Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Bêu xấu cũng không dễ đâu

by Unknown  |  at  5/20/2013 03:32:00 CH


       -Trung Đức-
       Lại nói về chuyện ông Phạm Quang Nghị, người vừa được  nhận quyết định của Bộ Chính trị làm Bí thư Thành ủy Hà Nội. Thực ra tôi cũng không quan tâm mấy đến cái chuyện chính trị thế thời, ông này làm gì ông kia làm gì, mà nói thật là tôi cũng chả có thân quen gì với ông Nghị cả. Nhưng vừa rồi ghé qua mấy blog cá nhân tusangnhamhiem,truongduynhat. Đọc mấy thông tin mà nghe như có vẻ thiên hạ đang dạy sóng với ông Nghị .

         Nhưng vốn dĩ là một người "không dễ bị lừa", tôi tìm hiểu xem thực hư sự tình thế nào, tìm kiếm thông tin qua một số nơi khác, và hỏi thăm một số bạn bè biết về ông nghị mới vỡ lẽ ra những điều mà tusangnhamhiem viết ra toàn là những lời bố láo bịa đặt. Nói có sách mách có chứng, việc bịa đặt về ông nghị tôi xin bắt đầu từ câu chuyện vô lý nhất mà tôi từng nghe, TSNH sử dụng một chiêu tâm linh đê hèn hắn đã dựng lên một câu chuyện, dựng lên một cuộc đối đầu khốc liệt giữa ông Phạm Quang Nghị và ông Hồ Đức Việt nghe cứ như phim trưởng hồng công vậy với cái tít “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc”.
        Vừa qua thiên hạ đang bàn tán sôi nổi xung quanh vấn đề đàn xã tắc, xung quanh vấn đề có nên phá đàn xã tắc để xây cầu vượt hay không. Khi cái việc này còn chưa ngã ngũ thì TSNH đã lợi dụng ngay chính việc này dựng lên một câu chuyện tâm linh làm người ta dễ hiểu nhầm, hắn dựng lên một câu chuyện về ông Hồ Đức Việt : "Đồng chí Hồ Đức Việt trưởng ban Tổ chức Trung ương lúc bấy giờ nằm trong danh sách được cơ cấu lên cao (ít nhất Chủ tịch QH, có thể còn lên Tổng Bí thư). Đồng chí cùng phu nhân nổi tiếng là mê tín, tin vào thánh thần, đồng cốt. Một mặt trau dồi lý tưởng, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, mặt khác đồng chí không ngừng tìm kiếm sự bảo hộ về tâm linh.". Với cái sự dốt nát của mình thông qua cái trò tâm linh mà muốn hạ bệ, bôi nhọ ông Việt thì đúng là trò nực cười, câu chuyện chỉ lừa được đám con nít chưa hiểu chuyện mà thôi. Chả ai có thể tin được một vị lãnh đạo của Đảng lại có thể làm những chuyện dại dột như thế cả. Chả lẽ TSNH này lại có thể có những suy nghĩ non nớt, dại dột như một đứa trẻ vậy.
         Không dừng lại ở đó, để tiếp tục hoàn thiện, bổ sung cho câu chuyện bịa đặt của mình hắn sáng tác ra câu chuyện ông Nghị cho thành lập tổ liên ngành gồm nhiều ban bệ để "xông vào phá và tịch thu hết bàn thờ, đồ cúng tế", mới nghe mà cứ thấy như câu chuyện giang hồ thanh toán lẫn nhau vậy chứ. Nhưng mục đích cuối cùng của việc thêu dệt lên câu chuyện đối đầu giữa ông Việt và ông Nghị là gì. Mục đích của chúng không nằm ngoài việc chia rẽ, tạo nên sự bất đồng giữa hai ông, hạ thấp uy tín của ông Nghị. Nhưng đời không như hắn mơ, có lẽ là do sự ấu trĩ của hắn, mà hắn đã đánh giá thấp ông Nghị và ông Việt, là một người lãnh đạo, người có kiến thức lại có thể bị rơi vào cái hố mà hắn đào lên sao.
         Nói riêng về mặt ông Phạm Quang Nghị có thể nói ông là một người được tin tưởng và đã giữ nhiều vị trí quan trọng khác nhau, và gần đây nhất ông được bổ nhiệm giữ vị trí bí thư thành ủy Hà Nội. Những điều xuyên tạc nói xấu nhằm hạ bệ hình tượng ông Nghị tôi cũng không muốn nhắc tới nữa. Điều tôi thấy tâm đắc ở ông chính là quyết tâm loại bỏ tiêu cực trong vấn đề thi cử, tuyển công chức tại Hà Nội. Ông kêu gọi người dân tố cáo tiêu cực thi công chức, ông đã chỉ rõ ra được những khuyết điểm trong các khâu của việc thi tuyển công chức và chỉ ra được hướng khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới. Thiết nghĩ trong cái thời buổi có thể nói là đua nhau vào công chức thì quyết tâm loại bỏ tiêu cực, tăng cường chất lượng cán bộ công chức là điều đáng mừng cho thành phố hà nội. Nó thể hiện được cái tâm, cái tầm của nhà lãnh đạo.

