Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

NGUYỄN CHÍ ĐỨC BỊ ĐÁNH TỚI TẤP 9/4/2013 "100% LÀ CÔNG AN ĐÁNH TÔI"

by Unknown  |  at  4/09/2013 03:19:00 SA

     Lại thêm một người dân đáng thương bị đánh bị đạp, thật dã man, thật đáng sợ quá đê à!!!

Chuyện là anh Nguyễn Chí Đức từng nổi tiếng với dấu tích cú đạp đi vào lịch sử Việt Nam đã lên tiếng chỉ trích mình đã bị “Đập” mà người đập không ai khác mà chính là công an “Đập” nhưng chưa sao cả chỉ bị xây xước ở mặt và… “100% LÀ CÔNG AN ĐÁNH TÔI”.  Clip lên youtube tạo sờ căn đang, gây bất bình với những con người đang quan tâm đến cái vấn đề nóng không tả được này!!
Trong clip được tung lên mạng, Nguyễn Chí Đức đang được một người nhà quay lại cảnh đối đáp điện thoại với một người nào đó trong điện thoại.

Suy nghĩ, suy nghĩđây chắc là một nhà báo tiếng tăm lẫy lừng hay một người có vai vế trong xã hội. Quả không sai, trên BBC lúc 11:59 GMT và 10:32 GMT ngày thứ ba, 09/04/2013  với típ  “Blogger Chí Đức 'bị công an đánh'” và “'Tôi chắc chắn công an đánh tôi'

Anh Chí Đức cho hay rằng “Công ty của tôi nằm ở nơi đồng không mông quạnh, đó gọi là khu công nghiệp Nam Thăng Long. Chỗ đấy là nơi đồng không mông quạnh rất là vắng cho nên người lạ vào là biết nhau ngay…à biết ngay”.
Suy nghĩ, suy nghĩ, nơi đồng không mông quạnh à, nơi mà người lạ vào là biết ngay à?? Hình như đéo có nơi nào như thế!!!
Trong cuộc nói chuyện giữa anh Chí Đức và một ai đó còn đề cập đến một người bảo vệ. Theo lời  anh Chí Đức, người bảo vệ này nói rằng công an Hà Nội đến tìm gặp “Chí Đức”. Thế nên anh Chí Đức chắc chắn bị công an đập, “100% LÀ CÔNG AN ĐÁNH TÔI”??
Suy nghĩ, suy nghĩ, thế là thế đéo nào ấy nhỉ? Bữa có thằng cảnh sát giao thông thổi phạt nhưng vẫn còn nguyên vẹn về nhà bú tí vợ mừ!! Công an bây giờ ghê quá vậy!!
Đức kể rằng : “Đang lúc tôi nói chuyện thì có hai thanh viên… đấy đấy … lượn lượn nên tôi đuổi theo”. Quả không hổ danh Chí Đức, đuổi theo giang hồ giành công lý cho mình!
Suy nghĩ, suy nghĩ, biết mẹ gì mà đuổi theo, người ta lượn ngoài đường nên đuổi theo… Bố đang lượn ngắm gái mà đuổi theo bố là bố đánh cho chân đi chấm phẩy, răng môi lẫn lộn ngay !!
Đến một đoạn thì có người cầm một cái xẻng…có một người nhảy xuống cầm một cái xẻng, thì tôi nói là “Các anh có phải công an hay côn đồ? Các anh nên nhớ các anh là công an chứ không phải côn đồ, công an thì nói chuyện cho nó đàng hoàng, còn côn đồ thì đừng cầm hai cái đấy, tức là cái xẻng” thế là thôi, tôi lại vào làm tiếp rồi lại ra ăn trưa”… Tha, Chí Đức đã được tha sau khi nói “lí lẽ, phân tích đúng sai” với mấy ông công an “ngầm”?? Sau này, phải dùng lời lẽ mà thuyết phục lòng người, không nên đụng tay đụng chân, mất hay đi!
Suy nghĩ, suy nghĩ, Ok, lần sau mà bị côn đồ đánh thì “Các anh có phải công an hay côn đồ? Các anh nên nhớ các anh là công an chứ không phải côn đồ” là được thả! Đây là bài học sâu sắc và nghiêm túc nhất từ trước đến giờ!! Anh em nhớ nhé, đi tán gái làng khác mà bị úp sọt là phải “công an hay côn đồ”là lũ trai làng khác nó sợ ngay, biết mình là người có học thức, biết luật ngay, công an còn đéo sợ nữa chứ lũ trai làng khác là cái thá gì!
Ơ, nhưng… nhưng, cứ nói thế là nó đi à, nó đéo nói gì nữa sao, lặng lẽ cuối đầu ra đi!!! ??
Anh Chí Đức lại kể tiếp rằng đến trưa anh đi ăn thì bị phục kích “họ từ bụi rậm xông ra đánh tôi một cách tới tấp, cầm gậy vụt, họ khoảng 5-6 người”Anh đã phải một mình chống lại 5-6 công an “ngầm”. Ôi anh quả là người hùng của công lý!
“Họ cầm gậy đánh vào đầu tôi, tôi bảo là “đừng đánh vào đầu tôi không thì tôi chết” thì họ chỉ đạp vào mặt. Lần tiếp theo tôi bị công an đạp vào mặt” “Tôi khẳng định đây là công an chứ không phải là côn đồ tại vì xưa này tôi không gây thù chuốc oán với bất kì ai. Tôi là người sống rất đàng hoàng, tôi không bao giờ gây thù oán với ai và thậm chí tôi còn hay giúp người khác. Nhưng mà sự kiện này tôi tin chắc 100% là công an đánh tôi”
“Hăm dọa thì họ không hăm dọa nhưng họ đánh tôi… họ họ họ cứ giả vờ là… là… Tôi chỉ bị vỡ một đôi kính này, xe bị bẹp…bẹp … tí thôi…tôi đau ở lưng thôi, chân thì không làm sao cả”. Sau cuộc giao tranh trong im lặngkhông hăm dọa, không mắng chửi với 5-6 công an “ngầm”, anh hùng Chí Đức chỉ bị tổn thất một đôi kính, con ngựa sắt của anh chỉ bị bẹp một tí thôi.À, chưa kể bài thuyết huấn của anh Chí Đức mà lũ công an “ngầm” chỉ lặng thầm lắng nghe và ĐẬP. Điều đó chứng tỏ bản lĩnh của anh ra sao??
“Công an tuy là nó dã man nhưng nó còn nhân đạo giữ cái mạng sống cho tôi”…Câu nói hay nhất mọi thời đại. Thằng nào công an “ngầm” vào nghe cái cho biết giá trị của mình nhá! Vừa dã man, lại vừa nhân đạo!?! Suy nghĩ, suy nghĩ thế là vừa ăn vừa ị được à??
“Họ cầm gậy rất là to, tôi cảm giác như gậy đấy mà vụt vào đầu thì chắc là bể …quả táo”.
“Thế là nó cứ giẫm đạp thôi” 

Kết quả của vụ giẫm đạp gây cho anh Chí Đức đau đớn thể xác và hoang mang tâm hồn…
0 nhận xét:

Proudly Powered by Blogger.