Thứ Năm, 11 tháng 4, 2013

HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TỪ ĐẢO TRƯỜNG SA LỚN

by Unknown  |  at  4/11/2013 01:30:00 CH

Trường Sa Hôm nay: Hình ảnh mới nhất

Hình ảnh mới nhất từ đảo Trường Sa lớn

Sau hơn 1 ngày ra khơi, đoàn công tác của Bộ TT&TT và các bộ ban ngành trên tàu HQ996 đã cập bến đảo Trường Sa chiều 5/4.

Cùng đi với đoàn công tác Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) còn có cán bộ của các Bộ Công an, Giao thông - Vận tải, Kế hoạch - Đầu tư, Tài nguyên - Môi trường, Nông nghiệp &  PTNT, Công thương.

Sau đây là những hình ảnh PV VietNamNet vừa chuyển về từ huyện đảo Trường Sa:
Trường Sa, Bộ TT&TT
 Đoàn công tác Bộ TT&TT chuẩn bị lên tàu HQ996 để ra khơi
Trường Sa, Bộ TT&TT
Các chiến sĩ vùng 4 Bộ Tư lệnh Hải quân tiễn tàu HQ996 ra khơi
Trường Sa, Bộ TT&TT
Sau hơn 1 ngày ra khơi, đảo Trường Sa lớn đã hiện ra trước mũi tàu, trong sự phấn khích của nhiều thành viên đoàn công tác lần đầu được đến Trường Sa
Trường Sa, Bộ TT&TT
Các chiến sĩ hải quân đảo Trường Sa lớn đón tàu tại bến cảng
Trường Sa, Bộ TT&TTTrường Sa, Bộ TT&TT 

Trường Sa, Bộ TT&TT
Những công dân nhỏ trên đảo Trường Sa lớn
Trường Sa, Bộ TT&TT
Trưởng đảo Trường Sa lớn báo cáo Trưởng đoàn công tác, Thiếu tướng Nguyễn Hùng Lĩnh, Cục trưởng Cục An ninh tiền tệ, Bộ Công an
Trường Sa, Bộ TT&TT

Trường Sa, Bộ TT&TT
Trưởng đoàn công tác Bộ TT&TT, Vụ trưởng Vụ CNTT Nguyễn Trọng Đường tặng máy tính CMS cho đảo Trường Sa lớn
Trường Sa, Bộ TT&TT
Toàn cảnh thị trấn Trường Sa lớn nhìn từ cột đèn hải đăng

Trường Sa, Bộ TT&TT
Đoàn công tác trở về tàu, chia tay cán bộ chiến sĩ đảo Trường Sa lớn
Bình Minh
===

Khám phá đảo chìm Trường Sa

- Dung nham núi lửa phun trào lên tới mặt biển và bị nguội lại, tạo thành một bãi đá ngầm nằm dưới mặt nước biển chỉ vài mét.
  Rời đảo Trường Sa lớn, sáng 6/4, đoàn công tác số 3 của Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng các bộ ban ngành đã tới thăm Đá Tây B, đảo chìm đầu tiên trong hành trình thăm quần đảo Trường Sa.

