Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

VÌ SAO CẦN BẮT NGAY ANH BA SÀM?

by Mõ Làng  |  at  5/29/2013 04:42:00 CH

Phạm Hải An
           Ba Sàm - Nguyễn Hữu Vinh là cái tên không thể không quen nếu ai đã từng dạo qua những diễn đàn sặc mùi dân chủ. Ở đó Vinh được người ta tôn Vinh với những lời có cánh, kiểu như thiếu anh thì những câu chuyện sẽ mất vui và thiếu đi những hương vị quen thuộc, anh là cánh chim đầu đàn. Là một người thích được kẻ khác tán dương nên những lời khen đó làm cho Vinh cảm thấy kích thích và có thêm động lực để bước trên một chặng đường mà có lẽ anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dấn thân. Vinh càng làm được một việc gây tiếng vang chúng lại xúm xụm vào khen Vinh. Với Vinh tiếng khen, tán dương lâu ngày trở thành một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Thiếu nó Vinh chỉ là một nửa của những ngày thường. Và Vinh bước chân vào địa hạt chính trị lúc nào không hay. Vinh ngoảnh lại cũng chính là lúc Vinh biết mình đã nhúng chàm, thành một con cờ trong nước đi của  những người bạn xấu. Chính lúc ấy Vinh cũng định "Quy y", rửa sạch những vết nhơ do chính mình để lại nhưng chưa kịp thực hiện những bước đi đầu tiên trên con đường phục thiện thì Vinh bị những người bạn xấu níu kéo và kèm theo những lời dọa dẫm kiểu "côn đồ". Và lúc ấy Vinh đã sợ như một con chim sợ cành cong và nhắm mắt bước tiếp trên con đường mà chính anh biết là mình sai. Cho nên những ngày hôm nay, sau vụ việc Blogger Trương Duy Nhất bị bắt đã không ít người đặt ra những câu hỏi cần bắt ngay Nguyễn Hữu Vinh vì những việc làm của anh giống với những hành vi mà cơ quan Công an đưa ra để tồng đạt quyết định bắt Nhất và "Vì sao cần bắt ngay Anh Ba Sàm?
        Và trước khi lí giải lí do cần bắt Ba Sàm có người đã đi giải thích tại sao lâu nay Ba Sàm có thể công khai hoạt động suốt một thời gian dài mà vẫn vô sự. Tusangnhamhiem cho rằng: "vì có sự bảo kê của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang". Theo cách nói này hóa ra bên cạnh vị Chủ tịch nước tập hợp một số tên lưu manh chính trị là bởi ngoài Ba Sàm thì Trần Đình Triển cũng là mưu sỹ kiểu này? Nhưng ai nói thì chúng ta có thể bận tâm nhưng Tusangnhamhiem nói thì chúng ta cũng nên suy xét và có quyền phủ định vấn đề miễn là khi nào thích. Tusangnhamhiem luôn hướng tới đả kích, thóa mạ Chủ tịch Trương Tấn Sang thì chẳng có lẽ gì trang Blog này nói những điều ngược lại. 

