Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2013

NHỮNG KẺ LÀM NHỤC CỘNG ĐỒNG VÀ DÂN TỘC

by Unknown  |  at  4/05/2013 02:14:00 CH

Thanh Huyền 

Có một số tự cho là trí thức, nhà văn v..v.. nhưng chẳng làm nên chuyện gì cho cộng đông , cho dân tộc, lao vào nghề viết bài, viết báo chống Đảng Cộng sản một cách mù quáng. Họ là những người luôn vì quyền lợi phe nhóm hoặc bản thân bán rẻ nhân cách một cách rẻ mạt, nhưng lại luôn tự cho mình cái quyền phán xét người khác… Có một số tự cho là trí thức, nhà văn v..v.. nhưng chẳng làm nên chuyện gì cho cộng đông, cho dân tộc, lao vào nghề viết bài, viết báo chống Đảng một cách mù quáng và được các diễn đàn phản động đăng bài, nhưng không biết rằng đối với giới trí thức hiểu biết thì những bài thuộc loại chống Đảng rẻ tiền và ngây ngô đó đầy lố bịch, xuyên tạc sự kiện, nhìn mọi sự ở trong nước với cặp mắt phiến diện, và vô trách nhiệm với những gì mình viết ra trước những hiện thực đổi thay ở trong nước. 

Đối với những người này thì bất cứ sự kiện nào tích cực ở trong nước họ cũng diễn giải theo chiều hướng tiêu cực. Chỉ tranh thủ những điều mà một đất nước đang phát triển kinh tế không thể tránh được để lên tiếng nói xấu. 

Họ một mực ca tụng dân chủ nhân quyền nước Mỹ, nhưng bản thân họ có biết bộ mặt thật của xã hội đó? 

Họ nói là chống Đảng nhưng thực sự họ chống tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, họ không muốn người dân có công ăn việc làm, họ không muốn cho nước nhà phát triển kinh tế, họ không muốn cải tiến đời sống vật chất của người dân. Họ chỉ muốn Việt Nam là nước đói khổ, tụt hậu nhất thế giới, như họ thường rêu rao trên báo chí, trên các diễn đàn, và hy vọng vì đó Đảng Cộng sản phải giải thể. 

Sau khi đất nước thống nhất, một số khá lớn công chức, sỹ quan, bính lính của chế độ Sài Gòn đã sang định cư ở Mỹ. Ngoài những người an phận, chỉ muốn cuộc sống an bình những người có đầu óc tiến bộ muốn đóng góp xây dựng quê hương, hoà hợp hoà giải dân tộc, vẫn còn một thiểu số cực đoan mang ảo vọng ngông cuồng trở về lật đổ chế độ, muốn dựa vào ngoại bang để gây mất ổn định chính trị trong nước. Một số gương mặt điển hình: 

Thủ tướng” bịp bợm Nguyễn Hữu Chánh cầm đầu tổ chức khủng bố “Chính phủ Việt Nam tự do”, từng hùng hồn tuyên bố: “Năm 2005 không giải thể được CSVN thì tôi sẽ tự giải thể Chính phủ Việt Nam tự do”. Lỡ miệng tuyên bố xong, Chánh hơi… run nên phải bày ra vài trò bịp nho nhỏ. Một ngày đẹp trời, “thủ tướng” Chánh bịp hối thúc “chính phủ” của mình mau mau về Việt Nam để… nhận bàn giao chính quyền. 

Nguyễn Quốc Quân – thành viên của tổ chức phản động Việt Tân bị Cơ quan An ninh Việt Nam bắt ngày 17/4/2012 về tội khủng bố. Tháng 6/1986, Nguyễn Quốc Quân gia nhập tổ chức phản động "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam". Do có học vị là tiến sĩ Toán, bọn cầm đầu "mặt trận" giao cho Nguyễn Quốc Quân lập trình phần mềm tin học quản trị thành viên, cùng thiết lập hệ thống quản lý hồ sơ nhân sự cho "mặt trận”. Sau khi cái gọi là "chiến dịch Đông tiến 1, 2, 3" thất bại, Hoàng Cơ Minh bị dân quân, bộ đội cách mạng Lào bắn chết trên đường xâm nhập qua đất Lào để vào Việt Nam tổ chức vũ trang bạo loạn, bọn chóp bu "mặt trận" như rắn mất đầu nhưng chúng vẫn không từ mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá Nhà nước Việt Nam. 

