đây, trước giờ trò chuyện với quý vị, trong 30 phút trà đá chém gió và bún ốc vỉa hè, Nick có đươc cập nhật thông tin rằng, hiện nay Việt Nam đang vô cùng nhức nhối, đau đầu bới sự mọc lên như nấm sau mưa của đám Rân chủ (xin các ngài thông cảm vì em muốn nói tiếng việt mà phát âm không chuẩn) với hàng chục các blog của các ngài ở đây, làm rùm beng lên với cả giới truyền thông và báo chí trên mạng. Thật là những người khuyết tật tâm huyết với xã hội!
Hình ảnh nội tuyến 1
      
        Ồ, tôi nhớ không nhầm thì những gương mặt ở đây tôi cũng đã có lần nhìn qua: ở góc bên phải ngài có gương mặt như cái mẹt với hai hốc mũi rất to và cặp kính cận dưới cái trán sáng loáng kia hẳn là Thằng Xuân Diện của Tễu Blog; góc trái với cái mặt khá là gian, nốt ruồi đằng sau gáy đen sì kia đích thị là Anh Sàm (Ba Sàm) độ này sàm ăn uống kém hay sao có vẻ phờ phạc, còn quả mông to vãi chưởng với tư thế ngồi quằn quại biểu hiện trên gương mặt như thằng ỉa trộm kia hẳn là Bọ Lập Quê Choa. À, trông Jb. Nguyễn Hữu Vinh độ này có vẻ tăng cân, màu mỡ phết chắc viết blog rồi không phải đi thổi lốp bơm xe đầu đường Láng nữa thì phải. Viết blog chửi chế độ giờ là một thứ nghề hẳn hoi trong xã hội! Còn cô già  gương mặt dâm đãng nhưng hơi hốc hác vì thủ dâm quá mức quy định kia không ai khác là Chị Thùy Linh, ngồi cạnh chị bà chị Bô xite mặt ngớ ngẩn lồi lõm như mỏ bô xít kia, bà chị có cái miệng hơi rộng chắc sáng nào cũng làm đĩa tai mũi họng, độ này chị xuống sắc ghê gớm, còn anh Huỳnh Chênh nữa chắc ngại vì đường tiêu hóa không tốt (nghe đâu vừa nhận giải Rắm thối dân chủ) nên anh chịu khó lập lờ ở sau...Phía xa ngồi sau các vị  hẳn là đám Dân oan ăn vận đủ màu chữ nghĩa xăm trổ đầy mình, các bạn hẳn là những dìzainer cho phong cách thời trang Việt trong năm với xu hướng đường phố và quấn băng khắp người. Các bạn thấy Nick nhớ có giỏi không nào, chỉ cần gặp qua một lần là nick đã chỉ mặt đặt tên được hết tất cả các chư vị  ngồi đây. Một tràng pháo tay cho nick...
     Vâng thưa quý vị, những người khuyết tật không tay chân như tôi thì xã hội Việt Nam và cả thế giới thì không hiếm nhưng kiểu khuyết tật như các quý vị đây thì tôi quả thực chỉ đến Việt Nam mới cảm nhận được nỗi khổ trong cuộc sống của các bạn. Hầu hết các bạn có đủ tay chân nhưng không thể lao động chân chính để giúp gia đình và nuôi bản thân được, tôi hiểu điều đó là vô cùng đau đớn. Não bộ của các bạn hầu như đều bị