      
        Về lí do Vì sao cần bắt ngay Anh Ba Sàm? Tusangnhamhiem cho rằng: "Thứ nhất, ai cũng thấy blog Anh Ba Sàm đóng vai trò “kẻ tung hứng” với Quan Làm Báo trong dịp diễn ra HNTW6. Trong thời gian đó, Quan Làm Báo ở nước ngoài được Trương Tấn Sang chỉ đạo Đặng Thị Hoàng YếnĐặng Thành Tâm thành lập và bơm thông tin cho “nã đại bác” liên hồi vào Đảng và Nhà nước. Ở trong nước, Anh Ba Sàm tung hứng, nâng bi phụ hoạ đâm từng mũi giáo tẩm thuốc độc vào Thủ tướng và Chính Phủ; vào Tổng bí thư và BCH TW; tấn công trực tiếp không kiêng dè vào Đảng và Chế độ. Thực tế cho thấy không có ai trong Bộ Chính trị ngoài Trương Tấn Sang tránh được những mũi lao tanh máu này. Và chỉ có hệ thống tư pháp do Chủ tịch nước lãnh đạo là yên ổn nhận tiền chạy án cho kẻ xấu, làm ngơ trước khiếu kiện của nhân dân và tha hồ bẻ cong vành móng ngựa để trục lợi về kinh tế lẫn chính trị."
        Về lí do thứ nhất này, tôi cho cũng rất hợp lý. Mối quan hệ đời thường và trên Blog giữa Ba Sàm và những Blog như Quan Làm Báo là câu chuyện có thật và ai cũng phải công nhận bởi dường như hai tác giả Blog này thường xuyên có hoạt động trao đổi bài kiểu: Mày lấy bài của tao thì tao lấy bài của mày. Chính mối quan hệ mà "Già nhân ngãi, non vợ chồng" ấy đã khiến hai kẻ vốn không biết nhau ngoài đời thực có những sự tâm giao trên những trang viết phản bác nảy lửa. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, các phát ngôn từ cái loa Tusangnhamhiem luôn hướng đến một đối tượng cụ thể nên chẳng có lí gì một câu chuyện giật gân đến thế lại không vin vào cá nhân Chủ tịch nước dù biết rằng mọi sự gượng gạo trong cách ví von đều khiến những công chúng am hiểu sờ gáy. Nhưng họ lại cho rằng, có cái mà ví còn hơn không nên họ cứ ví, tội vạ đâu họ có phải chịu đâu. Và trên đời này chưa ai chết vì những câu chưởi, có chăng người ta chỉ ngã bệnh vì những câu chưởi đó thôi. Cho nên nếu cá nhân Chủ tịch Sang không biết thì mọi ý đồ khó thành hiện thực. Về lí do này, nếu cắt gọt đi cái lí do gắn với cá nhân Chủ tịch nước thì có thể chấp nhận với tư cách là lí do để bắt Vinh - Ba Sàm. 
        Về lí do thứ hai, Tusangnhamhiem cho rằng: "Blog Anh Ba Sàm đã trực tiếp tham gia sâu vào trận đánh lớn trên truyền thông do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tổ chức nhằm bôi nhọ và xuyên tạc nhắm vào các nỗ lực điều hành kinh tế, xây dựng và bảo vệ đất nước của Chính phủ. Chính blog này cùng với các báo chính thống tay sai của Chủ tịch nước đã góp phần đưa đất nước vào tình trạng rối loạn hiện nay: quần chúng thì mất lòng tin vào Đảng, các chỉ đạo, điều hành bị nghi ngờ, xuyên tạc, trên bảo dưới không nghe,…"