Như vậy những người chống Đảng Cộng sản là không thể chấp nhận được nên loại bỏ nhóm người này. Số lượng những người ấy không phải là đa số, sự thật một vài tiếng nói lạc lõng đơn điệu cũng chẳng thể làm cản trở bước tiến của cả một dân tộc, và càng không thể làm thay đổi được sự tất yếu đi tới của bánh xe lịch sử./.

49 nhận xét:

 1. Họ là những người luôn vì quyền lợi phe nhóm hoặc bản thân bán rẻ nhân cách một cách rẻ mạt, nhưng lại luôn tự cho mình cái quyền phán xét người khác
  đã là 1 người công dân việt nam,thì không nên nói xấu đồng bào mình,quay lưng lại với đất nước,bán đất nước của mình chỉ với mấy đồng tiền rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm 1985 Nguyễn Hữu Chánh hành nghề landscaping, trồng rau, nuôi giun. Trong những năm 1999-2000, Nguyễn Hữu Chánh đã đưa 12 nhóm về xâm nhập Việt Nam,lên kế hoạch đặt bom tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh và phá rối các ngày quốc lễ. Nguyễn Hữu Chánh chỉ đạo cho Nguyễn Tuấn Vinh đánh bom khủng bố Đại sứ quán Việt Nam tại Manila - Philippines vào năm 2001. Hắn là một kẻ trình độ chỉ có thể cắt cỏ thuê, nuôi giun nhưng hắng luôn vọng chính trị, hắn coi làm chính trị là một nghề để kiếm tiền. Bởi khi hắn lập ra một tổ chức phản động thì lại tìm cách lừa dối người Việt ở hải ngoại. Họ góp cho hắn bao nhiêu thì hắn biển thủ hết. Một tên khủng bố như Nguyễn Hữu Chánh sao không bị FBI bắt giam nhỉ?

   Xóa
  2. hoa không biết Nguyễn Hữu Chánh mang quốc tịch Mỹ à. Không biết có ô dù nào trong chính quyền Mĩ bảo kê cho hắn mà hắn lại không bị tống giam. Hắn còn dám công nhận rằng vụ đánh bom tại Bangkok năm 2001 là do những tay chân của hắn thực hiện. Vì sao hắn thường xuyên qua lại Thái Lan, Hàn Quốc mà không bị tống giam. Dễ hiểu thôi, Mỹ có căn cứ quân sự ở hai nước này, có nghĩa là có ảnh hưởng lớn, thích chỉ đạo thế nào chả được

   Xóa
 2. Những con người này chủ yếu là những người sống xa quê đã lâu, làm sao biết được quê hương Việt Nam ta đã thay đổi đến nhường nào. Lại thêm việc bị tiêm nhiễm những tư tưởng phương Tây và nghe những lời lẽ xuyên tạc của bọn thù địch nên mới không biết được bản chất thật sự của Đảng ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân. Phải chăng những con người này phải trở về quê hương thì may ra nhận thức của họ mới có thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
 3. Những người này bản chất đã thế rồi, chỉ biết sống một cuộc sống hưởng thụ, không chịu làm gì, chỉ biết ngậm tiền của nước ngoài rồi về nói xấu chế độ , xuyên tạc lịch sử, làm xấu hình ảnh của đất nước Việt Nam. Nếu bắt được tên nào phải xử bắn chúng mới được

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ vì lợi lộc trước mắt mà chối bỏ cộng đồng, quê hương, đất nước mình, thực hiện các hành vi mang tính chất phản động như viết bài chống phá, nói xấu Đảng CSVN. Chẳng hiểu nổi những kẻ này suy nghĩ gì, sống tự do, cố gắng làm việc, học tập để xây dựng cuộc sống của bản thân, đất nước thì không muốn lại muốn chống phá để người ta chửi cho là phá hoại, phản động. Nhân dân ai chẳng rõ về tình hình đất nước trong lịch sử, hiện tại và luôn hi vọng vào tương lai, con đường xây dựng đất nước đã đặt ra là đi lên CNXH.