44 nhận xét:

 1. Anh Trung Đức viết hay lắm. Đúng là bêu xấu cũng không dễ lắm đâu. Dân tình rất công bằng. Biết xem xét và chọn lọc thông tin để tin và để nghe. Trong thời đại này nhiều thông tin trái chiều nhau nhưng mọi người đầu biết chọn lọc những thông tin cần thiết, bổ ích và nhất là những thông tin có tính chính xác và được nhìn nhận đánh giá từ chính người dân nên không dễ gì xuyên tạc, nói xấu để đánh lạc hướng của dân.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là bêu xấu một con người cũng đâu phải dễ, đằng này bêu xấu lại dựa trên những câu chuyện bịa đặt nhằm hạ bệ hình tượng thì thật là trò trẻ con, cái này chỉ lừa được mấy đứa trẻ con lên ba mà thôi, còn những người có suy nghĩ, có hiểu biết thì đúng là phản tác dụng, chỉ khiến người ta khinh bỉ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Có hai lý do để người ta bêu xấu nhau: Một là, do ghen tỵ nên bếu xấu người khác để nhằm mục đích hạ bệ họ và không quên để nâng mình lên; Hai là, Bếu xấu do người khác sai khiến hoặc thuê. Bếu xấu kiểu của bọn hải ngoại thuộc loại 2. Nghĩa là việc đi bêu xấu cán bộ trở thành 1 nghề kiếm cơm. Viết bài cũng chỉ vì cơm gạo thôi. Đôi khi người viết cũng không đủ thông minh để biết động cơ chống phá của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 4. Hết trò rồi đây mà, với những lãnh đạo thì ai chúng cũng bêu xấu được, từ ông trọng, ông san, ông triết. Bây giờ khi cán cân quyền lực rục rịch có sự thay đổi thì chúng chuyển sang bôi nhọ hình tượng ông nghị, đúng là lũ đê hèn, chỉ biết sáng tác ra những câu chuyện nhằm hạ bệ người khác, chúng không làm được việc gì tốt hơn hay sao.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi chưa biết nhiều về ông nghị có thể là do tôi ít quan tâm đến thời sự . Nhưng cái tôi ghét nhất là có những kẻ chỉ đứng sau, ném đá giấu tay, dựng chuyện bêu xấu người khác mà thôi, đây là cái loại đán khinh bỉ nhất trong các loại đáng khinh bỉ, là con người phải sống, phát ngôn một cách đàng hoàng, minh bạch, và đừng có nói xấu người khác sau lưng.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận hết nói xấu những nhân vật chủ chốt trong bộ máy lãnh đạo rồi giờ lại quay sang nói xấu những lãnh đạo địa phương à? Mấy con rận ghẻ lúc nào cũng giở cái giọng điệu thêu dệt bịa chuyện ngô nghê không khác gì trẻ con, có lúc thì cùn gỉ thóa mạ người khác. Đúng là hết chuyện để nói về lũ rận.

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung là mấy con rận đó nhận tiền rồi nên người ta giật dây bảo là viết A thì phải viết A thôi, bảo viết B cấm dám viết C. Liệu có khi nào cầm đồng tiền đó mà cảm thấy hối hận hay nhục nhã hay không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét về cái trang TSNH này thì có cả ngày vẫn không hết buồn cười về sự dốt nát của nhà báo rởm bên ấy. Đạo đức nghề nghiệp thì rõ là không có rồi, toàn viết xuyên tạc bịa đặt, còn chuyên môn thì chỉ cần đọc qua là trẻ con nó cũng hiểu mấy ông đó học đến lớp mấy.