        Cái lỗi lớn nhất của con gà là không nên gáy vào lúc chủ của nó đang ngủ vì có thể vì bực minh vì mất ngủ nên chủ nhân đó sẵn sàng cho nó về chầu trời lúc nào không hay. Tusangnhamhiem cũng là một con gà như thế. Một chuyện dù nhỏ, dù tận đâu đâu nhưng miễn là có chuyện thì họ lại gom vào quy kết cho Chủ tịch nước. Và suy cho cùng nó cũng hợp với logic của một trang Blog kiểu này. Nhưng nếu nói theo kiểu của Tusangnhamhiem thì người bị bắt là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mới phải chứ ai lại bắt Ba Sàm hay Tusangnhamhiem đang đề cập đến câu chuyện kẻ tôi tớ liều mình chết thay chủ? Và trên nên của việc này, câu chuyện được lái sang một hướng khác gắn với việc những cuộc tranh đấu trong nội bộ Đảng mà chủ thể là Chủ tịch nước Trương Tấn - Chính phủ...Một câu chuyện ngớ ngẩn thế mà Tusangnhamhiem cũng nghĩ ra được. Những cuộc đấu đá trong nội bộ Đảng nếu có xảy ra thì những người tham gia cũng ý thức được những việc mình cần làm, không nên làm. Việc " tổ chức nhằm bôi nhọ và xuyên tạc nhắm vào các nỗ lực điều hành kinh tế, xây dựng và bảo vệ đất nước của Chính phủ" thì họ chỉ làm cho hình ảnh, niềm tin của Đảng ngày càng suy giảm và lúc ấy nghiễm nhiên đe dọa khả năng lãnh đạo của họ vào một chính đảng và một tổ chức nhà nước. 
        Về lí do thứ ba, Tusangnhamhiem cho rằng: "Blog Anh Ba Sàm thực chất là vỏ bọc cho sự cộng tác giữa Trương Tấn Sang với Việt Tân". Trong chúng ta nếu vào Google và gõ hai từ "Việt Tân" chắc hẳn cũng có cho mình một lượng thông tin nho nhỏ về cái tổ chức từ lâu đã bị những người cộng sản liệt vào tổ chức chính trị đối lập. Chủ tịch Trương Tấn Sang là nguyên thủ đứng đầu nhà nước, là Ủy viên Bộ Chính trị lại càng hiểu hơn ai hết sự thiệt hơn nếu để tổ chức này hoạt động công khai, trăng trợn và ông càng không thể có hành động kiểu "ngu xuẩn" như Tusangnhamhiem là "cộng rắn cắn gà nhà". Hành động đó nên chăng phù hợp hơn với những người tham gia vào trang Tusangnhamhiem. Sự đổi tráo những vấn đề mang bản chất đối nghịch luôn tạo ra những sự nghi ngờ nhưng trường hợp này thì sẽ tạo nên những tiếng cười khoái trá. 
        Tuy nhiên, bản thân tôi đồng ý với đoạn kết trong bài viết này: "Giới phân tích đều cho rằng, so với Anh Ba Sàm thì mức độ chống phá, xuyên tạc và vi phạm pháp luật của Trương Duy Nhất không thấm vào đâu. Cho nên việc Anh Ba Sàm theo chân Trương Duy Nhất trả giá cho các hành động sai trái vi phạm pháp luật của mình là điều đương nhiên và sẽ sớm xảy ra". Điều này không cần lí giải lí do tại sao cơ quan Công an chưa bắt Ba Sàm, bởi bắt hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố mà trong đó yếu tố làm cho người bị bắt tâm phục, khẩu phục là một vấn đề chắc những tay Công an lão luyện không thể không tính tới. Có chăng đó cũng là một lời cảnh tỉnh đối với những người như Vinh.