Dải san hô Đá Tây trải dài hàng chuc hải lý, cũng giống như các rặng san hô khác, được hình thành bởi hoạt động của một dải núi lửa ngầm dưới đáy biển từ hàng triệu năm trước.
Dung nham núi lửa phun trào lên tới mặt biển và bị nguội lại, tạo thành một bãi đá ngầm nằm dưới mặt nước biển chỉ vài mét.
Do được hình thành từ sự phun trào của các dãy núi lửa dưới đáy biển, nên cấu tạo của các dải san hô thường có hình trải dài, có vành đai phía ngoài cao, ở giữa lõm xuống tạo thành hồ có độ sâu từ vài chục tới cả trăm mét. Các hồ này trở thành nơi trú ẩn tự nhiên rất an toàn và thuận lợi cho các tàu bè khi gặp bão ngoài biển.
Trên dải san hô Đá Tây có 3 đảo chìm gồm Đá Tây A, B và C, mỗi đảo cách nhau vài hải lý, giúp bao quát toàn bộ dải san hô dài hàng chục hải lý. Đảo chìm thực chất là những ngôi nhà hai hoặc ba tầng được xây cao lên trên mặt nước biển, từ nền móng là dải san hô.
Để xây dựng một đảo chìm trên rặng san hô đòi hỏi rất nhiều công sức như vận chuyển vật liệu xây dựng từ đất liền, chọn vị trí thuận lợi nhất để tạo nền móng cao hơn mặt nước biển và xây nhà kiên cố, tạo thành đảo chìm. Vì những điều kiện khó khăn như vậy, nên thường diện tích của các đảo chìm khá hạn chế, thường chỉ vài trăm mét vuông.
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Đoàn công tác và quà tặng lên đảo chìm đều phải sử dụng xuồng và cano kéo
Trên diện tích chỉ vài trăm mét vuông của đảo chìm, các chiến sĩ Hải quân Việt Nam vẫn kiên cường bám trụ để thực hiện tốt bảo vệ biển trời của Tổ quốc, giữ vững chủ quyền quốc gia.
Một số hình ảnh đoàn công tác số 3 tại đảo Đá Tây B vừa được PV VietNamNet chuyển về từ Trường Sa:
. Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Đoàn công tác cập bến vào đảo Đá Tây B
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân.
Trung úy Nguyễn Đình Thái, Trưởng đảo Đá Tây B báo cáo với đoàn công tác số 3 về tình hình hoạt động của đảo
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân

Bà Phan Thị Phương Nhung, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ TT&TT) tặng quà cho đảo Đá Tây B
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân

Vườn rau cải thiện cho bữa ăn của các chiến sĩ đảo Đá Tây B
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Các tấm pin mặt trời đã được được trang bị cho các đảo ở Trường Sa từ 3-4 năm trước, giúp đảm bảo điện chiếu sáng, sinh hoạt hàng ngày cho các chiến sĩ Hải quân
 
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Mốc xác định chủ quyền tại đảo Đá Tây B
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Ngọn hải đăng Đá Tây, giúp các tàu cá của Việt Nam tìm đường dễ dàng hơn khi cần vào đảo Đá Tây tránh bão


Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Chiến sĩ đảo Đá Tây B canh gác biển trời Tổ quốc 
Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Đoàn công tác chia tay các chiến sĩ đảo Đá Tây B


Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông, hải quân
Quà “cây nhà lá vườn” của đảo Đá Tây B tặng đoàn công tác
Huy Phong/VietNamNet

43 nhận xét:

 1. Đẹp thật. Huyện đảo Trường Sa của chúng ta đang ngày một phát triển giàu mạnh. Tuy ở xa đất liền, còn nhiều khó khăn nhưng những công dân ở đây luôn luôn phấn đấu xây dựng huyện đảo ngày một giàu đẹp. Mong rằng trong tương lai Trường Sa sẽ tiến tới thành một thành phố tầm cỡ khu vực.

  Trả lờiXóa
 2. đọc bài viết mà mình thấy thật là ngưỡng mộ và khâm phục các anh lính đảo Trường sa và thầm mong mai này lớn lên mính sẽ được như các anh ấy. cuộc sống ngoài đảo xa có vất vả có khổ cức có thiếu thốn tình cảm gia đình tình yêu đôi lứa nhưng các anh vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao cho, vẫn ngày đêm cần mẫn chăm chỉ tập luyện canh giữ biển đảo quê hương.
  xứng danh bộ đội cụ Hồ..quân độita trung với Đảng hiếu với dân săn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc của chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành khó khăn nào cũng vượt qua kẻ thù nào cũng đánh thắng. ^^