  Trả lờiXóa
 5. Có những con người thực sự đã từng là giáo sư hay là người có tiếng nói nhưng một yêu cầu hay một điều họ mong muốn từ đó dẫn đến bất mãn và rồi bị các thế lực thù địch đưa vô chòng số khác là vì tiền rồi tự coi mình là tri thức rồi làm đủ trò chống phá đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ vì lợi ích cá nhân, vì tiền mà đi theo các nước phương tây trong đó là Mỹ. Chúng đã quay lưng lại với cộng đồng, với dân tộc đi theo kẻ thù số một của đất nước. Những kẻ này không đáng được tôn trọng, chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, làm việc xấu sẽ không thoát khỏi phải hứng chịu những hậu quả .

  Trả lờiXóa
 7. Thật không ngờ Nguyễn Quốc Quân một người có học vị tiến sĩ toán có trí thức cao lại nhìn nhận một cách sai trái về Đảng CSVN như vậy người như hắn nếu thay vào đó cống hiến cho đất nước ta chúng ta vừa bớt đi một kẻ nội phản lại vừa có một người tri thức để phục vụ đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. những người như vậy mà gọi là có tri thức ư, có tri thức mà lại làm những chuyện như vậy, có tri thức là trước hết đem cái tri thức mà mình có được đó phục vụ cho đất nước, rùi sau đó mới phục vụ cho bản thân minh, phải tự hỏi là tri thức đó lấy từ đâu ra???

  Trả lờiXóa
 9. mấy kẻ tri thức háo danh đấy không đáng để nói đến. Làm người chân chính thì không muốn lại đi làm tội đồ, phản bội đất nước. bản thân tôi không hiểu sao họ lại hành động như vậy, có thể chúng hoàn toàn biết sự thật tình hình Việt Nam như thế nào, hà cớ gì lại đi xuyên tạc không chỉ là hiện tại mà còn cả lịch sử của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ phản động như Nguyễn Hữu Chánh, Hoàng Cơ Minh, Nguyễn Quốc Quân,...không muốn sống cuộc sống yên ổn mà lại phá hoại cuộc sống đó. lợi dụng những việc không tránh được của một nước đang phát triển để nói xấu chống phá và kết cục nhận được của bọn chúng chỉ là cái chết hoặc ngồi tù.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ làm nhục cộng đồng và dân tộc, mấy thằng này lớn lên ở Việt Nam, ăn cơm uống nước đều là ở Việt Nam vậy mà sang Mỹ có thời gian đã quay lưng chống phá Đảng và Nhà nước, không hiểu đầu óc bị đầu độc kiểu gì mà lại hành động trái đạo đức trái pháp luật như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Làm nhục cả một cộng đồng dù đã biết nhưng vẫn ngang nhiên hành động, chống pháp Nhà nước ta, lật đổ Đảng Cộng sản đã trở thành "lý tưởng" của chúng, thật bênh hoạn, ăn không rỗi hơi đi xuyên tạc nhảm nhí về Đảng, mấy tên này đáng chém quá mà.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng chống Đảng là chống đại đa số người dân Việt Nam. Chúng không muốn chúng ta sống no ấm hạnh phúc chúng chỉ muốn chúng ta khổ sở thiếu thốn để chúng có được quyền lực tiền bạc. Chúng muốn vùi dập chúng ta muốn ta quay trở về cái thời 45 đói rét. Cái tội đó thật là ác độc.