liệt, cả người bị thiểu năng hoàn toàn, các bạn chỉ nói và viết theo sự điều khiển của người khác, bảo các bạn ăn thì ăn, ngủ thì ngủ mà viết bậy là viết bậy, hầu như các bạn đều không hề nhận thức được hành vi của mình, thâm chí có những bạn nặng hơn còn mắc cả chứng tâm thần chính trị kêu gào điên dại trên các blog của mình. Kiểu khuyết tật này còn thiệt thòi trong cuộc sống hơn cả Nick bởi Nick được làm và thực hiện những gì mà mình đã suy nghĩ và theo cá tính của  mình hòa nhập được cộng đồng đón nhận. Tôi chia sẻ với nỗi đau này của các bạn, các bạn chẳng khác nào những người máy được Mĩ, phương Tây chế tạo ra và được lập trình sẵn ở miệng hai chữ "Dân chủ".
        Các bạn à, tôi đến với buổi trò chuyện ngày hôm nay đề chia sẻ với các bạn về vấn đề hãy biết đồng cảm, chấp nhận những vất vả khó khăn trong cuộc sống. Nick sinh ra đã là một người thiệt thòi so với đám bạn nhưng Nick luôn biết tôn trọng bản thân chấp nhận cuộc sống nghiệt ngã khó khăn để vươn lên thành một người công dân tốt đó là điều trước tiên, còn sau đó mới đến cống hiến. Các vị ngồi đây cũng vây, dĩ nhiên các vị không nhận thức được điều gì về thực tế Xã hội Việt Nam mà chỉ là sự nghe theo, nói theo và bắt chước theo nhưng mà Nick muốn dùng tình cảm của mình để nói với các bạn rằng, các bạn hãy nhìn xuống và nhìn lên cho cẩn thận trước khi mở mồm ra nói và chắp bút viết trên các blog của  mình.  Không ai cấm bạn tự do biểu hiện quan điểm nhưng cũng không đồng nghĩa với các bạn chuyên hành nghề xuyên tạc, vu cáo bịa đăt, cắt xen hay thêm bớt về những vấn đề về sự thật cuộc sống.
      Tôi được biết, trải qua hai cuộc chiến tranh, nước Việt của các bạn còn nghèo đói, chính phủ của các bạn đang tập trung cho những nố lực phát triển kinh tế cho đất nước mà chưa có những sự quan tâm thỏa đáng trong vấn đề xã hội, mà Dm hơn nữa nước các bạn là nước XHCN luôn bị bọn bên ngoài nhòm ngó, chọc phá, hãm hiếp... Các bạn bloger rân chủ ở đây muốn, đòi chính quyền thỏa mãn hết những nhu cầu, những yêu sách của các bạn đưa ra nhưng đã khi nào các bạn nhìn xuống lòng xã hội khi còn bao trẻ em, bao người dân ở các nơi đang đợi Đảng, nhà nước cho họ cơm no áo ấm. Trong khi đó các bạn lại đi làm phiều, quấy nhiễu chính quyền, các bạn hẳn quá thừa thời gian? Nước các bạn chọn phương án chăm lo kinh tế hạ tầng trước rồi mới đảm bảo an sinh xã hội là vô cùng hợp lí với khả năng kinh tế của đất nước bạn. Xã hội nào