  Trả lờiXóa
 3. những hòn đảo của tổ quốc ta thật là tuyệt vời và đẹp quá. những khúc ruột thân thương của tổ quốc ơi! tôi yêu các chiến sỹ hải quân lắm, cám ơn các anh đã ngày đêm bảo vệ chủ quyền cho đất nước. chúc các anh luôn có một sức khỏe tốt để chống lại những giông bão ngoài biển lớn, luôn chắc tay súng để bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đặt chân tới đảo mới thấy được sự khó khăn mà các chiến sĩ ở đảo phải trải qua. Các anh đâu có được ăn ngon mặc đẹp như ở trong đất liền đâu ấy vậy mà các anh phải làm công việc thiêng liêng là bảo vệ chủ quyền đất nước. Nhìn các anh mà tự thấy mình còn phải phấn đấu nhiều nữa cho công cuộc xây dựng nước nhà to đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 5. Đảo Trường Sa thật đẹp, thật yên bình, khác hẳn không khí loạn lạc trên một số blog đang đưa các thông tin mù, đưa các tin không đúng sự thật rằng Trung Quốc đã chiếm hết Trường Sa, làm người đọc cảm thấy ra Đảo như ra chiến trường khốc liệt. Một số kẻ chẳng biết gì đến sự thật. ăn nói không đúng sự thật. Đúng là một lũ "ếch ngồi đáy giếng"!
  P/S: Trường Sa thật đẹp, thật yên bình. Yêu lắm Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Đảo Trường Sa thật đẹp, thật yên bình, khác hẳn không khí loạn lạc trên một số blog đang đưa các thông tin mù, đưa các tin không đúng sự thật rằng Trung Quốc đã chiếm hết Trường Sa, làm người đọc cảm thấy ra Đảo như ra chiến trường khốc liệt. Một số kẻ chẳng biết gì đến sự thật. ăn nói không đúng sự thật. Đúng là một lũ "ếch ngồi đáy giếng"!
  P/S: Trường Sa thật đẹp, thật yên bình. Yêu lắm Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Trường Sa lớn của chúng ta ngày một phát triển hơn, ngày một giàu đẹp hơn với sự quân tâm chu đáo của Đảng, Nhà nước với cán bộ, công dân để tạo niềm tin trong lòng cán bộ chiến sĩ nhân dân nơi đây hãy giữ chắc tay súng bảo vệ biển đảo thân yêu của chúng ta, vượt qua khó khăn gian khổ làm giàu đẹp nơi đây, biến nơi đây thành một trung tâm biển đảo của dân tộc xứng đáng với truyền thống cha ông.

  Trả lờiXóa
 8. Thật đẹp và bình yên. Mong rằng nước ta sẽ bảo vệ được Trường Sa nà Hoàng Sa trước sự đe dọa của Trung Quốc. hi vọng hai phần đất nước sẽ ngày càng phát triển,... hi vọng thật nhiều..

  Trả lờiXóa
 9. quần đảo trường sa thật là tuyệt vời .đảo trường sa đã đi vào lòng mỗi người dân việt nam.nhân dân viêt nam quyết tâm bảo vệ quần đảo thân yêu của tổ quốc trươc sự đe dọa của các thế lực thù địch ,sự nhòm ngó của các thế lực xấu.lá cờ tổ quốc sẽ mãi tung bay trên 2 quần đảo hoàng sa và trường sa.

  Trả lờiXóa
 10. Trường Sa thân yêu đẹp tuyêt vời như vậy chúng ta nhất định phải giữ gìn và bảo vệ những gì thuộc về chúng ta để không chỉ bây giờ mà con cháu chúng ta được biết đến Trường Sa như là mảnh đất thiêng liêng của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Nước Việt Nam ta là rừng vàng biển bạc. quần đảo trường sa thật là tuyệt vời. Những chiến sĩ ngoài hải đảo và toàn thể nhân dân Viêt Nam luôn kiên định mục tiêu bảo vệ quần đảo thân yêu của tổ quốc ta trước sự đe dọa của các thế lực thù địch, đánh đuổi chúng ra khỏi bờ cõi nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. hoàng sa trường sa thật là đẹp và là nơi đất kanh chim đậu thảo nào trung quốc nỗi lòng tham lên độc chiếm biển đảo việt nam.các chiến sĩ trường sa ngày ngày đêm canh gác biển đảo xa quê hương nhưng trong lòng luôn có tổ quốc rất yêu quý các anh