  Trả lờiXóa
 14. Lũ phản động chống phá đất nước nước, thấy cảnh đất nước yên bình thống nhất, đời sống hạnh phúc ấm no là không chịu được hay sao ấy. Những Việt Nam vững mạnh sao lại chó thể bị một vài lũ phản động này làm cho suy yếu sụp đổ được, chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Mới đầu thì nhân dân ta có thể thấy những hành động ấy của bọn chúng là những hành động muốn tốt cho nhân dân cho dân tộc đất nước. Tuy nhiên thực chất của những hành động này đó là những hành động của những kẻ chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu vì lợi ích cá nhân mà ra sức chống phá nhà nước chịu sự sai khiến của bọn phản động và các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 16. NHỮNG KẺ LÀM NHỤC CỘNG ĐỒNG VÀ DÂN TỘC. Vâng những con người này đâu có biết là những bài viết hay tác động của một bài viết của họ lại lớn như thế nào đến xã hội đâu. Những tổ chức chống phá trong và ngoài nước tung thật nhiều tiền vào để thuê các nhân sỹ những người có ảnh hưởng nhất định trong xã hội Việt Nam, nhàm tạo sự lan tỏa trong nhân dân. Những người viết nên các bài kia đã quá coi trọng đồng tiền mà quyên đi rằng là họ đang phản bội Tổ quốc của chính mình và có thể phải chịu hình phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ này vốn dĩ là những kẻ không còn lương tâm, đạo đức của một con người nữa nên mới vậy, Chúng bị mấy đồng tiền thối tha của bọn giặc nó tẩy não nên mới thành ra thế này.

   Xóa
 17. Thật đáng buồn, do dân tộc ta một dân tộc đầy truyền thống và tự dào, người dân hiền hòa, đậm đà bản sắc lại có nhưng con người như vậy. Thật đáng xấu hổ vô cùng.

  Trả lờiXóa
 18. Là một công dân việt nam, được sinh ra trên đất nước này mà có thể làm những việc phản lại chế độ, tức là phản lại chính những người chung dòng máu với chúng nó. Nhưng sao chúng nó vẫn không hề hiểu ra để phạm những sai lầm không thể nào có thể chấp nhận được như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Những người Việt trí thức đi theo phần bên kia đối ngược lại với dân tộc chỉ là một con số rất nhỏ trong xã hội không đáng kể nhưng cũng là một sự cảnh báo với chính quyền. Khi đây là một tầng lớp có học thức có thể nói là học vị cao nên tiếng nói của họ có một sức lan tỏa nhất định trong xã hội. Đảng và Nhà nước không thể xem nhẹ việc này được và cần có những biện pháp và động thái nhất định để không bị chảy máu chất xám vào tay thế lực bên kia chiến tuyến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã gọi là trí thức thì phải biết cái gì là đúng, cái gì là sai, phải biết đâu là chính nghĩa, phải biết gạt bỏ hận thù, nhìn nhận những hiện thực đang diễn ra trong nước. Trong nước có một môi trường hòa bình, ổn định, không bao giờ có cảm giác sợ hãi bị khủng bố như trên đất Mỹ. Nếu là trí thức thì ít ra cũng phải như Nguyễn Cao Kỳ, cuối đời ông ta đã chịu gạt bỏ thành kiến với Đảng Cộng sản và trở về nước làm ăn, chứ cái dạng như Nguyễn Quốc Quân không xứng là trí thức

   Xóa
 20. Những người trí thức là người Việt Nam rất rất ít có người đi theo bên đối lập. Phần ít đó có lẽ vì bất mãn với cuộc sống nên dễ bị mua chuộc. Tuy là phần ít nhưng vẫn phải cảnh giác với những đối tượng này. Vì là họ thuộc tầng lớp học thức nên có ảnh hưởng khá lớn trong xã hội. Cần phải có biện pháp với những đối tượng này, tránh để họ bị lợi dụng, mua chuộc bởi các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 21. Lần đầu xâm nhập về VN thì Quân lén lút qua đường tiểu ngạch ở vùng biên, khu vực cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, rồi tìm hiểu đường đi lối lại, từ Mộc Bài về TP HCM. Ngày 17/4/2012, thực hiện ý đồ của tổ chức khủng bố "Việt Tân", Nguyễn Quốc Quân lại xâm nhập về Việt Nam bằng cái tên Richard Nguyen. Nếu là một người đàng hoàng thì tại sao Quân lại phải lấy tên giả, hành động lén lút như một tên trộm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thì không hiểu Nguyễn Quốc Quân "đấu tranh cho dân chủ, tự do như thế nào" nhưng mà như ut nói, anh ta về nước mà không dám đi một cách đường hoàng, lại phải đi cùng với đám buôn lậu thuốc lá ở vùng Tây Ninh. Lần tiếp theo thì lại lấy tên giả là Richard. Hành động không chân chính thì không thể là người tốt.