mà chẳng có những tiêu cực hiện hữu, nước tôi cũng vậy cũng nợ công, nợ xấu, lạm phát khủng hoảng, thất nghiệp, khu nhà ổ chuột, phân hóa giàu nghèo như các bạn...thậm chí nước tôi còn có nạn khủng bố,sống như ngồi trên quả bom vậy... Các bạn thấy đấy, mặt này mặt kia các bạn còn chưa bằng nước tôi nhưng riêng tôi mến mộ nền An ninh hòa bình ổn định ở nước các bạn. Như vậy đã đủ dân chủ chưa vậy, liệu dân chủ được không khi nước nhà khủng bố, bạo loạn triền miên?
         Ngày hôm nay Nick nói điều này với các anh chị và các bạn hãy biết chia sẻ chấp nhận hoàn cảnh để cùng nhau khắc phục khó khăn, các bạn gào toáng lên liệu có giải quyết được hay chỉ làm nhức nhối tối tăm thêm vấn đề Việt Nam hiện nay? Theo Nick các bạn đéo có tinh thần xây dựng cống hiến tí nào, các bạn làm những hành động chửi bới ngu xuẩn này đéo phải vì tiền, vì muốn tan rã cái chế độ này thì vì cái đéo gì vậy? Có những vấn đề chỉ bé bằng con muỗi sao cứ phải lè lưỡi thổi phân cho nó to đùng lên bằng con voi, đéo gì cánh này cho đi bán BCS thổi thì lời phải biết? Còn đám bạn Dân Oan dưới kia nữa, những lời này của tôi có lẽ là các bạn đéo hiểu gì phải không? Các bạn đã đéo am hiểu gì về chính trị thì về quên yên ổn cùng gia đình đợi giải quyết thỏa đáng đi, người nông dân việt nam đáng mến lắm chứ không như kiểu đầu trộm đuôi cướp giả nông dân ở đâu đi kiện tận trung ương như các bạn đâu. Có những cụ già không lo ở nhà cùng con cháu là đường xa nhọc nhằn lên đây biểu tình, vào hùa với lũ trẻ trâu làm gì để chết cóng giữa đường? Già rồi còn ngu, Nick nói thật đấy!        
        Nick có lẽ đã hơi lắm mồm, nick không có biệt tài chém gió nhiều như các vị đây, Nick cũng không được cài đặt phần mềm chửi vượt tường lửa  như mấy ngài giáo sư tương lai ngồi đây. Đến đây hẳn các vị đã hiểu ra vấn đề (Dm, giả cát xê cho tao có mấy ngàn để đi nói với mấy thằng liệt não, nói vã bọt mép mà mặt chúng nó cứ đần thộn ra...Việt Nam nên thang loại lũ này đi hix hix).
         Xin chào nước Việt Nam thân yêu, chào các bạn ngồi đây, hi vọng trong chuyến sang Việt Nam ăn bún đậu mắm tôm lần sau Nick sẽ không còn gặp lại những chư vị bloger ngồi đây nữa, hi vọng các bạn chấp nhận cuộc sống và chuyển nghề, trại  Trâu Quỳ, Thường Tin, Lộc Hà luôn dang rộng vòng tay đón các bạn vào học nghề. Thân ái chào tạm biệt các thánh! Dm cái thằng chó Bọ lập dám nhổ nước bọt sau lưng anh, anh đéo cho tiền xe ôm mà về bây giờ!