  Trả lờiXóa
 9. Vẫn có những ý kiến trái chiếu muốn bêu nhọ, làm giảm uy tín của ông Phạm Quang Nghị nhưng nếu là những người trong cuộc thì ai mà có thể tin và đồng tình với những ý kiến chủ quan, xuyên tạc đó. Những người dân Hà Nội là người trong cuộc, họ hiểu tầm quan trọng và hiệu quả từ những cải cách dưới thời ông Phạm Quang Nghị, giao thông đỡ tắc, đường hầm đi bộ, cầu vượt trên cao...tất cả cũng là vì lợi ích của nhân dân nói chung. Không những thế ông còn ủng hộ việc xóa bỏ tiêu cực trong thi cử... chẳng phải nhờ đó mà hình ảnh của Hà Nội mới trở nên đẹp hơn hay sao. Vậy những công lao của ông Nghị thì cánh "rân chủ" đã vứt đi đâu không biết.

  Trả lờiXóa
 10. Cây ngay không sợ chết đứng. Dù bọn rận TSNH có ra sức nói xấu và hạ bệ những cán bộ Đảng của ta thì tôi tin rằng những tin đồn ác ý đó sẽ chẳng làm nên trò trống gì cả. Chúng sẽ tự mình biến mất và vô hiệu hóa thôi.

  Trả lờiXóa
 11. những trang phản động hiện nay đang tìm cách tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu những người lãnh đạo giữ vai trò quan trọng trong Đảng cộng sản Việt Nam, chúng làm thế với mục đích hạ bệ uy tín của các vị lãnh đạo xuống và giảm lòng tin của nhân dân đối với cán bộ lãnh đạo trong Đảng và nhà nước, đặc biệt là hội nghị trung ương đang diễn ra nên chúng có những loạt bài đưa tin như trên để tìm cách phá rối nội bộ trong Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. những gì mà ông Phạm Quang Nghị đã làm cho thành phố Hà Nội thì không phải nói đến rồi, giao thông thành phố ngày càng một thông thoáng hơn, sự ùn tắc cục bộ đã giảm đi và hầu như không diễn ra nữa thế những bọn phản động đã không bàn đến sự lãnh đạo thành công đó của ông, mặt khác chúng còn dùng những luận điệu xuyên tạc để làm hạ uy tín của ông xuống, và gây chia rẽ nội bộ của Đảng và nhà nước, chính vì thế những nhà rân chủ như thế chỉ là một thằng đểu, một thằng chuyên đi chọc ngoáy để phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy cái chuyện bịa đặt của mấy blog cá nhân như tusangnhamhiem, truongduynhattrang hay nhiều trang mạng khác nữa là chuyện không còn xa lạ gì nữa. Bây giờ người ta muốn tìm ra sự thật không phải là khó. Ai cũng vậy, bỏ ra một chút thời gian là đều có thể biết ngay mấy cái trang kia toàn nói bố láo cả

  Trả lờiXóa
 14. Muốn bêu xấu mà lại viết kiểu này: "Đồng chí Hồ Đức Việt trưởng ban Tổ chức Trung ương lúc bấy giờ nằm trong danh sách được cơ cấu lên cao (ít nhất Chủ tịch QH, có thể còn lên Tổng Bí thư). Đồng chí cùng phu nhân nổi tiếng là mê tín, tin vào thánh thần, đồng cốt. Một mặt trau dồi lý tưởng, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, mặt khác đồng chí không ngừng tìm kiếm sự bảo hộ về tâm linh". Đúng là lố bịch, buồn cười. Người ta đọc vào đã biết trăm phần trăm mấy trang mạng đấy viết bố láo 100% rồi

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước ta giờ đây hệ thống truyền thông thông tin phát triển là cơ hội cho những kẻ tuyên truyền nói xấu bôi nhọ những người tốt nhưng thông tin nhiều thì cũng là cơ hội cho mọi người hiểu rõ đâu là luồng thông tin chính xác vì vậy việc xuyên tạc bịa đặt cũng dễ dàng bị vạch trần tác giả liệt kê những trang chuyên viết sai sự thật cho mọi người cùng biết