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn những hình ảnh về Trường Sa mới thấy nó đẹp biết bao nhiêu và cũng thấm thía nỗi vất vả của những chiến sĩ nơi hải đảo biết bao nhiêu, họ đã phải ngày đêm canh gác, bảo vệ lãnh thổ của đất nước nới biển khơi. Mặc dù phải xa gia đình, xa bạn bè họ vẫn vui vẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nước nhà giao phó. Đó thật là những hình ảnh đẹp và tràn ngập tình thần lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 14. những nơi xa trung tâm như vậy, có thể cuộc sống vẫn còn nhiều hạn chế, còn nhiều khó khăn!nhưng hãy nhìn sự phát triển của huyện đảo Trường Sa mà xem!người dân ở đây vẫn đang có một cuộc sống yên bình, họ vẫn đang rất vui vẻ với cuộc sống của mình, những người lính nơi biển đảo vẫn đang chắc tay súng, bảo vệ phần lãnh thổ của nước ta!rất tự hào về các anh, những người lính dũng cảm!

  Trả lờiXóa
 15. Quần ảo Trường Sa thật là đẹp lộng lẫy, nhưng bọn tàu khựa đang âm mưu thôn tính dần những hòn đảo của chúng ta. Nhân dân ta cần đoàn kết, một lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng để có thể bảo vệ được toàn vẹn lãnh thổ đất nước

  Trả lờiXóa
 16. Trường Sa đẹp quá. ước gì mình cũng được một lần đến đâ, nơi thân yêu của tổ quốc để được hòa mình vào biển đảo của quê hương. yêu trường sa quá đi thôi. đẹp như vậy mà ngày đêm đang bị bọn kẻ thù đe dọa xâm chiếm, hi vọng trường sa sẽ mãi là của việt nam. tôi tin là như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn biển đảo quê hương mình đẹp quá cơ. mình cũng muốn làm một việc gì đó góp phần nhỏ bé, tô điểm thêm vẻ đẹp cho trường sa nói riêng và các vùng hải đảo của việt nam nói chung. quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo. giết chết những kẻ nào phá hoại chủ quyền đó của nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Trường Sa đang ngày càng lớn mạnh, phát triển với sự chú trọng đầu tư của Đảng và nhà nước ta. CŨng là một việc khẳng định cho chủ quyền Trường Sa của VN. Nhìn thấy hình ảnh Trường Sa đẹp mà thơ mộng đến vậy, mình cảm thấy yêu quê hương, yêu đất nước mình hơn. Ước mong một lần được đến đây, cảm nhận cái đẹp nên thơ của vùng biển đảo quê nhà

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn Trường Sa đang lớn mạnh từng ngày, càng ngày càng phát triển, mình lại thấy yêu quê hương, yêu đất nước đến bao nhiêu. Vẻ đẹp nên thơ của biển đảo VN làm con người ta thấy phấn khởi, bồi hồi mỗi khi nhớ về. Đảng và nhà nước ta đang có những chính sách phát triển hợp lý cho việc xây dựng và phát triển của Trường Sa. thể hiện sức mạnh ở Trường Sa cũng là một lời khẳng định chủ quyền chắc chắn rằng Trường Sa là của VN

  Trả lờiXóa
 20. Để bảo vệ vững chắc Trường Sa, bộ Quốc phòng phải tăng cường tiềm lực cho quân chủng hải quân. Để đối phó với Trung Quốc, nước ta cần phải có một chiến lược phát triển hải quân có lộ trình, có khoa học. Muốn hải quân mạnh, phải có nhiều tiền để mua vũ khí, tàu ngầm, máy bay tiêm kích hiện đại. Nếu kinh tế mà mạnh thì ắt sẽ bảo vệ vững chắc được Trường Sa

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn Trường Sa Lớn được như ngày hôm nay, lòng tôi vui mừng khôn xiết. Tôi lại nhớ về trận chiến trên đảo Gạc Ma, 64 chiến sỹ của chúng ta đã tạo nên một vòng tròn bất tử để bảo vệ lá quốc kỳ. Đọc đến đoạn đó, mắt tôi cay xè, rơm rớm nước mắt. Ghi nhớ công ơn của các anh, mỗi người Việt Nam phải tích cực học tập, làm việc để có ngày hải quân của chúng ta mạnh hơn hải quân Tàu Khựa, đủ sức đè bẹp chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Những khó khăn trên đảo đang được những chiến sĩ hải quân, những công dân trên đảo khắc phục. Chúng ta hãy hướng về quần đảo, hướng về chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Hãy là hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ, những người đang ngày đêm canh giữ cho vùng đất thiêng liên của Tổ quốc. Hi vọng các anh luôn chắc tay súng, vững vàng trong sự nghiệp. Đất nước luôn hướng về Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 23. những người dân, cán bộ, hải quân Trường sa lớn đang ngày đêm bảo vệ đảo khỏi sự xâm chiếm của TQ. Chuyến thăm đã tăng thêm sư thân thiết gắn bó của người dân trên đảo và đất liền tạo niềm tin vững chắc cho các chiến sĩ tiếp tục công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo. Khẳng đinh đất liền luôn là hậu phương vứng chắc!