45 nhận xét:

 1. Không riêng gì anh Ba Sàm mà tất cả bọn chủ của các blog phản động. Chúng đã làm những cái việc mà bất kỳ người dân nào cũng có thể căm phẫn. Xuyên tạc, lươn lẹo, bới móc từ chuyện này sang chuyện khác. Mục đích chính vẫn là chống đối chế độ, chia bè phái trong dân. Những việc làm này đã vi phạm luật pháp, tuy nhiên chứng cứ thực sự chúng ta cũng đang thu thập. Khi nào có đủ thì cách cửa nhà từ lại mở ra mời các anh vào thăm anh Nhất. Cái gì cũng có cái giá của nó. Trong nhóm người này thì BA SÀM là người cần bắt nhất vì hắn là trung tâm của mọi vấn đề.

  Trả lờiXóa
 2. Cái gì mà "Blog Anh Ba Sàm thực chất là vỏ bọc cho sự cộng tác giữa Trương Tấn Sang với Việt Tân" rõ vớ vẩn thật. Vu cáo trắng trợn cho chủ tịch nước thì chính cái kẻ lập blog TSNH mới là kẻ đáng bị bỏ tù. Đành rằng Ba Sàm đáng bị bắt bởi những bài viết mang tính chất phản động, tuyên truyền chống phá nhà nước ta nhưng những kẻ bợ đít cho hắn cũng đáng cho đi cùng Trương Duy Nhất hết. Điều này là chính xác bởi mức độ chống phá, xuyên tạc và vi phạm pháp luật của Ba Sàm còn hơn Nhất nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 3. Ở Vinh “vợ bỏ”, ai cũng thấy rõ một quá trình thoái hoá, biến chất diễn ra một cách âm thầm nhưng theo một đồ thị dốc thẳng đứng, chỉ có một thời gian ngắn hắn đã rơi xuống cái đáy của đầm lầy tội lỗi. Dù có cố tình đeo cái mặt nạ da người hòng trốn tránh pháp luật, nhưng người đời có câu: “Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát”, với tội lỗi do mình gây ra, rồi cũng sẽ có ngày người ta chứng kiến Sàm vào "kho" cùng với cái danh hão mà cái đám “rân chủ” thí cho hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với nghệ thuật tung hứng của mình, giới blogger có thể làm lay chuyển niềm tin của ai đó với tin giả qua bằng chứng ngụy tạo. Với ngón nghề này, nổi lên phải kể đến những nhà “rận chủ”. Chỉ điểm qua một số trang mạng được coi là có máu mặt trong giới “lề trái” như Anh Ba Sàm, Quê Choa, Tễu, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, Huỳnh Ngọc Chênh, Người buôn gió, Nguyền Tường Thụy…

   Xóa
 4. Có lẽ mục đích của trang tin basam không phải chỉ “ nhằm mục đích nâng cao dân trí và mở rộng quyền tự do thông tin” như Sàm thường tô vẽ,bởi lẽ đọc các thông tin trên trang này ai cũng thấy rất nhiều tin bài có nội dung chống Nhà nước CHXHCNVN, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Còn nếu khoe mẽ rằng “ trang tin này để mở rộng quyền tự do thông tin”, thì đúng là nói “Sàm” một cách trơ trẽn và trắng trợn, bởi lẽ tất cả những độc giả có quan điểm trái chiều sẽ nhanh chóng bị Basam và đồng bọn trong ban quản trị bằng biện pháp kỹ thuật không cho tham gia vào phần bình luận hoặc xoá comment.

  Trả lờiXóa
 5. Dù muộn còn hơn không, Vinh hãy làm cái việc mà hắn buộc phải làm là khắc phục cái hậu quả bằng cách bỏ đi cái quái thai tinh thần do chính hắn và lũ phản động dựng lên , chí ít với đạo lý dân tộc “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, may ra Vinh còn có cơ hội Sám Hối.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng chúng nhắm vào chủ tịch nước, đầu tiên là đăng những bài viết bôi xấu các lãnh đạo cấp cao, ngoài Chủ Tịch nước ra,tiếp theo là việc vu cho Chủ Tịch nước đứng sau Anh Ba Sàm. Quả nhiên Tusangnhamhiem có sức tưởng tượng mãnh liệt ghê gớm

  Trả lờiXóa
 7. Với những người chưa rõ Ba Sàm là ai thì còn đồn đoán này nọ, chứ anh thì biết tỏng chú là ai. Anh cứ nói thật, với anh, chú chỉ là thằng phản bội Tổ quốc, phản bội anh em, đồng nghiệp, một thằng cơ hội không hơn không kém. một sự vớ vẩn và ngớ ngẩn là lời dành cho cái trang anhbasam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. basam với tusang là những thằng bố láo bố toét, chúng nó dùng miệng lưỡi để kiếm ăn đấy mà. lại còn không biết nhục, dám lấy cả đất nước, cả nhân dân ra bôi bẩn để kiếm miếng cơm cho chúng nó. bọn này phải xử lý thật nghiêm mới được!