  Trả lờiXóa
 16. cái trang TSNH này nham hiểm như cái tên của nó vậy. chỉ có 1 vài bức ảnh chắp vá, chỉnh sửa thế mà bịa ra những câu truyện với sức hấp dân như chuyện chiến quốc vậy! không chỉ là một lần mà đã thành những thói quen TSNH liên tục có những bài viết nói bịa đặt nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. những người quản lý trang này họ ăn dãy ngứa mồm hay sao ma thường xuyên viết bừa, nói bậy như thế.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân tài thường bị ghen ghét đó mà, đâu cũng là cái số phận. Những kẻ bêu xấu này không ngoài mục đích hạ uy tín của ông Nghị thì cũng là để chia rẽ nội bộ ta gây bất đồng giữa các tổ chức Đảng và nhà nước. Cần phải có những bài viết sắc sảo như thế này mới lật tẩy hết được sự dối trá của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 18. là cán bộ cấp cao của Đảng như ông Phạm Quang Nghị. người ta có tri thức được sự tin nhiệm của nhân dân. chỉ suy nghĩ đơn giản như vậy thôi có thể đoán được là người như thế nào rồi? không cần tới những bài viết như trang TSNH kia. là cho người ta có những cái nhìn phong phú hơn về sự thật. nhưng nào đánh giá đúng con người bôi nhọ hình ảnh của người ta ấy chứ. bịa đặt những chuyện tào lao. tất nhiên khi đọc xong những bài viết đó thì biết trước TSNH định làm trò gì rồi

  Trả lờiXóa
 19. TƯ SANG NHAM HIỂM! cái blog không phải của sự thật. hay sự thật chưa 1 một xuất hiện trên blog này là điều bạn nào hay đọc những thông tin trên báo mạng sẽ thấy! bỏ qua việc có hay không sự thật trên blog này. chúng ta thấy 1 điều nổi lên đó chính là những luận điệu, suy luận không có cơ sở mục đích xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo. như đã thấy trong cái tít “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc”. với những cái tít như thế này chỉ cần suy đoán với những kiến thức cơ bản là biết được nó có thật hay không rồi

  Trả lờiXóa
 20. Bây giờ xã hội phát triển, tự do báo chí, tự do ngôn luận nên cũng sinh ra lắm kẻ rảnh việc chuyên đi nói xấu, bôi nhọ các vị lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước ta. Có thể thấy ý đồ thực hiện của chúng là nhằm gây mất lòng tin của nhân dân với Đảng, với nhà nước ta, hạ uy tín các nhà lãnh đạo. Nhưng những việc chúng đưa ra chả có tí căn cứ gì cho người đọc cả, người đọc quá dễ dàng nhận ra những thông tin chúng đưa ra là vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 21. Thời điểm này, Bí thư thành ủy mới nhậm chức là ông Phạm Quang Nghị đang là mục tiêu để cho các "chim lợn" tha hồ mà công kích. Chúng dùng ngòi bút của mình để bôi nhọ hạ thấp uy tín của ông Nghị, gây sự đố kỵ trong nội bộ ta. Đúng là một kế hoạch nham hiểm. Cần phải vạch mặt chúng để chúng không thể dùng ngòi bút của chúng viết những bài bẩn thỉu như vậy lên mạng nữa

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là mấy cái khoản chính trị mình đồng tình với tác giả ! cũng hơi thờ ơ nhưng đó là hồi còn trẻ giờ lớn rồi cũng nên biết tí mà ngồi uống trà cùng các bác các chú chứ ! Nói đến vụ chia rẽ nội bộ thì đúng là chiêu bài quen thuộc của mấy anh phản động rồi ! các anh ý chia rẽ nhưng chia rẽ theo kiểu trẻ con ! kiểu dận hờn vu vơ của những đứa trẻ ! bọn chúng có tình tạo ra những lời lẽ xuyên tạc đẻ ròi người đân đọc được lại tưởng hiện giờ đảng đang rối rem ! đó là người thiếu hiểu biết thôi ! chứ lùi tùi như mình cũng dễ hiểu mấy lời lẽ cũng bọn này! chả phải tự nhiên người ta làm lãnh đạo ! phải có gì hơn người chứ ! và đó chính là những điều bọn chúng xuyên tạc có lẽ là chẳng bao giờ tòn tại ở những con người lãnh đạo cả :)

  Trả lờiXóa
 23. chán ngán lắm rồi với lũ rận. Viết bài gì mà có vài cái ảnh minh họa trông chẳng rõ mặt ai cũng chú thích là vợ ông nọ ông kia đang cúng bái! Không thể nói gì hơn ngoài hai từ thất vọng với mấy con rận TSNH.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy con rận đó ngày ngày chỉ biết viết bài nhận tiền thôi bạn à. chúng vì cái lợi ích đó mà bảo sao nghe vậy, chẳng cần biết đúng sai phải trái là gì đâu. Càng thất vọng nhiều hay xấu hổ nhiều về chúng chỉ làm cho những người chân chính như chúng ta thêm mệt mỏi và tốn công sức mà thôi.