33 nhận xét:

 1. toàn các vị rân chủ khuyết tật đi làm cái nghề được coi là hẳn hoi trong xã hội Việt Nam hiện nay là nghề viết blog chửi chế độ. Chạy theo cái hoang tưởng chính trị về chế độ tư bản, theo ảo tưởng giàu sang về tiền bạc địa vị trong xã hội đó. Đành rằng ở Việt Nam những người khuyết tật tay chân nhiều nhưng không đến nỗi tê liệt não bộ như mấy anh rân chủ này. chỉ biết cho ăn là ăn, cho mặc là mặc, bảo gì làm đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là thật khổ cho những anh chị khuyết tật có đủ chân tay, đầy đủ mọi bộ phận mà lại không biết sống có ích, phí không một đời người. Họ chỉ như những con rối, bảo gì làm nấy. Thật tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 3. Cái nghề này nói là nghề cho các anh chị ấy còn thể diện chút chứ, tôi không biết mấy anh chị này, nói thật may mà còn ít người biết đến mấy người đó đấy, nhiều người biết tin chắc ra đường họ đạp cho mất nhà rân chủ này bẹp dí mất thôi

  Trả lờiXóa
 4. Tiếc thay cho những con người lành lặn mà lại để người khác điều khiển, hành động theo sự chỉ bảo của người khác mà chống lại chính quyền, chống nhà nước. Tu ngàn kiếp cũng không có được chút xíu nghị lực như anh Nick vậy mà có kẻ còn dám nhổ bọt sau lưng anh Nick. thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 5. Người ta thiếu thốn đủ thứ mà vẫn giúp ích được cho đất nước, quê hương, còn cái lũ "rân chủ" thì hỡi ôi, có học vấn đấy, có vị trí trong xã hội đấy mà lại sử dụng những điều đó để làm lợi cho cá nhân mà quên đi xã hội, đất nước, làm đánh mất đi lòng tự tôn dân tộc, vì mấy đồng đôla mà phản bội cả quê hương. Không làm được gì đã đành, đằng này lại còn đi phá hoại thì mấy nhà "rân chủ" chỉ xứng đáng cho người ta lên án, chửi bới mà thôi, có mỗi mấy cái tật xuyên tạc, lật lọng là không ai bằng@@.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chả dại gì mà Nick lại dây vào chuyện chính trị cả!! Nghe là biết cái sự bịa đặt mất nết rồi! Thử nghĩ xem một người như Nick sao có thế dây tới cái loại phản động hèn hạ được. Lũ chúng mày không tàn phế nhưng nhân cách mục rỗng, Nick tuy tàn phế nhưng nghị lực sáng ngời

   Xóa
 6. Mời Nick Vujisic về để xóa tan đi những kỳ thị với những người khuyết tật trong nước, giúp những người khuyết tật có thể tự tin hòa nhập hơn với cuộc sống ấy thế mà mấy con rận cứ cắng nhặng lên bảo là tốn tiền. Nói thật nhé, việc bỏ tiền ra mà thu hút được sự quan tâm của mọi người và đem lại hiệu quả thì bao nhiêu tiền cũng không đủ, còn cứ chém gió như các bác rận thì một xu cũng không đáng bỏ ra!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là mấy con rận. Chẳng có sự kiện gì hót mà không thấy mặt chúng cả. Mà cứ hễ thấy mặt chúng ở đâu là chúng lại chửi nhặng cả lên chê này chê nọ. Có khi phải mời Vujisic về nói chuyện hẳn hoi với lũ rận một chuyến cho chúng nó vỡ lẽ ra mới được.

  Trả lờiXóa
 8. mời Nick về Việt Nam là một quyết định hoàn toàn chính xác. Nó khiến cho những con người Việt Nam thêm tự tin vào bản thân mình, truyền cảm hứng cho họ, và hơn hết để họ có thể tự đứng lên trên chính đôi chân của mình. Không biết các vị rận chủ nhà mình có rút ra được bài học gì cho sự gặp gỡ này không, hay các vị vẫn âm thầm múa bàn phím để được những đồng đô la từ nước ngoài???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa thấy cái lũ nào anh hùng bàn phím như cái lũ phản động này cả! Hở ra là bâu, hở ra là bám! chúng hết bâu hết bám vào cái này lại bâu lại bám vào cái khác, chả làm được gì cho ra hồn,hại nước hại dân là giỏi

   Xóa
 9. bọn rân chủ nghĩ ra lắm trò nhĩ nghĩ đến cách miểu tả bọn sừng sỏ mà thấy buồn cười quá tay ba sàm có cái nu ruồi mặt vênh vênh ông mặt có hốc má cùng cặp kính là diện ở tễu nghe vẻ chuẩn phết nhĩ,còn cái quê choa mới nỗi thì mình cũng không biết lắm,nhưng tóm lại cứ có cái gì có thể nói được đảng nhà nước là chúng chọc ra nói liền mà sự thật chỉ bằng 1 phần mười phần trăm thui ý.

  Trả lờiXóa
 10. Dạng như bọ đây mà cũng được Nick nói chuyện sao, thật là hài. Mình nghĩ con người bọ chẳng bằng những người khuyết tật, họ bị khuyết tật về thể xác còn bọ đây bị khuyết tật tầm thần, thần kinh có vấn đề, chuyên bịa đặt chuyện để gây chia rẽ mất đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 11. Có khi phải mời Nick Vujisic ở lại thêm một buổi để nói chuyện thẳng thắn với đám rận mới được. Cứ ở ngoài chọc thối vào có tác dụng gì không chứ? Đúng là cái loại ếch ngồi đáy giếng nhìn lên chỉ thấy bầu trời to bằng mỗi cái vung. Bảo sao mà chẳng tiến bộ lên được