   Xóa
 8. Nghe nói Vinh đã từng bá đạo một thời ! do tư tưởng lệnh lạc nên mới theo đám dân chủ rởm ! mà anh tusangnahmhiem này mới lên mà ăn nói mạnh mồm gớm nhề ! dám phỉ báng cả đàn anh ba sàm của mình ! đúng là tuổi trẻ có khác ! nhưng cái việc mà tusang còn bá hơn sàm đó là nới chuyện sàm tay sai của chủ tịch trương tấn sang :) đúng là chuyện hay nhất trong năm rồi ! việc này mà xảy ra thật có lẽ đất nước đã yên bình đỡ phải nghe mấy anh rân chủ ngày ngày điêu toa ! chuyện ông Sang cấu kết với Việt Tân là có thật thì có lẽ đất nước đỡ phải lo mấy vụ Việt Tân về nước chống phá phá hoại rồi ! :) Tusang về khoản này theo mình là hơi đần độn do thiếu hiểu biết một chút ! anh em thông cảm :))

  Trả lờiXóa
 9. Tusangnham hiểm giờ lại sang đá đểu anh sàm à ! đúng là tên này đến chó không tha ! trước cứ có hững cái bài xuyên tạc bịa đặt các vị lãnh đạo nhà nước ! cũng chẳng thèm đọc vì toàn xuyên tạc ! bịa đặt ! đọc mà buồn cười vì toàn chuyện viễn tưởng ! nhưng nay chọc sang cả mấy con chó sàm thì đúng là chịu tusang rồi ! nhưng chọc chỗ này hắn cũng không quyên chọc đến chủ tịc trương tấn sang ! xuyên tạc không thể nào hơn khi nói Chủ tịch trương tấn sang câu kết với việt tân! đúng là chịu rồi ! chịu các anh rồi @@

  Trả lờiXóa
 10. vì sao ư, có thể có một số người hiểu biết tường tận về ngõ ngách và bản chất của vấn đề thì có thể có nhiều cách giải thích khác nhau, nhưng với riêng tôi thì chỉ đơn giản thôi, anhbasam đã làm rất nhiều việc có tính chất chống đối với chính quyền, điều đó là không tốt, vì vậy nhà nước chắc chắn sẽ phải vào cuộc thôi, cứ chờ xem

  Trả lờiXóa
 11. việc bắt thì sớm hay muộn thôi, một kẻ bợ đỡ cho các blog phản động thực hiện hành vi chống phá, phá hoại đất nước, chống đối đảng nhà nước mà nổi bật là chống đối, đả kích chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm sai lệch và xấu đi hình ảnh của chủ tịch nước. Rõ ràng với những hành động mang tính ngang ngược như vậy thì có bắt hay không chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Trả lờiXóa
 12. Ba sàm dù có chuyển nhà đi đâu chẳng nữa thì bản chất của cái trang web đó vẫn là như vậy, đưa tin bố láo bố lếu thiếu sự thật khách quan, vu cáo trắng trợn đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Chẳng sớm thì muộn cũng có cái ngày mà chúng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để điều trần về những gì mà chúng đã làm mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. bọn tusangnhamhiem cũng thật bố láo,không bắt vinh là do trương tấn sang bao che khác gì bác sang là chứa chấp một lũ côn đồ à.bựa nhân không tả nỗi.anhbasam là nơi đăng bài sặc mùi chính trị phản động là nơi lấy bài của nhiều blog khác.bắt vinh là hợp lý và chính xác.ngay cả bọn tusang tìm được bằng chứng bắt luôn đi

  Trả lờiXóa
 14. Đằng nào thì nó chẳng bị bắt ý mà. Cái kim trong bọc lâu ngày kiểu gì cũng sẽ lòi ra. Đợi đến khi chúng nó sơ hở là pháp luật sẽ vào cuộc để ngăn chặn ngay việc lợi dụng web để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam. Thế nên các bác cứ yên tâm đi không việc gì phải vội đâu

  Trả lờiXóa
 15. bài viết này như kiểu cái bơm của BBC ấy nhỉ. vỏ bọc là bắt Ba Sàm nhưng lại nói vài ý về chủ tịch nước Trương Tấn Sang? thông tin cần phải rõ ràng, điều đàm tiếu không được nói vào đây. vấn đề là thế này. hành vi của Ba Sàm là nói xấu chế độ, xuyên tạc sự thật dẫn đến mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền, chia rẽ dân tộc. cần phải tìm một điều luật quy định về hành vi của hắn để xử lý nghiêm!