  Trả lờiXóa
 24. Mình ước gì cũng 1 lần được ra Trường Sa để cảm nhận được cái nắng cái gió ở nơi đây. Để tận mắt nhìn thấy những chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 25. Những người sinh sống ở đảo Trường Sa vô cùng khó khăn và thiếu thốn. Họ không được đầy đủ về vật chất cũng như thông tin và tình cảm. Đặc biệt các chiến sỹ ở Trường Sa cũng vô cùng vất vả và thiếu thốn tình cảm. Những người ở trong đất liền như chúng ta cần phải biết ơn các anh chiến sỹ đã không quản khó khăn gian khổ để có thể bảo vệ được chủ quyền biển đảo của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta cần có sự quan tâm nhiều hơn đối với những người sinh sống ở Trường Sa. Họ cũng thiếu thốn đủ thứ!

  Trả lờiXóa
 27. Cám ơn các chiến sỹ Trường Sa đã không quản khó khăn, nguy hiểm để ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo cho Tổ quốc! Công ơn của các anh vẫn luôn được những người ở trong đất liền như chúng tôi không bao giờ quên.

  Trả lờiXóa
 28. Đảo Trường Sa thật là đẹp và yên bình. Cảm ơn các anh những người con của Đất mẹ, Những người chiến sĩ Trường Sa anh hùng đã và đang ngày đêm canh giữ,bảo vệ mang lại sự thanh bình cho vùng đất và con người nơi đây. Trường Sa càng đẹp hơn khi có các anh!

  Trả lờiXóa
 29. Trường Sa đang ngày càng tỏa mình dưới biển khơi bao la, với sức sống mạnh liệt của mình .Trường Sa đang cùng với đất liền tiếp tục đồng hành với sự phát triển của đất nước bảo vệ vững chắc chủ quyền của đất nước. Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm tới sự phát triển của trường sa nâng cao đời sống của nhân dân trên đảo và đảm bảo chế độ chính sách với những lực lượng canh giữ biển đảo của tổ quốc Việt Nam thân yêu

  Trả lờiXóa
 30. Đảo Trường Sa lớn đang ngày một chứng tỏ sức mạnh của mình, thể hiện sức lôi cuốn kỳ diệu của mình . Trường SA mãi mãi là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ Quốc Ta, với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng với xã hội Trường SA đang nhận được sự hỗ trợ về cơ sở vật chất để đảm bảo điều kiện sống tốt nhất trên đảo để nhân dân và các lực lượng khác yêu tâm công tác sản xuất bảo vệ vững chắc chủ quyền của biển đảo.

  Trả lờiXóa
 31. Trường Sa là máu thịt của tổ quốc. Bảo vệ Trường Sa là bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc. Nhân dân cả nước luôn hướng về đảo xa và sẵn sàng giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho nhân dân trên đảo bất cứ khi nào.

  Trả lờiXóa
 32. TRường SA và Hoàng Sa luôn là một phần máu thịt không thể tách rồi của Tổ Quốc Việt Nam do vậy chúng ta cần phải chăm lo cho Trường SA để cuộc sống của nhân dân trên đảo và các lực lượng bảo vệ đảo có đủ cuộc sống về vật chất và tinh thân. NHững chuyên thăm từ dất liền sẽ là nguồn cổ vũ và động viên khích lệ với nhân dân và quân trên đảo Trường Sa

  Trả lờiXóa
 33. Ngày mà nước ta lấy lại Hoàng Sa và một phần Trường SA sẽ không xa khi đó đát nước ta sẽ bảo vệ vững chắc. Chúng ta đang làm tất cả những điều cần thiết để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng đó nhất là chơi với anh bạn tàu khựa thì chúng ta cần phải có những đối sách thích hợp