   Xóa
 22. Những kẻ này đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật và của chính lương tâm họ. Những kẻ dám quay lưng lại với chính đất nước, dân tộc họ. Những người này đáng khinh bỉ. Chúng sé không có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 23. có tri thức và hiểu biết, họ tự gán cho mình cái mác là những con người yêu nước, đòi quyền lợi cho nhân dân, rồi ra sức xuyên tạc, nói xấu chế độ mình, nói không thành có. chỉ vì một lý do rất chi là "đẹp đẽ",đó chính là danh lợi, là tiền bạc, là những lợi ích cá nhân riêng. mà quên lãng đi lợi ích của toàn dân tộc, của cả một quốc gia. Những kẻ đó chỉ vì chạy theo những hào nhoáng về đời sống phù phiếm, mà sẵn sàng nghe theo sự chỉ đạo của bọn phản động, ra sức chống phá nhà nước ta. nghic cho cùng, chúng là những con người làm nhục cộng đồng và dân tộc là không có gì sai cả. thật đáng khinh thường thay cho những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 24. Nếu đã là một người yêu nước chân chính thì sẽ không bào giờ có những hành động và việc làm sai trái như thế. Họ tự cho mình là những người có tri thức có hiểu biết những thật ra họ không hề bằng những người Việt Nam chân chính tuy họ có sự hiểu biết chưa cao nhưng họ là những người biết yêu nước là phải như thế nào. Thật là đáng xấu hổ khi nói về vấn đề này như thế nhưng mỗi người chúng ta hãy nên nhìn nhận cho thật tỉnh táo và sáng suốt nhất.

  Trả lờiXóa
 25. những tên phản quốc như nguyễn hữu chánh sẽ chịu những hậu quả thích đáng, vì những kẻ đó là những kẻ bán nước hại dân, vì lợi ích của bản thân mà chúng cả gan có những hành động nguy hiểm cho xã hội. chúng đã bị quyền lực chính trị mê hoặc, khiến bọn chúng mù quáng và lao theo nó như những con thiêu thân rồi chúng sẽ nhận được những hậu quả thích đáng cho những hành động mà hắn gây ra.

  Trả lờiXóa
 26. Đảng Cộng Sản Việt Nam là sự lựa chọn mang tính lịch sử, là sự lựa chọn của toàn dân tộc Việt Nam, là Đảng duy nhất nắm quyền lãnh đạo đất nước, đưa đất nước tiến lên chủ nghĩa xã hội. Đó là điều bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng biết. Tuy nhiên một số nhóm người mà tác giả kể tên trong bài viết và những người na ná như thế thì không biết được điều đó, một điều đơn giản như vậy mà không biết thì làm sao đủ khả năng, đủ tư cách làm nhà báo, làm phóng viên đưa tin? và tin chắc chẳng ai tin vào những bài viết mà bọn họ đăng lên đâu!

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ như vậy không xứng đáng là người Việt nam không xứng đáng sống trên công lao xương máu của chính ông cha chúng để lại, chúng đã chà đạp lên để quay lưng lại với đất nước, bán rẻ đất nước vì lợi ích cá nhân của chúng, mà toàn là những người có ăn có học sao bọn chúng ngu thế không biết,đi theo địch chống lại cả dân tộc, thật nhục nhã khi có những con người như thế, mong chúng sớm tỉnh ngô.