   Xóa
 24. Thật là nực cười khi mà đối tượng mà những trang blog "đen" kia chọn để bêu xấu lại là bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị. Chẳng hiểu chúng ngu hay cố tình nguy hiểm nữa mà lại có thể bêu xấu con người có đủ đức và tài như ông Nghị. Hay là chúng chỉ làm theo chỉ dẫn của bên trên bêu xấu ông Nghị với mục đích chia rẽ nội bộ ta? Nếu đó là sự thật thì đúng là hành động của những kẻ ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 25. Sự hèn hạ của bọn blog Tư sang nham hiểm này thì chắc là không cần nói ai cũng biết rồi đó. Chúng đã tự vạch lưng mình ra cho chúng ta nhìn thấy rồi. Giờ thì tẩy chay nó đi các bạn, tẩy chay hết những trang báo phản động đi.

  Trả lờiXóa
 26. Bêu xấu cũng không dễ đâu! Lời nhắn gửi đến mấy tên viết bài ngớ ngẩn của TSNH là hãy giải nghệ đi, viết lách kiểu gì mà chỉ đáng để trẻ con đọc truyện dọa ma chúng nó thôi. Viết kiểu bịa chuyện ngớ ngẩn thế mà cũng viết ra được, đúng là vạch áo khoe sự ngu dốt

  Trả lờiXóa
 27. Hành vi bêu xấu và hạ nhục ông NGhị là hành vi đê hèn của lũ phản động chống phá chính quyền. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp siết chặt quản lý, tránh để cho bọn đầu trâu mặt ngựa đó lộng ngôn càn quấy muốn nói gì thì nói như thế kia

  Trả lờiXóa
 28. chưa bao giờ những lời đồn ác ý lại nhắm đến những vị lãnh đạo địa phương như bây giờ.. Không ngờ lần này chúng lại nhắm mũi tên đến ông Nghị - một người đủ đức đủ tài như thế! có khả năng bọn phản động này chắc đang chuyển hướng muốn nói xấu, chia rẽ nội bộ của Đảng ta, một mũi tên nhắm trúng hai đích.

  Trả lờiXóa
 29. đương nhiên rồi, bêu xấu đâu phải chuyện dễ, sự thực nó rõ rành rành ra đấy, vậy mà để sử dụng những lời lẽ ,uốn lưỡi đủ kiểu để cho người khác nhận thức về sự việc đó theo một chiều hướng ngược lại thì đâu phải đơn giản, nó cần phải rất công phu là đằng khác

  Trả lờiXóa
 30. nói trên một cách nào đó, đó có thể coi là một nghệ thuật, tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi nó được sử dụng trong một số tình huống cụ thể của đời thường thôi, nhưng cũng là rất hãn hữu, đằng này có nhiều người cói việc đó là việc làm hằng ngày ,và đối tượng của họ là những người có uy tín, như vậy là không ổn rồi

  Trả lờiXóa
 31. đã nói tới từ bêu xấu là đã không có thiện cảm rồi, trong cuộc sống tôi ghét nhất là những người chuyên bịa chuyện, đặt điều nó kia, nó là những điểu rất xấu, với pháp luật thì còn nghiêm trọng hơn nữa ,nếu vị phạm thì nó còn bị xử lý nữa kia

  Trả lờiXóa
 32. về khía cạnh khoa học cũng như trên bình diện khách quan thì phản biện là một điều tốt, nhưng phản biện cũng không phải dễ, đằng này bêu xấu cũng vậy, nó thực sự rất khó, đặc biệt khi phần lớn mọi người đều nhận ra được bản chất của vấn đề rồi

  Trả lờiXóa
 33. bêu xấu là một chuyên không hề đơn giản, không tin thì cứ đi hỏi mấy người suốt ngày có những hành động tuyên truyền ,xuyên tạc bội nhọ đảng, nhà nước cũng như các vị lãnh đạo xem, chính vì thế mà thù lao của mỹ và phương tây trả cho họ cũng phải rất cao (nói trúng tim đen rồi nhé )