  Trả lờiXóa
 16. Đúng thế đáng nhẽ bài viết này phải đi vào phân tích vì sao lại cần bắt AnhBaSam mới đúng, cho thêm mấy cái chú thích lời bình của mấy tên kia vào làm gì cho nhiễu nội dung của bài viết

  Trả lờiXóa
 17. Vinh cũng chỉ là mọt kẻ trong cái tổ chức thành lập và viết bài của basam ma thôi, chắc hẳn ngoài Vinh ra còn nhiều kẻ khác nữa không sớm thì muộn, với tội ác là cố tình đi xuyên tạc, kích động như thế bọn chúng sẽ bị pháp luật Việt Nam cho vào nhà đá hết thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Ba Sàm hay Nguyễn Hữu Vinh là một nhà báo có tài, nhưng ông ta lại không dùng cái tài của mình làm những việc có ích cho xã hội. Mà lại quay ra nói xấu Đảng, bôi nhọ chính quyền, phỉ báng vào chế độ, viết ra những bài viết sặc mùi chống phá. Ông ta sẽ phải trả giá thích đáng trước pháp luật về những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Những blog phản động này nên phải bỏ đi từ lâu rồi, không những thế những người quản lý, viết bài trên blog sẽ phải chịu trách nhiệm, chịu sự trừng phạt của pháp luật. Những blog này với những nội dung xuyên tạc, tuyên truyền chống phá Nhà nước, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, bôi nhọ chính quyền. Chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 20. Đến là ức chế trước những gì mà blog Tusangnhamhiem này vu khống.Nó vớ vẩn đến thế là cùng anh ba sàm hay kẻ đứng sau blog Tusangnhamhiem bản chất có khác gì nhau đâu vu khống lãnh đạo Đảng và nhà nước xuyên tạc sự thật chống phá nhà nước việc Anh Ba Sàm hay kẻ đứng sau blog Tusangnhamhiem đó bị bắt chỉ còn vấn đề là thời gian sau những gì mà lũ rận bán nước chúng làm khi mà cơ quan chức năng người ta có đủ chứng cứ và cơ sở pháp lý thì chúng cũng cùng chun kết cục với Trương Duy nhất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Sao trang này toàn thấy dư luận viên comment thế này?

  Trả lờiXóa
 22. TRANG NAY TOAN BON AN CUT AN DAI CONG SAN,SUA NHU CHO LEN CON DONG DAI.THOI,CHO CU SUA DUONG TA TA CU DI NHAN DAN A.VA HAY TIN LA NGAY MAI TROI SE SANG,NHUNG CON CHO DIEN NAY SE CHET LAN LOC BEN DUONG CHUNG TA DI.VIET NAM TREN DUONG CHUNG TA DI,CHO CU SUA VA ...

  Trả lờiXóa
 23. Không nên và không được bắt những người viết Blog vì đó là quyền tự do của mỗi người trên trái đất này. Trước khi có tên trong danh sách WTO, Việt Nam đã ký để thực hiện theo Tuyên ngôn toàn thế giới về nhân quyền của Liên Hợp Quốc.http://thuvienphapluat.vn/archive/Dieu-uoc-quoc-te/Tuyen-ngon-quoc-te-nhan-quyen-1948-vb65774t31.aspx