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này vô công rồi nghề đấy mà. chẳng có việc gì làm là đi làm việc cho bọn đối tượng xấu để làm thú vui mà. Các cụ xưa nói câu cấm có sai "Nhàn cư vi là bất thiện", chịu khó mà tham gia thi paragame lấy chút thành tích cho sáng mặt, đi vẽ vời mấy trò lung tung ra chẳng có ích gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 13. Để mà nói được Nick trò chuyện với đám dân chủ rởm đó thì cũng đã là sỉ nhục cho anh nick rồi ! mặc dù tay chân anh thiếu nhưng còn hơn là đầu óc thiếu như mấy anh Tễu diện ! chênh vênh và anh sàm sỡ :) thử hỏi anh ý nghĩ gì khi mà có người lấy hình ảnh của anh để đi nói với đám dân chủ blog đó ! thật là làm xấu mặt anh qua anh nick ạ ! có lẽ phải so sánh đám dân chủ rơm này với mấy con động vật thì mới xứng tầm bẩn thủi bỉ ổi !

  Trả lờiXóa
 14. Một số người coi blog mở chỉ là kho kiến thức mà họ tìm kiếm được trên mạng và muốn lưu giữ để tiện xem lại khi cần. Họ cũng có ý định chia sẻ những điều mà họ quan tâm với những người có cũng sở thích. Nhưng họ cũng rất hay bị lợi dụng bởi những kể xấu vụng lợi.

  Trả lờiXóa
 15. đây là những kẻ blogger bốc phét có đẳng cấp, chuyên lấy những chuyện, chủ đề nóng ra để xuyên tạc, bôi xấu bôi nhọ người khác. Bọn chúng còn bị những kẻ khác lợi dụng để viết blog nhằm chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi nghĩ rằng blog cũng là cuộc đời thực. Đừng ảo nó để khi gặp bạn, người ta thất vọng hoàn toàn về khoảng cách giữa con người và trang viết. Đừng để người khác lợi dụng mình.

  Trả lờiXóa
 17. toàn những kẻ vô công dồi nghể chuyên lấy xuyên tạc người khác để lợi dụng bôi xấu chính quyền nhà nước như chuyên nick sang việt nam, bọn chúng so sánh anh với tiền bạc?

  Trả lờiXóa
 18. các bác toàn ngồi gõ bàn phím để rồi được nhận những đồng tiền ýt ởi nhưng mà các bác có cảm thấy lương cắn rứt với lương tâm với con người đất nước việt nam ta hay không

  Trả lờiXóa
 19. hay cho câu các bạn có đủ tay chân nhưng không thể lao động chân chính để giúp gia đình và nuôi bản thân được, tôi hiểu điều đó là vô cùng đau đớn. sự đau đớn này không chỉ của xã hội mà của cả gia đình, sự hy vọng vào những con người có ăn học để cống hiến cho xã hội. thực ra lão bộ dường như bại liệt, không chỉ đạo cơ thể lao động. tạo ra các nhà "rận chủ" . những người khuyết tật còn hơn những nhà rận chủ ở cách điều khiển hành vi, suy nghĩ chứ không biết viết theo những gì được xui, và trả tiền theo những bài viết đó.

  Trả lờiXóa
 20. cho nick nói chuyện với bọn này thì hay biết mấy. chúng nó chưa hiểu được sự đời nhưng cứ lên tiếng, cái thói ăn tục nói phét ở đâu đây không biết, sinh ra mà làm những cái trò cat này thì... cho xong, không ai hoan nghênh đâu.