  Trả lờiXóa
 34. nếu tôi không nhầm thì đó có thể coi là một nghề, vì sao tôi lại nghĩ như vậy ư, bạn cứ để ý mà xem có những người suốt ngày chỉ tập trung vào việc bêu xấu chính quyền đảng cán bộ,vậy thì họ lây thời gian đâu ra để làm việc chắc chắn họ có thu nhập từ việc này và như vậy thì đúng là một nghề còn gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kể cũng thây vất vả cho những người này quá , suốt ngày lao tâm khổ tứ ,nhưng xét thấy cũng hơi thương hại thật, làm người buồn nhất là những gì mình làm không đúng và nhận thức sai lầm ,những người này đang ở trong hoàn cảnh như vậy

   Xóa
 35. Bài phân tích của anh Trung Đức đã vạch trần rất rõ ràng bộ mặt thật của Diện rồi, hắn là một kẻ chuyên đi bôi nhọ, xuyên tạc các cán bộ lãnh đạo với những lí lẽ vu khống, bịa đặt không có cơ sở. Là một người đọc với tầm hiểu biết thì ai cũng dễ dàng để thấy được điều này

  Trả lờiXóa
 36. Hiện nay vấn đề xoay quanh ông Nghị đang được rất nhiều người quan tâm và bàn tán,đây cũng là cơ hội để bọn phản động thực hiện những âm mưu xấu xa của mình nhằm bôi nhọ làm xấu hình ảnh của ông Nghị trong mắt mọi người.nhưng mà xã hội bây giờ muốn bêu xấu một người cũng đâu phải dễ,đối với những người bình thường thì ít được người khác để ý đến chứ đối với những cán bộ lãnh đạo thì lại rất được nhiều người để ý đến và người đó tốt hay xấu đều được tìm hiểu rõ ràng cho nên không phải cứ muốn bêu xấu ai là cũng được và dễ đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Muốn bêu xấu một người để cho những người khác đều tin thì đâu phải là chuyện dễ trong khi người đó lại là người được người khác tin tưởng và biết được bản chất tốt đẹp của họ.nếu là những lời bêu xấu thì chỉ là những người có ý nghĩ xấu xa mới giả vờ tin cho nhau thôi chứ xã hội bây giờ rất cải tiến,con người đều có những công cụ hiện đại và có thể phân biệt được rất rõ ràng những điều sai trái cho nên điều bêu xấu người khác cũng là một chuyện khó khăn đấy.

  Trả lờiXóa
 38. Ông Nghị là người thế nào thì hẳn ai cũng biết rồi cho nên muốn làm nhiều việc hay dựng nên nhiều cảnh để bêu xấu ông cũng đâu phải chuyện dễ dàng gì.Những việc làm tốt đẹp của ông Nghị bao nhiêu năm chẳng lẽ lại để người khác có thể bêu xấu trong chốc lát được chứ,nếu thế thì hình ảnh của một người lại dễ bị làm nhòe đến thế sao.

  Trả lờiXóa
 39. Nhìn thì biết những kẻ có tư tưởng cố chấp luôn nhìn người khác bằng một con mắt thì làm sao có thể thấy hết được trong khi người khác thì luôn dùng hai con mắt của mình việc bôi nhọ người khác thì cũng phải có căn cứ rõ ràng chứ không phải chỉ có tấm ảnh thế là muốn nói thế nào cũng được bịa đặt hết chuyện này chuyện khác nhưng mà ai tin vì mọi người đều biết đều hiểu thực hư chuyện như thế nào

  Trả lờiXóa
 40. Tôi là tôi chúa ghét cái loại chỉ đặt điều nói xấu người khác sau lưng, đằng này lại nói xấu cả một lãnh đạo của hà nội nữa chứ, tôi không hiểu ông nghị có thù oán gì với chúng không nữa mà chúng dựng lên những câu chuyện vớ vẫn như thế để bôi nhọ ông. Nhưng đúng như tác giả viết bôi nhọ một người đâu phải là chuyện dễ dàng.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Sự thật thì vẫn là sự thật chân lý thì vẫn là chân lý sự thật và chân lý không kẻ nào có thể thay đổi được cả.Dù cho một số kẻ có bóp méo sự thật thế nào đi nữa có xuyên tạc sự thật thế nào đi nữa thì cũng sẽ có người bóc mẽ chúng lật tẩy hành vi đó.Cho dù chúng có bêu xấu ai hạ bệ ai vu khống ai thì "cây ngay không sợ chết đứng" các bác ấy vẫn là các bác ấy vẫn là những người được dân tin và không dễ gì để những tin sai lệch ác ý ảnh hưởng đến điều đó bởi nhân dân tin vào sự thật khách quan chứ không tin vào bịa đặt vu khống.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.