  Trả lờiXóa
 24. Tên Ba Sàm này đáng lẽ cần phải bắt từ lâu rồi chứ không phải chỉ hiện nay mới bắt nữa.Đây là những kẻ phản động đầu têu. Hắn không chỉ là kẻ phản phúc mà còn là kẻ rất là gian manh. Hắn đã được học Công an nhưng quay lại hắn chống nhân dân, chốn lại cái chế độ đã nuôi dưỡng hắn nên người. Viết blog không có nghĩa là thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm. Đấy là vô phép tắc vô pháp luật của một nước. Sống ở nước nào thì cần phải tôn trọng pháp luật nước đó chứ. Ba Sàm hay bất cứ người viết blog nào cũng không có quyền ngồi xổm lên pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 25. Vinh đứng tên tusangnhamhiem luon à? trời đất, đúng là quá nham hiểm. Nghe nói tên Vinh này đã từng một thời đi theo chế độ nhưng lại sau đó do ăn chơi và có tư tưởng lệch lạc nên bỏ Đảng và quay sang viết blog chống phá. Nghe nói Sàm từng nổi tiếng là blog phản động hàng đầu thì phải mà.Ba sàm dù có chuyển nhà đi đâu chẳng nữa thì bản chất của cái trang web đó vẫn là như vậy, đưa tin bố láo bố lếu thiếu sự thật khách quan, vu cáo trắng trợn đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Chẳng sớm thì muộn cũng có cái ngày mà chúng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để điều trần về những gì mà chúng đã làm mà thôi Có lẽ phải nên bắt Sàm sớm để tránh gây hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. BA sam trong di hinh qua troi

  Trả lờiXóa
 27. bat lam gi, com gao nha nuoc dau ma nuoi may cha khung do!nhin mat thay dien roi!

  Trả lờiXóa
 28. tusangnhamhiem cũng là một blog nỗi tiếng sặc mùi dân chủ,nên chúng ta không lạ gì những câu chuyện đều được lái đến việc bôi xấu đảng cụ thể bài này là chủ tịch nước trương tấn sang,mới nghe bắt anh bà sàm chúng ta tưởng một bài viết chân chính nhưng đọc kỹ chúng ta lại thấy những lời vu khống trắng trợn,trương tấn sang mà lại đi kết hợp với anh bà sàm à

  Trả lờiXóa
 29. ẹc bài của tusangnhamhiem nói láo quá bôi nhọ chủ tịch nước trương tấn sang kìa,đúng là bọn mất dạy ăn không nói có giờ lại bảo bác trương tấn sang đứng sau bọn anh ba sam mới sốc chứ.đúng là rận chủ ăn không nói có mà dối một cách trên trời không ai tin cái bọn chuyện bịa chuyện như thế này được

  Trả lờiXóa
 30. có bịa đặt, vu khống thì cũng vừa vừa thôi chứ mi. quá lố như thế càng thể hiện sự cùng đường của mi. người ta là chủ tịch nước mà làm những chuyện như mi nói thì cái ghế của người ta cũng chả còn, không khéo còn bóc lịch ấy chứ. mi nghĩ ai cũng dễ dàng để mi lừa thế ah. không có đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng thế . Toàn là giọng điệu của dư luận viên không à . Chắc lãnh lương để viết đấy thôi . Đọc biết liền

  Trả lờiXóa
 32. thang nay nen thit som di

  Trả lờiXóa
 33. thang nay nen thit som di

  Trả lờiXóa
 34. thang nay nen thit som di

  Trả lờiXóa
 35. Những bài viết trên các trang blog do anhbasam viết ra mang tính phản động rất cao.Nó không phải là một trang thông tin giúp người đọc tìm hiểu thêm kiến thức mà mục đích chính của nó là chống phá nhà nước ta.Không những thế,nó còn mang hình thức tuyên truyền phản động.Nó đi nói xấu những sự thật về đảng và nhà nước ta.Chính vì thế nhà nước ta cần lọa bỏ những blog mà do anhbasam lập ra.

  Trả lờiXóa
 36. Không thể hiểu nổi cai blog tusangnhamhiem do thằng nào lập ra mà dám bôi nhọ chủ tịch nước Trương Tấn Sang.Nó dám viết rằng chủ tịch Sang là người đứng sau anh basam,thật là vu khống một cách trắng trợn.Chúng làm cho chúng ta mất đi lòng tin vào những người lãnh đạo nhà nước ta,những lời viết đó nhằm kích động chúng ta chống phá nhà nước.Cần phải bắt hết những tên lập ra các blog phản động này.