  Trả lờiXóa
 34. Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam. Chúng ta đang nỗ lực hết sức vì chủ quyền lãnh thổ của đất nước. Những hình ảnh cho thấy tinh thần, nhiệt huyết của người dân Việt Nam, những chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng vì sự bình yên. Chúng ta hãy luôn là hậu phương vững chắc, góp phần công sức vào sự nghiệp chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. yêu mãi biển đảo quê hương. Những hình ảnh này mãi đi vào tâm trí của những người dân Việt Nam, từng tấc đất, từng ánh nắng chiếu rọi lên mảnh đất quê hương ấm lòng biết bao. Đất mẹ cho ta những dòng nước mát, những tình cảm thiêng liêng cao quý.

  Trả lờiXóa
 36. ước mong một lần được đặt chân đến thăm quần đảo Trường Sa nơi đầu sóng ngọn gió của đất nước Việt Nam mình. Đó sẽ là những niềm vui bất tận khi được tận hưởng nắng và gió biển nơi ấy. Thật tự hào và thêm phần yêu quê hương đất nước xiết bao.

  Trả lờiXóa
 37. không còn biết nói gì hơn ngoài những ca từ đẹp nhất cho biển đảo quê mình. Chắc hẳn những ai được qua Trường Sa đều sẽ để lại dấu ấn khó quên tại đây. Lưu giữ mãi những kỷ niệm về một chuyến đi bổ ích của cuộc đời mình và kể lại cho thế hệ mai sau.

  Trả lờiXóa
 38. Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam. Chúng ta nhất quyết không khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào dòm ngó xâm phạm đến chủ quyền đất nước. Thế hệ cha anh đã hi sinh vì tấc đất quê hương, thế hệ ngày nay phải tiếp bước gìn giữ chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 39. Trung quốc quả là lòng tham vô đáy, chưa bao giờ Trung quốc từ bỏ lòng tham đối với mảnh đất hình chữ S của chúng ta. Đúng là người láng giềng mà chưa bao giờ thấy Trung quốc cư xử đúng như những lời hứa là láng giềng tốt với Việt Nam chúng ta cả.

  Trả lờiXóa
 40. Ước gì một ngày nào đó mình cũng được ra Trường Sa, được sống cùng những người dân, những chiến sĩ trên Đảo, góp một phần sức mình bảo vệ biển đảo quên hương cũng như tận mắt chứng kiên những hành động khiêu khích trắng trợn, ngang ngược của tạu Trung quốc.
  "Từng mảnh đất quê ta giữa đại dương manng tình thương quê nhà "
  Hãy cố gắng lên, Tổ quốc luôn ở bên các anh.

  Trả lờiXóa
 41. cả nước đang hướng về trường sa, cho dù có khó khăn và tốn kém thế nào quân và dân việt nam sẽ luôn dốc hết khả năng để xây dựng và bảo vệ trường sa, người dân và các chiến sĩ trên đảo trường sa hãy luôn yên tâm mọi người luôn dõi theo và ủng hộ cho họ, trương sa vẫn mãi là một phần quan trong và không thể thiếu của việt nam

  Trả lờiXóa
 42. trường sa đang ngày một tươi đẹp hơn, cho dù phải chịu khó khăn tới dường nào đi chăng nữa thì quần và dân trường sa vẫn quyết tâm xây dựng và bảo vệ đảo, toàn thể nhân dân việt nam cũng sẽ như vậy, trường sa cần gì, thiếu gì sẽ được cung cấp đầy đủ cả, tất cả dân tộc việt luôn hướng về trường sa, vì trường sa thân yêu

  Trả lờiXóa
 43. tình hình biển đông đang rất phức tạp, nó có liên quan trực tiếp tới trường sa, bản thân những người dân và các chiến sĩ trên đảo trường sa đang phải chịu rất nhiều khó khăn vất vả, vì vậy ngoài sự quan tâm của nhà nước, thì nhân dân cả nước cần phải có những hành động thiết thực để đóng góp cho quân và dân trên trường sa

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.