Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

"Giá mà không có con mụ Đất….".

by Unknown  |  at  4/09/2013 03:16:00 SA

By btv: @Ngáo ngơ
“Tôi acay cái con “Đất” quá các bác ạ. Giá mà bây giờ có bom nguyên tử là tôi nổ cho nó tan bành luôn đấy” Ông Vờ vừa đi vừa thét trong biển người bủa vây ông ta để xin chụp hình lưu niệm với anh hùng Đông Kị Sọp này. Đó là câu nói cuối của ông Đờ Văn Vờ khi ông ấy nhận bản án đày ra đảo hoang sống trong phiên tòa xét xử ông và đồng bọn. Phóng viên Xap Xinh đã phải vất vả lắm, chạy bán sống bán chết bám theo cái xe chở ông Đờ Văn Vờ để có buổi phỏng vấn ngắn như thế này:
PVXX: Chào ông, à quên anh hùng Đông Kị Sọp, anh có cảm giác thế nào ngay lúc này?
Đờ Văn Vờ: Thôi khỏi, bỏ ngay cho tôi cái từ anh hùng anh hiếc gì đấy đi. Mịa, tiên sư, tự dưng lại gắn cho tôi mắc “anh hùng”. Tôi là tôi éo thích làm anh hùng cho mấy bạn trẻ đâu. Chẳng qua là tại cái con mụ “Đất” hết! Tôi chỉ có từ “hận” lúc này thôi.
Vì con mẹ mặc đầm tên "Đất" này đây các bác ạ! 

PVXX: Tại sao anh lại hận “Đất” vậy?
Đờ Văn Vờ: Cái con mẹ nó chứ, chung quy là tại con “Đất!” Tôi hận nó ghê gớm! Nó mà quyến rũ tôi thì tôi đâu có phải gặp cảnh này. Nó cứ ngày ngày đẻ ra tiền với bạc mà lại đẻ lắm nữa làm tôi không đành lòng mà bỏ đi. Anh tính mà xem, tháng nó cứ đẻ cho tôi vài trăm củ thì tôi sao không yêu nó được. Mà đấy, nó là ngày xưa tôi thuê có thời hạn về làm osin đấy chứ, nhưng mà ai ngờ nó lại năng xuất thế, nó đẻ nhiều cho tôi thế. Giờ đến ngày phải trả nó về tôi thấy không đành lòng. Dù gì nó cũng ở với tôi cả chục năm rồi, tình cảm cũng nhiều rồi, trả là trả thế nào được. Ngày trả thì đến rồi mà tôi tìm cách để giữ nó ở lại không kịp nên tôi tính làm liều. Tôi chọn tình cảm chứ không chọn pháp luật. Rồi tôi cho mấy anh mà định mang con “đất” đi vài viên đạn hoa cải đỡ phải lằng nhằng. Nhưng rồi ai ngờ giờ tôi phải ra đảo mà sống một mình, còn nó, cái con mụ “Đất” thì cứ chềnh hềnh ở đó.
Mụ ấy định bỏ tôi và thằng tiền, con bạc đi theo người đàn ông khác!
PVXX: Chà, hành động của anh quả là nghĩa hiệp, anh biết hy sinh vì tình yêu, giới trẻ tôn anh làm “anh hùng” tại sao anh lại không nhận?
Đờ Văn Vờ: Hic, lại mấy bạn trẻ trong hội “rân chủ”! Tôi là tôi mệt với các bạn lắm rồi đấy! Cứ suốt ngày bắt tôi phải bất khuất với tình yêu, trong khi là xin thưa với các bạn tôi không có yêu. Tôi là tôi bị lừa, tôi bị nó quyến rũ, nó lợi dụng lòng tham của tôi đẩy tôi đến cái cảnh này. May mà có bác Công Văn Lý tôi chỉ phải ra cái đảo đó 5 năm thôi
Chỉ vì con mụ đấy.............
PVXX: Vâng, thế vậy có điều gì ông có mong muốn gì không ạ?
Đờ Văn Vờ: Giờ tôi chỉ ước “Giá mà không có con mụ Đất ………..”

0 nhận xét:

Proudly Powered by Blogger.