  Trả lờiXóa
 37. Cái tên anh basam cần phải được bắt giữ ngay vì những thông tin anh ta đưa ra trên các blog,trên các diễn đàn tin tức đang rất sai sự thật và mang tính chống phá và tuyên truyền phản động nhà nước ta.Chính vì thế các cơ quan chức năng cần phải điều tra và bắt giữ ngay người có cái tên trên các blog là anh basam.Vì đó là nguy hại lớn của đất nước.

  Trả lờiXóa
 38. Cần gì phải hỏi tại sao phải bắt gấp???? có tội thì phải tóm chứ sao. Để nó lởn vởn ngoài vòng pháp luật để mf loạn à. Suốt ngày phá hoại cái đất nước đang yên bình này thì nếu nhà nước mà không bắt thì dễ xảy ra án mạng lắm, bởi lẽ người Việt Nam nào biết đến cái tội của hắn chẳng muốn chém cho chết luôn đi

  Trả lờiXóa
 39. Chúng đã làm những cái việc mà bất kỳ người dân nào cũng có thể căm phẫn. Xuyên tạc, lươn lẹo, bới móc từ chuyện này sang chuyện khác. Mục đích chính vẫn là chống đối chế độ, chia bè phái trong dân. Những việc làm này đã vi phạm luật pháp, tuy nhiên chứng cứ thực sự chúng ta cũng đang thu thập.Đây là những kẻ phản động đầu têu. Hắn không chỉ là kẻ phản phúc mà còn là kẻ rất là gian manh. Hắn đã được học Công an nhưng quay lại hắn chống nhân dân, chốn lại cái chế độ đã nuôi dưỡng hắn nên người. Viết blog không có nghĩa là thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
 40. Tên Ba Sàm này đáng lẽ cần phải bắt từ lâu rồi chứ không phải chỉ hiện nay mới bắt nữa.Đây là những kẻ phản động đầu têu. Hắn không chỉ là kẻ phản phúc mà còn là kẻ rất là gian manh. Hắn đã được học Công an nhưng quay lại hắn chống nhân dân, chốn lại cái chế độ đã nuôi dưỡng hắn nên người. Viết blog không có nghĩa là thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm. Đấy là vô phép tắc vô pháp luật của một nước. Sống ở nước nào thì cần phải tôn trọng pháp luật nước đó chứ.Chúng đã làm những cái việc mà bất kỳ người dân nào cũng có thể căm phẫn. Xuyên tạc, lươn lẹo, bới móc từ chuyện này sang chuyện khác. Mục đích chính vẫn là chống đối chế độ, chia bè phái trong dân

  Trả lờiXóa
 41. Nhìn cái mặt ông này tội tội thế éo lào ý, thực ra ban đầu thì y cũng chắc chỉ làm cho vui hoặc chưa ý thức được việc mình làm là sai trái đâu, cơ mà căn bản là mấy bọn phản động nguy hiểm quá, chơi kiểu côn đồ như vậy thì bố thằng nào dám cứng lại mà bỏ được, anh Ba Sàm ơi là Ba Sàm, anh được học ở trường công an mà anh lại có thể có những hành động và nhân thức ngù ngờ như thế được nhỉ, hi vọng anh sẽ có những suy nghĩ khác trong thời gian tới đây, chào thân ái và dí dái vào anh

  Trả lờiXóa
 42. Một kẻ bợ đỡ cho các blog phản động thực hiện hành vi chống phá, phá hoại đất nước, chống đối đảng nhà nước mà nổi bật là chống đối, đả kích chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm sai lệch và xấu đi hình ảnh của chủ tịch nước,hành vi của Ba Sàm là nói xấu chế độ, xuyên tạc sự thật dẫn đến mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền thì cần phải bắt ngay để răn đe những kẻ xấu khác.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.