  Trả lờiXóa
 28. những kẻ đó toàn là những kẻ phản động hại dân hại nước, có thể hiểu được khi những người đó là những người còn lại của chế độ cũ đang định cư ở nước ngoài, tuy nhiên hiện nay một số người có hành động như vậy lại là những người được sinh ra sau chiến tranh, đây là những người được hưởng thành quả do sự hi sinh của các thế hệ đi trước, vì vậy những hành động của họ vốn đã sai trái nhưng vì lý do đó lại càng đáng lên án hơn nữa

  Trả lờiXóa
 29. những kẻ như vậy chính xác là những kẻ thù của dân tộc việt nam, nhân dân việt nam, những hành vi của chúng gây tôn hại trực tiếp tới đất nước việt nam, với nhân dân việt nam, với sự ổn định chính trị và hòa bình của dân tộc ta, vì vậy đảng và nhà nước ta cũng như các cơ quan chức năng cần phải làm hết sức để ngăn chặn những hoạt động của những kẻ hại dân hại nước này

  Trả lờiXóa
 30. những gia đình có những kẻ có hành động hại nước hại dân đó thật là bất hạnh, chính chúng là nỗi nhục của gia đình, của đất nước, và để hạn chế những gia đình phải chịu cảnh không dám nhìn hàng xóm láng giềng vì những kẻ có những hành động đi lại với lợi ích của đất nước thì nhà nước cần phải thường xuyên tuyên truyền giáo dục nhân dân, nâng cao giacs ngộ chính trị của họ để họ không có những hành vi chống đối nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. những kẻ này xứng đáng phải bị trừng trị, điều đó là để bảo vệ cho đất nước cho nhân dân và cũng là thể hiện nguyện vọng của nhân dân đấu tranh với những đối tượng có hành vi chống lại đất nước, chống lại nhân dân, cho dù chúng có sử dụng thủ đoạn nào, lợi dụng lý do có vẻ hợp lý thế nào để che đậy cho mục đích xấu xa của những hoạt động của chúng

  Trả lờiXóa
 32. Tự cho là trí thức, nhà văn ... nhưng chẳng làm được gì cho xã hội , cho dân tộc, không những thế lao vào chống Đảng Cộng sản một cách mù quáng. Chỉ vì quyền lợi bản thân bán rẻ nhân cách một cách rẻ mạt. Có ăn có học đàng hoàng mà suy nghĩ không bằng một kẻ vô học.

  Trả lờiXóa
 33. không biết có những kẻ ăn gì, được gì của bè lũ phản động lưu vong nước ngoài mà suốt ngày vô công rồi nghề đi viết những bài báo phản động nội dung chống phá Đảng và nhà nước ta. Nhân cách của họ đã bị bán rẻ cho những kẻ bán nước để giờ đây họ trở thành những những kẻ bất trung, bất nghĩa với đất nước dân tộc Việt Nam, nơi đã sinh ra và nuôi nấng họ. Bố mẹ họ cũng thực sự thấy thất vọng khi sinh ra những đứa con mất dạy như thế. Xã hội cần phải bài trừ những con sâu bỏ rầu nồi canh như vậy

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là những kẻ luôn luôn cho mình là có hiểu biết có tri thức những bọn chúng không biết rằng nhà nước ta nhân dân ta không cần những kẻ như bọn chúng bởi vì chúng không biết tận dụng lợi thế ấy phục vụ cho đất nước cho nhân dân ngược lại chúng còn thực hiện những hoạt động hành vi chống phá, phá hoại Đảng nhà nước ta. Nếu thế thì thà chúng là những người binh thường tuy không có học thức cao những không làm những hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng thế nếu chúng tự cho là thông minh hiểu biết có học vấn cao thì chúng hãy thử suy nghĩ xem đã làm được gì cho đất nước cho dân tộc và nhân dân ta chưa hay chúng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động bọn bán nước mà quay lại chống phá, phá hoại Đảng nhà nước ta nhân dân ta mà thôi. Như thế chúng còn không bằng những người có trình độ thấp nhưng họ biết làm những việc có ích cho xã hội cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ thù bán nước làm nhục dân tộc mình là những kẻ đáng tội hơn cả cái chết. cái nhìn và đánh giá của dư luận xã hội chính là lời kết tội xác đáng nhất cho hành động đó.