  Trả lờiXóa
 21. đây là một tấm gương vô cùng đáng để mọi người học tập, trong điều kiện và hoàn cảnh vô cùng khó khăn như vậy mà người ta còn biết vượt lên và chứng tỏ được bản thân mình thì chắc chắn đây là một con người không tầm thường chút nào cả, nên những lời nói của anh ta rất đáng để xem xét

  Trả lờiXóa
 22. một con người tàn tật mà người ta còn có những suy nghĩ như vậy, những blogger có thấy thế mà hổ thẹn không, tôi xin lỗi và không hề có ý vơ đũa cả nắm, tuy nhiên đúng là hiện nay có một số người luôn lợi dụng những hoạt động này để thực hiện mưu đồ xấu xa của mình, điều đó là rất dễ nhận ra

  Trả lờiXóa
 23. người ta là người ngoài, nên lời nói của người ta là vô cùng khách quan chứ không chịu ảnh hưởng của một ý kiến nào sâu sắc đâu, nó hoàn toàn xuất phát từ thực tế những gì người ta cảm nhận được vì vậy những ý kiến đóng góp của người ta là rất đáng nghi nhận, mọi người hãy lắng nghe và xem xét thật kỹ càng

  Trả lờiXóa
 24. hi vọng lần sau đến Việt Nam Nick sẽ không phải nhìn thấy hay gặp những người như Thùy Linh, Bọ Lập, Chênh, Vinh,...mấy anh chị nên kiếm cho mình một nghề khác đi, các trại kiểu như Trâu Quỳ luôn chào đón các vị đến đây, gắng mà nộp đơn xin việc đi.

  Trả lờiXóa
 25. hê cũng hay đấy chứ, nhưng làm sao mà bắt sóng nhanh dữ vậy, tôi thì tôi thấy thế này, có thể không sát sao với nội dung bài viết nhưng mong tác giả thông cảm nhé, đó là có phải mọi người đang quá đề cao tay này quá không ,trong khi là ở việt nam có rất nhiều tấm gương không hề kém cạnh đáng để chúng ta học tập, sính ngoại chăng

  Trả lờiXóa
 26. ông bạn này thế mà có sức ảnh hưởng lớn phết nhỉ, những tay rân chủ không biết kiểu gì cũng bắt sóng được hay vậy, anh em cùng chung cảnh ngộ à, vậy thì chia buồn nhé, tiện đây cũng gửi tới các vị những lời động viên nho nhỏ, tàn nhưng không phế, đừng tự ti, cố gắng lên các vị

  Trả lờiXóa
 27. nếu xét trên góc độ y học giải phẫu thì có thể những người này không mác bệnh gì cả đấy, có thể thôi, nhưng xét trên những khía cạnh cuộc sống và xã hội thì những người này chính là những con bệnh của xã hội, tôi nói không hề nặng lời chút nào cả, những người có hại cho xã hội thì không khác gì những loại bệnh dịch cả

  Trả lờiXóa
 28. thôi, không phải quan tâm tới mấy cái thằng đó làm gì, chúng nó như thế nào thì bà con nhân dân người ta hiểu cả rồi, không cần phải giải thích nhiều đâu, nhân nào quả nấy mà, cứ gieo gió đi rồi sẽ có ngày gặt siêu bão cho mà coi, cứ chờ mà xem, ông trời có mắt đấy

  Trả lờiXóa
 29. lại là cái trò lợi dụng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của người khác à, không biết xấu hổ hay sao vậy ,người ta không có chân có tay mà người ta còn được như vậy, đằng này mình có đầy đủ chân tay lại được học hành đầy đủ mà làm mấy cái trò bỉ ổi như vậy à

  Trả lờiXóa
 30. sống ở đời không quan trọng mình xuất thân như thế nào, có quá trình phần đấu như thế nào và điều kiện của mình ra sao vấn đề quan trọng là mình để lại dấu ân cho đời như thế nào, và có một điều rất thú vị là những người làm nhiều việc tốt luôn để lại dấu ấn rất nhiều và những người làm những điều sai trái cũng để lại dấu ấn nhưng là theo chiều ngược lại

  Trả lờiXóa
 31. Việc chúng ta hô hào biểu tình chống Trung Quốc khi mọi việc chưa đến đâu chỉ làm Trung Quốc có cái cớ làm giảm uy tín chúng ta trên trường Quốc tế. do đó, thực sự mong rằng những người biểu tình hãy tự trọng và trách nhiệm hơn trong hành vi của mình

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.