  Trả lờiXóa
 37. Vì quyền lợi của phe nhóm hoặc bản thân mà bán rẻ nhân cách mình một cách rẻ mạt,lại tự luôn tự cho mình cái quyền phán xét người khác…những con người này chẳng xứng đáng được gọi bằng 2 từ "tri thức". Họ vinh dự vì được sinh ra trên đất nước Việt Nam nhưng lại quá ngu ngốc khi không biết nâng niu, trân trọng điều đó

  Trả lờiXóa
 38. chỉ vì vài đồng tiền xanh, vì một số kẻ ác ôn bị tước đi quyền lợi trong quá khứ mà bán rẻ lương tâm đi nói xấu dân tộc, nói xấu đất nước thì liệu có đáng, có nên không ? Chiến Tranh qua đi, người Mỹ, Pháp và các nước trên thế giới đêu khâm phục, nể phục nước ta là một dân tộc đoàn kết ấy vậy mà có những kẻ sẵn sàng bán đứng đồng bào mình khi co người trả tiền để họ làm vậy. Thật nhục nhã, đáng xấu hổ .

  Trả lờiXóa
 39. là những lợi ích cá nhân riêng. mà quên lãng đi lợi ích của toàn dân tộc, của cả một quốc gia. Những kẻ đó chỉ vì chạy theo những hào nhoáng về đời sống phù phiếm, mà sẵn sàng nghe theo sự chỉ đạo của bọn phản động, ra sức chống phá nhà nước ta. nghic cho cùng, chúng là những con người làm nhục cộng đồng và dân tộc là không có gì sai cả. thật đáng khinh thường thay cho những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 40. Lại thêm việc bị tiêm nhiễm những tư tưởng phương Tây và nghe những lời lẽ xuyên tạc của bọn thù địch nên mới không biết được bản chất thật sự của Đảng ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân. Phải chăng những con người này phải trở về quê hương thì may ra nhận thức của họ mới có thể thay đổi đc,dư luận xã hội chính là lời kết tội xác đáng nhất cho hành động đó

  Trả lờiXóa
 41. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa
 42. “Tôi và các con không đi theo sự bảo lãnh của chồng tôi vì tôi nghĩ các con tôi ở lại Việt Nam sẽ có một tương lai tốt hơn, trong một xã hội công bằng hơn và tôn trọng giá trị thực của con người hơn.”
  Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng (ở Bệnh viện Từ Dũ), từ chối đơn bảo lãnh sang Mỹ của chồng, để ở lại trị bệnh cứu giúp đồng bào sau chiến tranh.
  Bà là đại biểu Quốc hội các khóa VII, VIII, IX; Phó chủ nhiệm Uỷ ban y tế và xã hội của Quốc hội khóa VII, Phó Chủ tịch Quốc hội khóa VIII; Phó Chủ nhiệm Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội khóa IX.
  GS Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng đã được đảm nhận các trọng trách:
  Giám đốc Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, Giám đốc Bệnh viện Tim của Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Chủ nhiệm Bộ môn phụ sản, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 43. đó là những người rất đáng lên án, dân tộc ta đã phải trải qua rât nhiều khó khăn mới có thể có được như ngày hơn nay, tuy nhiên thực tế thì đất nước ta vẫn còn rất nhiều khó khăn, còn có nhiều việc phải làm, toàn thể nhân dân việt nam đang cố gắng nỗ lực hết mình để làm điều đó, vậy mà vẫn có những người chống đối, phá hoại thì thật đáng lên án

  Trả lờiXóa
 44. những người như vậy cần phải lên án hết sức mạnh mẽ điều đáng lo ngại là những người như vậy không phải ai cũng nhận ra được, không phải ai cũng biết những luận điệu sai trái của họ, vì vậy những cơ quan có chức năng cần phải làm tốt công tác tuyên truyền để mọi người nhận ra được những người này để không tin vào những luận điệu sai trái của họ

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.